NEWS

โซยอน อดีตสมาชิก T-ara ประกาศแต่งงานกับนักฟุตบอล โชยูมิน

โซยอน อดีตสมาชิก T-ara ประกาศแต่งงานกับนักฟุตบอล โชยูมิน

โซยอน (Soyeon) อดีตสมาชิกวง T-ara กำลังจะแต่งงาน

เมื่อวันที่ 18 มกราคม ได้มีการประกาศว่าโซยอนจะแต่งงานกับนักฟุตบอล โชยูมิน (Cho Yu Min) ในปีนี้ ซึ่งยูมินมีอายุน้อยกว่าโซยอนถึง 9 ปี

Think Entertainment ต้นสังกัดของโซยอนกล่าวว่า “โซยอนและยูมินจะแต่งงานกันในเดือนพฤศจิกายนนี้ หลังจากคบหาดูใจมานานถึง 3 ปี” โดยงานแต่งของทั้งสองจะจัดขึ้นหลังจากสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันของยูมิน

ในวันเดียวกันนั้น โซยอนก็ได้ออกจดหมายโดยมีใจความดังนี้

“สวัสดีค่ะ ฉันโซยอนค่ะ

ฉันเขียนจดหมายฉบับนี้ขึ้นมาเพื่อบอกแฟนๆ ถึงข่าวที่ได้มีรายงานออกมาก่อนหน้านี้

ในเดือนกรกฎาคม 2019 ฉันได้พบกับแฟนๆ เป็นครั้งแรก และนี่ก็เป็นเวลา 12 ปีแล้ว ฉันรู้สึกขอบคุณอยู่เสมอ แต่ฉันก็รู้สึกเสียใจในเวลาเดียวกัย

และในวันนี้ ฉันขอแจ้งทุกคนว่าฉันกำลังจะแต่งงานค่ะ

ตั้งแต่เดบิวต์จนถึงตอนนี้ ฉันกังวลอยู่ตลอดเพื่อโชว์ภาพลักษณ์ดีๆ ให้ทุกคนได้เห็น และการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ก็เป็นเรื่องแปลกใหม่และน่าตื่นเต้นสำหรับฉัน

ฉันตัดสินใจที่จะใช้ช่วงเวลาที่เหลือกับคนที่ฉันรู้สึกซาบซึ้ง ที่คอยสนับสนุนและเชื่อมั่นในตัวศิลปิน โซยอน และในฐานะ พัคโซยอน คนธรรมดาคนหนึ่ง คนที่คอยให้กำลังใจจนฉันสามารถก้าวข้ามความท้าทายได้โดยไม่ยอมแพ้ถึงแม้ว่าจะเหน็ดเหนื่อย และจริงใจต่อพ่อแม่ที่รักของฉัน

ในขณะที่ฉันเติบโตเป็นผู้ใหญ่และมั่นคงมากยิ่งขึ้น ฉันจะพยายาบตอบแทนแฟนๆ ด้วยดนตรีและกิจกรรมที่หลากหลายมากขึ้น ฉันจะเป็นโซยอนที่อยู่เคียงข้างแฟนๆ เสมอค่ะ

ได้โปรดอวยพรและสนับสนุนพวกเราด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ”

โซยอนได้ทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง T-ara ถึง 8 ปี เธอตัดสินใจออกจากวงในปี 2017 หลังจากสัญญากับทาง MBK Entertainment สิ้นสุดลง

Thinkidol ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า