NEWS

โปสเตอร์ใหม่พร้อม MBTI ของตัวละครซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Rookie Cops’

โปสเตอร์ใหม่พร้อม MBTI ของตัวละครซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Rookie Cops’

ซีรีส์เรื่อง ‘Rookie Cops’ ซีรีส์เรื่องใหม่ของ Disney+ Original ปล่อยโปสเตอร์ใหม่ของคังแดเนียล (Kang Daniel) และนักแสดงคนอื่นๆ 

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของกลุ่มนักเรียนตำรวจ 8 คนที่ต้องการทำตามความฝันของตัวเอง โดยนักแสดงหลักประกอบไปด้วย คังแดเนียล, แชซูบิน (Chae Soobin), อีชินยอง (Lee Shinyoung),พัคยูนา (Park Yoona), พัคซองจุน (Park Seongjun), มินโดฮี (Min Dohee), คิมอูซอก (Kim Wooseok) และแชยองมิน (Chae Youngmin) 

โปสเตอร์ใหม่ที่ปล่อยออกมา เป็นโปสเตอร์เดี่ยวพร้อมกับ MBTI ของตัวละคร ซึ่งคังแดเนียลก็ได้รับบทเป็น วีซึงฮยอน (Wi Seunghyun) นักเรียนใหม่ระดับหัวกระทิของมหาวิทยาลัยตำรวจแห่งชาติ ซึ่งเขาได้เดินตามรอยพ่อที่เป็นผู้บัญชาการสำนักงานตำรวจเขตคยองกี ที่เขาเคารพ แต่กลับเจอกับอุปสรรคต่างๆ เมื่อเข้าไปพัวพันกับผู้หญิงคนหนึ่ง ชื่อโกอึนคัง รับบทโดยแชซูบิน 

ในโปสเตอร์ของตัวละครวีซึงฮยอนก็ได้ระบุ MBTI ว่าเป็นแบบ ISTJ ซึ่งเป็นตัวละครที่มีความซื่อตรง มีเสน่ห์ที่ดึงดูด และได้รับความไว้วางใจจากทุกคน แม้ว่าในความเป็นจริงเขาจะต้องเผชิญกับเรื่องยากลำบากเพื่อบรรลุความฝันของเขาในมหาวิยาลัยตำรวจ ทำให้ผู้ชมตั้งตารอการเดินทางของเขาที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น 

และโปสเตอร์ของโกอึนคัง รับบทโดย แชซูบิน สาวเจ้าปัญหาที่สมัครเข้ามหาวิทยาลัยตำรวจเพียงเพื่อตามรักข้างเดียวของเธอเข้ามา ซึ่ง MBTI แบบ ESFP ของเธอ แสดงให้เห็นว่าเธอเป็นคนกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้ และชอบที่จะด้นสด กล้าเผชิญหน้าและสนุกกับชีวิตในมหาวิทยาลัย และก็เป็นตัวละครที่มีอารมณ์ที่หลากหลาย ซึ่งตรงกันข้ามกับวีซึงฮยอนโดยสิ้นเชิง 

คิมทัค รับบทโดย อีชินยอง นักกีฬายูโดทีมชาติรุ่นเยาว์ เป็นคนเก็บตัวและชอบที่จะอยู่คนเดียว และวีซึงฮยอนก็เป็นเพื่อนสนิทคนเดียวของเขา โดย MBTI ของเขาเป็นแบบ ISFP

กีฮันนา รับบทโดย พัคยูนา ตัวละครที่ค่อนข้างกดดันตัวเองเพื่อที่จะได้อันดับหนึ่งอยู่ตลอดเวลา ตัวละครของเธอจะค่อยๆ เพิ่มระดับของความตึงเครียดมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากความขัดแย้งที่เกิดขึ้นจากนิสัยชอบอยู่คนเดียวของเธอที่ขัดแย้งกับวัฒนธรรมในมหาวิทยาลัยที่ต้องทำงานเป็นทีม เธอเป็นคนเท่และมี MBTI แบบ ISTP ที่ค่อนข้างคล้ายกับคิมทัค ซึ่งทั้งสองมักคิดว่าการอยู่คนเดียวสบายใจที่สุดสำหรับพวกเขา แต่เราอาจจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับพวกเขา เมื่อพบกับเพื่อนใหม่ที่มหาวิทยาตำรวจ

ยูดาอิล รับบทโดย พัคซองจุน แฟนตัวยงของซีรีส์แนวตำรวจ ซึ่ง MBTI ของเขาเป็นแบบ ENFP แสดงให้เห็นว่าเขาเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย

อูจูยอง รับบทโดย มินโดฮี เป็นคนที่กระตือรือร้นอยากรู้อยากเห็นแบบคนที่มี MBTI แบบ INFJ  เธอจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมด้านวิทยาศาสตร์ และฝันอยากจะเป็นนักนิติวิทยาศาสตร์ 

ซอบอมจู รับบทโดย คิมอูซอก นักวางแผนที่ชอบให้ทุกอย่างออกมาเพอร์เฟกต์ เขาชอบที่จะทำตามกฎและวางแผนสิ่งต่างๆ อย่างรอบคอบ แต่ก็ซ่อนความสามารถในการเต้นที่คาดไม่ถึงเอาไว้ ซึ่ง MBTI ของเขาเป็นแบบ ESTJ 

และชินอาริ รับบทโดย ชอนยองมิน สาวสวยน้องใหม่ของมหาวิทยาลัยตำรวจ มี MBTI แบบ INFP ซึ่งเธอมักจะทำตัวเหมือนเด็ก ทำเอาผู้ชมอยากจะรู้ว่านิสัยของเธอจะเข้ากับนักเรียนที่วุ่นวายคนอื่นๆ ได้อย่างไร

ทีมผู้ผลิตกล่าวว่า “ไม่มีวันไหนเลยที่จะผ่านไป โดยไม่มีเรื่องวุ่นๆ เกิดขึ้นในหมู่นักเรียนเหล่านี้ ในมหาวิทยาลัยตำรวจ และเราจะได้เห็นตัวละครทั้ง 8 คนนี้ไล่ตามความฝันในแบบของตัวเอง” ซีรีส์ ‘Rookie Cops’ จะออกอากาศตอนแรกในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ 

เป็นยังไงกันบ้างคะชาวติ่ง กับ MBTI ของตัวละครแต่ละคน เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจมากๆ เลย แถมจะได้เห็นคังแดเนียลมารับบทนำครั้งแรกในซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย มาดูทีเซอร์ไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า