NEWS

มินโฮ SHINee จะเข้าร่วมการออกอากาศ NBA ในฐานะผู้บรรยายรับเชิญ

มินโฮ SHINee จะเข้าร่วมการออกอากาศ NBA ในฐานะผู้บรรยายรับเชิญ

มินโฮ (Minho) วง SHINee จะเข้าร่วมการออกอากาศการแข่งขัน NBA

มินโฮจะจับไมค์ในฐานะผู้บรรยายรับเชิญการแข่งขัน ‘NBA 21-22’ ในการแข่งขันระหว่าง Milwaukee และ Brooklyn มินโฮเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในฐานะแฟนบอล แฟนๆ จึงต่างคาดหวังว่ามินโฮจะแสดงภาพลักษณ์แบบไหนในการออกอากาศ NBA ครั้งนี้ การแข่งขัน NBA จะออกอากาศสดทางช่อง SPOTV2 ในวันที่ 8 มกราคม โดยมินโฮจะร่วมบรรยายเกมกับนักบรรยาย คิมมยองจอง และโจฮยอนอิล

มินโฮกล่าวว่า “สมัยประถมผมชอบบาสเกตบอลมาก ผมก็ได้ดูการแข่งขัน NBA ภาพชัยชนะของ แชคิล โอนีล และโคบี ไบรอันต์ ยังคงอยู่ในความทรงจำของผมอยู่เลย ตั้งแต่นั้นมาผมก็เชียร์โคบี้และเป็นแฟนทีม Lakers อยู่เสมอ”

ก่อนอออกอากาศมินโฮ และผู้บรรยาย โจฮยอนอิล เคยพบกันในฐานแขกรับเชิญรายการ ‘Best Choice’ และเมื่อถูกถามถึงความสัมพันธ์ของทั้งสองมินโฮบอกว่า “ถ้าคุณชื่นชอบ NBA ไม่มีทางที่คุณจะไม่ชอบผู้บรรยาย โจฮยอนอิล อย่างแน่นอน ปกติผมเป็นแฟนคลับของผู้บรรยายโจฮยอนอิลอยู่แล้ว ผมจึงขอให้ทีมงานเชิญเขามาร่วมรายการเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับบาสเกตบอลด้วยกันครับ” รวมถึงได้มีการถามถึงผู้บรรยายที่มินโฮชื่นชอบอีกด้วย และเขาบอกว่า “ผมชอบผู้บรรยายโจฮยอนอิล และพัคเซอุนครับ ชอบแบบไม่มีเหตุผลเลยครับ แค่รู้สึกว่าผมต้องเป็นแฟนคลับแล้วล่ะ”

ยิ่งไปกว่านี้ มินโฮยังได้กล่าวถึงรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง เยซอง (Yesung) วง Super Junior ที่ได้ปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญพิเศษในการออกอากาศ NBA เช่นกันว่า “พี่เยซองเขามีความรู้มากกว่าผม ผมแค่อยากทำได้สักครึ่งหนึ่งของพี่เขาครับ” มินโฮเผยเสน่ห์ความถ่อมตัวของเขาออกมา และเขาได้เลือกพัคจินยองเป็นแขกรับเชิญที่เขาประทับใจมากที่สุด พร้อมทั้งชื่นชมว่า “เขาเป็นคนที่มองเกมขาด และเข้าใจบาสเกตบอลเป็นอย่างดี อาจจะเป็นเพราะเขาเล่นบาสเกตบอลมาเยอะ”

มินโฮแสดงความมุ่งมั่นของเขาออกมาว่า “ผมอยากจะแสดงให้ทุกคนเห็นถึงความรักที่ผมมีต่อบาสเกตบอลผ่านคำเชิญครั้งนี้ครับ”

ชาวติ่งมารอติดตามและให้กำลังใจกับภาพลักษณ์ผู้บรรยาย มินโฮ ด้วยกันนะคะ

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า