NEWS

บยองชาน VICTON จะรับหน้าที่ MC พิเศษในรายการ M COUNTDOWN วันนี้ พร้อมกับการคัมแบ็คของ VICTON

บยองชาน VICTON จะรับหน้าที่ MC พิเศษในรายการ M COUNTDOWN วันนี้ พร้อมกับการคัมแบ็คของ VICTON

วง VICTON เริ่มทำกิจกรรมด้วยการคัมแบ็คบนเวที ‘M COUNTDOWN’

IST Entertainment ประกาศเมื่อวันที่ 20 มกราคม ว่า “ชเวบยองชาน (Choi Byungchan) จะมาเป็น MC พิเศษของรายการ ‘M COUNTDOWN’ ทางช่อง Mnet ซึ่งจะออกอากาศในช่วงบ่ายของวันที่ 20 มกราคม” 

ในขณะเดียวกันวง VICTON ก็วางแผนที่จะแสดงเพลงใหม่อย่าง ‘Chronograph’ ในรายการวันนี้ด้วย ทำให้แฟนๆ คาดหวังและรอคอยมากขึ้น

บยองชานได้ปรากฎตัวในผลงานซีรีส์ ‘Live On’ ทางช่อง JTBC และ ‘The King’s Affection’ ทางช่อง KBS2 ทำให้เขาได้รับคำชมมากมาย ด้วยภาพลักษณ์ที่อบอุ่นและความสามารถทางการแสดงที่ยอดเยี่ยม อีกทั้งเขายังได้รับความสนใจอย่างท่วมท้น และวางแผนที่จะโชว์ความสามารถที่รอบด้านมากขึ้น เป็น ‘ไอดอลความสามารถรอบด้าน’ ด้วยการเป็น MC พิเศษในครั้งนี้ ที่จะแสดงให้เห็นถึงความสดใสและทักษะอันเฉียบคมของเขา

VICTON จะกลับมาอีกครั้งหลังผ่านไปนานกว่า 1 ปี และปล่อยซิงเกิ้ลที่ 3 ‘Chronograph’ เมื่อวันที่ 18 ที่ผ่านมา และเข้าสู่ชาร์ตเพลงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ชาร์ตเพลงใหม่ล่าสุดของ Melon, ชาร์ตเรียลไทม์ของ Bugs และติด 10 อันดับแรกในชาร์ต iTunes รวมถึง Top Song Chart ใน 4 ประเทศ ได้แก่ ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ และไทย

การกลับมาในครั้งนี้ของ VICTON พวกเขาจะขึ้นแสดงในรายการต่างๆ ด้วยเพลงใหม่ ‘Chronograph’ ซึ่งเป็นการผสมระหว่างคำว่า ‘Chronos’ แปลว่า เวลา ในภาษากรีก และ ‘Graphein’ แปลว่า เขียน รวมกันเป็น ‘ผู้บันทึกเวลา’ หรือ ‘ตัวบันทึกเวลา’ รวมถึงท่าเต้นที่ออกแบบโดยชเวยองจุน (Choi Youngjoon) ที่เคยออกแบบท่าเต้นให้กับหลายๆ วง เช่น SEVENTEEN, MONSTA X  ยิ่งทำให้แฟนๆ คาดหวังมากขึ้น

เพลง ‘Chronograph’  เพลงไตเติ้ลของอัลบั้ม เป็นเพลงแนว Pop Dance ที่จังหวะกีตาร์และเสียงซินธ์ที่น่าสนใจ อีกทั้งเนื้อหาว่า “ฉันบันทึกช่วงเวลาทั้งหมดของฉันที่มีกับคุณ” และเสียงร้องอันไพเราะของวง VICTON ที่ติดหู นอกจากนี้ซิงเกิ้ลอัลบั้ม จะประกอบไปด้วยเพลง ‘Want Me’ และเพลง ‘Chronograph’ เวอร์ชันภาษาอังกฤษอีกด้วย

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า