NEWS

ซัง, เจออบ และ อุงแจ IMFACT ประกาศสิ้นสุดสัญญากับ Star Empire

ซัง, เจออบ และ อุงแจ IMFACT ประกาศสิ้นสุดสัญญากับ Star Empire

IMFACT วงบอยแบนด์ที่ประกอบด้วยสมาชิก 5 คน อย่าง เจออบ (Jeup), ซัง (Sang), แทโฮ (Taeho), จีอัน (Jian)  และอุงแจ (Ungjae) ซึ่งเดบิวต์ในเดือนมกราคม 2016 และพวกเขาได้ปล่อยเพลงอย่าง ‘Lollipop’, ‘Feel So Good’, ‘Tension Up’, ‘The Light’, ‘Nanana’, ‘Only U’ และ ‘Only U’ ออกมาในก่อนหน้านี้ ได้ประกาศถึงการสิ้นสุดสัญญาของสมาชิกทั้ง 3 คน

เมื่อวันที่ 3 มกราคม เจออบ (Jeup), ซัง (Sang) และอุงแจ (Ungjae) วง IMFACT ได้โพสต์บนอินสตาแกรมเกี่ยวกับการสิ้นสุดสัญญาของพวกเขาทั้ง 3 กับค่าย Star Empire 

ซัง ได้เขียนว่า

“สวัสดีแฟนๆ ของเราทุกคนนะครับ นี่คืออีซัง เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2022 สัญญาของผมกับ Star Empire ได้สิ้นสุดลงแล้วครับ

หลังจากที่ได้เดบิวต์ใน IMFACT ผมก็มีความสุขมากๆ ที่ได้รับความรักจากแฟนคลับอย่างมากมาย ผมจะยังคงดูแลและทะนุถนอมชื่อของ ‘IMFACT’ ต่อไปในอนาคตนะครับ การอยู่ใน Star Empire ทำให้ผมผ่านหลายสิ่งหลายอย่างและสามารถเติบโตได้ ซึ่งในอนาคตผมจะใช้ชีวิตของตัวเองอย่างกล้าหาญและดีเยี่ยม ผมอยากขอร้องให้คุณไม่ได้คอยเป็นกำลังแค่ผมแต่รวมถึงสมาชิกคนอื่นๆด้วยนะครับ

สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณ CEO ชินจูฮัก (Shin Joo Hak) และครอบครัว Star Empire สำหรับทุกอย่างจนถึงตอนนี้ด้วยนะครับ”

เจออบ ได้เขียนว่า

“สวัสดีแฟนๆ ของเราทุกคนครับ นี่คือเจออบ IMFACT นะครับ ก่อนอื่นผมต้องขอโทษที่ส่งข่าวนี้อย่างกระทันหันนะครับ เพราะเมื่อวันที่ 3 มกราคม 2022 สัญญาของผมกับ Star Empire ได้สิ้นสุดลงแล้วครับ

ขอบคุณสต๊าฟทุกคนที่ทำงานอย่างหนักในนามของเราจนถึงตอนนี้ และขอบคุณ CEO ชินจูฮัก (Shin Joo Hak) ที่พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อช่วยพวกเรามากกว่าใคร ผมยังไม่สามารถพูดได้อย่างแน่นอนว่าผมจะทำอะไรในอนาคต

ขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจ รัก และสนับสนุน เจออบ วง IMFACT ค่าย Star Empire มาจนถึงปัจจุบันนี้นะครับ”

อุงแจ ได้เขียนว่า

“สวัสดีครับ ผมนาอุงแจนะครับ เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2022 สัญญากับ Star Empire ได้สิ้นสุดลงแล้วล่ะครับ

ผมอยากจะขอบคุณอย่างจริงใจต่อพนักงานทุกคนของบริษัทและ CEO ชินจูฮัก (Shin Joo Hak) ที่ดูแลผมตั้งแต่ยังอายุเพียงแค่ 16 ปี ได้โปรดสนับสนุนและให้ความสนใจต่อกิจกรรมของในอนาคต ซึ่งไม่ใช่แค่ผม แต่คือสมาชิกทั้ง 5 คนเลยนะครับ 

ช่วงนี้หนาวมากเลย ทุกคนระวังอย่าให้เป็นหวัดกันนะครับ ผมจะเป็นกำลังใจให้คุณ และหวังว่าคุณจะเต็มไปด้วยสิ่งดีๆ ในปี 2022 ขอบคุณเสมอมา และผมรักพวกคุณนะครับ”

สมาชิก IMFACT ทุกคนจะหมดสัญญากับ Star Empire ในวันที่ 3 มกราคม 2022 แต่ในตอนนี้ แทโฮ (Taeho) และ จีอัน (Jian) ยังไม่ได้โพสต์อัปเดตเกี่ยวกับสัญญาของพวกเขา ซึ่งปัจจุบันเจออบ, จีอัน และ แทโฮ กำลังเข้าเกณฑ์ทหารอยู่

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า