NEWS

สยบข่าวลือ! ฮีจิน LOONA ยืนยันภาพชายในไลฟ์คือลูกพี่ลูกน้อง ไม่ใช่ อูจินยอง D1CE

สยบข่าวลือ! ฮีจิน LOONA ยืนยันภาพชายในไลฟ์คือลูกพี่ลูกน้อง ไม่ใช่ อูจินยอง D1CE

มีข่าวลือว่า ฮีจิน (Heejin) วง LOONA และ อูจินยอง (Woo Jin Young) วง D1CE กำลังเดตกันอยู่

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคมที่ผ่านมาในขณะที่ฮีจินกำลังไลฟ์อยู่ ก็ปรากฏภาพชายผมบลอนด์ขึ้นมาบนไอแพดของเธอขณะที่เปิดอัลบั้มภาพซึ่งทำให้แฟนๆ ตกใจเป็นอย่างมาก และต่างก็ตั้งขอสงสัยว่าชายภาพจะเป็นอูจินยอง เนื่องจากภาพที่ปรากฏคล้ายคลึงกับภาพที่อูจินยองได้โพสต์ทางโซเชียลมีเดียเมื่อวันคริสต์มาสที่ผ่านมา รวมถึงก่อนหน้านี้พบว่าสมาชิกวง LOONA ได้กดรหัส ‘970531’ บนไอแพดในไลฟ์บน V LIVE ซึ่งตรงกับวันเกิดของอูจินยอง คือวันที่ 31 พฤษภาคม 1997 จึงทำให้นี่เป็นหนึ่งหลักฐานโยงไปถึงข่าวเดตของทั้งสอง

อย่างไรก็ตาม ไอแพดที่ใช้ในขณะออกอากาศไม่ใช่ไอแพดส่วนตัวของฮีจิน แต่เป็นไอแพดของวง LOONA จึงไม่ค่อยเหตุสมผลเลยที่จะตั้งรหัสบนไอแพดของวงด้วยวันเกิดของแฟนของสมาชิกในวง

ภาพผู้ชายในอัลบั้มรูปของฮีจินได้รับการเปิดเผยว่าเป็นลูกพี่ลูกน้องของฮีจิน ไม่ใช่อูจินยอง ต้นสังกัดกล่าวว่า “ข่าวนี้ไม่มีมูลเลย พวกเขาไม่ได้มีความสัมพันธ์ส่วนตัวกัน”

ฮีจินบอกว่า “มีข่าวลือมากมายถูกหยิบยกขึ้นมาเนื่องจากคลิปวิดีโอของลูกพี่ลูกน้องของฉันใน V LIVE เมื่อคืน ฉันหวังว่าทุกคนจะไม่คิดว่าเป็นคนอื่นนะคะ ฉันขอโทษที่ทำให้หลายๆ คนต้องเป็นกังวลค่ะ ฉันจะพยายามให้ดีที่สุดในอนาคต”

ข่าวลือที่ไม่มีเค้าความจริงที่เกิดขึ้นเป็นการทำลายภาพลักษณ์ของกลุ่มไอดอลที่กำลังทำงานอย่างหนักให้ได้รับความเสียหาย และจำเป็นที่จะต้องหลีกเลี่ยงข่าวลือที่ไม่มีมูลความจริงเช่นนี้

ฮีจินเดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง LOONA ในปี 2018 และได้รับความนิยมไปทั่วโลกด้วยเพลงอย่าง ‘PTT,’ ‘Butterfly,’ ‘Why Not?,’ และ ‘So What’

อูจินยอง เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง D1CE เมื่อเดือนสิงหาคม 2019 ร่วมถึงเคยเข้าร่วมรายการเซอร์ไววัลชื่อดังอย่าง ‘Produce 101 ซีซั่น 2’ และ ‘MIXNINE’

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า