NEWS

EDAM Entertainment ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับกรณีการดูแลแฟนคลับเป็นพิเศษ

EDAM Entertainment ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับกรณีการดูแลแฟนคลับเป็นพิเศษ

เมื่อวันที่ 5 มกราคม EDAM Entertainment ต้นสังกัดของไอยู (IU) ออกแถลงการณ์ในแฟนคาเฟ่เพื่อชี้แจงเกี่ยวกับข้อสงสัยว่าไอยูได้ดูแลแฟนคลับบางรายเป็นพิเศษในระหว่างการสร้างสารคดีเรื่องแรกของเธอ

แถลงการณ์ของ EDAM Entertainment มีดังนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ

นี่คือ EDAM Entertainment

ระหว่างที่พวกเรากำลังติดตามความคิดเห็นของแฟนๆ เกี่ยวกับสารคดีของไอยู ‘Pieces: A Twenty-Nine Year Old’s Winter’ ที่ได้ประกาศรายละเอียดออกมาในวันนี้ และได้รับแจ้งว่ามีเหตุก่อให้เกิดความเข้าใจผิด พวกเราจึงขอเรียนให้ทราบถึงข้อเท็จจริง

ก่อนอื่น สารคดีดังกล่าวสร้างขึ้นเพื่อมอบเป็นของขวัญอันมีความหมายให้แก่ยูแอนา (ชื่อแฟนคลับ) ในขณะที่ไอยูกำลังจะก้าวผ่านวัย 20 ด้วยอัลบั้ม ‘Pieces’ เพื่อรวบรวมเหตุการณ์สำคัญในขั้นตอนการผลิตอัลบั้ม ‘Pieces’ เราได้ทำการประชุมกับศิลปินอยู่หลายครั้งจนกระทั่งล่าสุด ขึ้นตอนถ่ายทำได้เสร็จสิ้นลงแล้วเป็นที่เรียบร้อย และในขณะอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของการดำเนินการ

หลังจากได้ประกาศเกี่ยวกับสารคดีออกมาในวันนี้ พวกเราก็ได้รับแจ้งว่ามีแฟนคลับบางท่านได้รับการโทรติดต่อเป็นการส่วนตัวจากค่ายของเราก่อนจะมีการถ่ายทำสารคดี

หลังจากตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว ก็ได้รับการยืนยันจากทีมเขียนบทของสารคดีว่าได้มีการติดต่อแฟนคลับเป็นการส่วนตัวจริง โดยอิงจากการตัดสินใจของตนเอง โดยเขาได้ทำการขอสัมภาษณ์แฟนคลับเหล่านั้นเพื่อตรวจสอบข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการประชุมล่วงหน้า ก่อนที่จะมีการผลิตสารคดี นักเขียนคนดังกล่าวได้ถอนตัวออกมาจากโปรเจกต์แล้ว และข้อมูลที่ได้รับมาก่อนหน้านี้จะไม่ถูกนำไปใช้ในสารคดีนี้

พวกเรายังได้ทำการรยืนยันกับทีมงานฝ่ายผลิตภายนอกว่าพวกเขาไม่ทราบเรื่องดังกล่าว เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง อาจทำให้พวกเราออกมาขี้แจงเรื่องนี้ล่าช้า จึงขอให้แฟนๆ โปรดเข้าใจ

สุดท้ายนี้ พวกเราขออภัยอย่างสุดซึ้งต่อยูแอนาสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พวกเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวที่แท้จริงผ่านทางสารคดีครั้งนี้ พวกเราขอโทษอีกครั้งที่ทำให้ทุกคนกังวลกับเหตุการณ์ครั้งนี้”

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า