NEWS

HYBE เผยรายละเอียดเกี่ยวกับเว็บตูนและนิยายออนไลน์ของ BTS, TXT และ ENHYPEN

HYBE เผยรายละเอียดเกี่ยวกับเว็บตูนและนิยายออนไลน์ของ BTS, TXT และ ENHYPEN

HYBE ได้เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวออริจินอลสตอรี่ที่ทำร่วมกับ BTS, TXT และ ENHYPEN ออกมาแล้ว

ก่อนหน้านี้ในเดือนพฤศจิกายน HYBE ได้เปิดเผยว่าพวกเขามีแพลนที่เริ่มทำธุรกิจโดยสร้างออริจินอลสตอรี่ซึ่งจะเป็นทรัพย์สินทางปัญญารูปแบบใหม่ที่ถือครองโดย HYBE โดยออริจินอลสตอรี่ของ HYBE จะสร้างขึ้นในรูปแบบต่างๆ เช่น เว็บตูน และนิยายออนไลน์ โดย HYBE จะสร้างเนื้อเรื่องเป็นทรัพย์สินทางปัญญาชิ้นใหม่ที่มีเรื่องราวไม่เหมือนใครขึ้นมา

‘7FATES: CHAKO’ จะเปิดตัวครั้งแรกในวันที่ 15 มกราคม โดยจะเป็นเรื่องราวแฟนตาซีที่มีฉากหลักเป็นเมืองใกล้อนาคต เนื้อเรื่องได้รับแรงบันดาลใจมาจากเจ้าหน้าที่ล่าเสือในยุคโชซอนที่เรียกว่า ‘ชักโฮกับซา’ โดย HYBE จะนำนิทานพื้นบ้านเกี่ยวกับหมีและเสือมาตีความใหม่ ‘7FATES: CHAKO’ จะบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มทั้ง 7 คนที่โชคชะตาเชื่อมโยงกันให้พวกเขาต้องก้าวข้ามความลำบากและเติบโตไปด้วยกัน และด้วยชะตากรรมที่เกี่ยวพันกับเสือของพวกเขา ทำให้สมาชิกทั้งเจ็ดสร้างทีมล่าเสือที่ชื่อว่า ‘ชักโฮ’ ขึ้นมา และต่อสู้ไปในโลกอันแสนวุ่นวายนี้ไปด้วยกัน

ตั้งแต่วันที่ 8 มกราคม ก็ได้มีการปล่อยภาพคอนเซ็ปต์ของสมาชิก BTS แต่ละคนและวิดีโอทีเซอร์แนะนำตัวละครออกมา โดยชูก้า (Suga) รับบท เซอิน ชายผู้มีอดีตน่าสลดใจที่เกือบถูกเสือกิน, วี (V) รับบท จูอัน ชายที่ตกหลุมรักเสือ, เจโฮป (J-Hope) รับบท โฮซู ชายที่ถูกเสือลักพาตัวไป, จิน (Jin) รับบท ฮวาน มือธนูที่สูญเสียครอบครัวให้กับเสือ, อาร์เอ็ม (RM) รับบท โดกอน ผู้เชี่ยวชาญด้านอาชญากรรมที่ใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก, จีมิน (Jimin) รับบท ฮารุ หินที่ปกป้องประตูสู่โลกแห่งเสือและกลายร่างเป็นมนุษย์ และจองกุก (Jungkook) รับบท เจฮา ตัวละครครึ่งคนครึ่งเสือ

ในวันที่ 16 มกราคม HYBE จะปล่อย ‘DARK MOON: THE BLOOD ALTAR’ สตอรี่ที่สร้างร่วมกับ ENHYPEN ซึ่งจะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวสุดพิเศษคนหนึ่งที่ปรากฏตัวต่อหน้าแวมไพร์ทั้งเจ็ดที่ถูกปิดผนึกความทรงจำไว้ โดยเรื่องราวแฟนตาซีเรื่องนี้มีฉากหลักที่หลากหลายตั้งแต่อาณาจักรเวทมนตร์โบราณไปจนถึงโรงเรียนเอกชนสมัยใหม่ ‘DARK MOON: THE BLOOD ALTAR’ สร้างความคาดหวังให้กับคนดูเป็นอย่างมากด้วยคอนเซ็ปต์แนวแฟนตาซีเกี่ยวกับโรงเรียนที่เห็นได้ผ่านภาพทีเซอร์ของหนุ่มๆ ENHYPEN ในชุดนักเรียน รวมถึงไปภาพแนะนำโรงเรียนบนอินสตาแกรมอย่างเป็นทางการของสตอรี่เรื่องนี้

และเรื่องสุดท้าย ‘THE STAR SEEKERS’ สตอรี่ที่ทำร่วมกับ TXT ซึ่งจะปล่อยออกมาในวันที่ 17 มกราคมนี้ โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวแฟนตาซีเกี่ยวกับไอดอลเคป๊อปวิเศษทั้ง 5 คน ที่อาศัยอยู่ในโลกที่เวทมนตร์และความเป็นจริงอาศัยอยู่ร่วมกัน หลังจากได้รู้ว่าพวกเขามีพลังวิเศษ พวกเขาก็ได้ต่อสู้กับสิ่งลี้ลับที่สร้างหายนะให้กับโลก ส่วนหนึ่งของสตอรี่ ‘THE STAR SEEKERS’ ได้ถูกเผยออกมาแล้วทางอนิเมชั่นเรื่อง ‘The Doom’s Night’ และหนังสือป๊อปอัป ‘The Tale of the Magic Island’ และเนื้อเรื่องทั้งหมดจะถูกเปิดเผยทางเว็บตูนและนิยายออนไลน์เรื่องใหม่

เว็บตูนและนิยายออนไลน์สำหรับออริจินอลสตอรี่ของ HYBE จะถูกปล่อยออกมาถึง 10 ภาษาในทุกสัปดาห์ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ทวิตเตอร์ของ ‘7FATES: CHAKHO,’ ‘DARK MOON: THE BLOOD ALTAR’ และ ‘THE STAR SEEKERS’

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า