NEWS

เอริค THE BOYZ ติดเชื้อโควิด-19 ด้านสมาชิกคนอื่นๆ กำลังรอผลการตรวจ

เอริค THE BOYZ ติดเชื้อโควิด-19 ด้านสมาชิกคนอื่นๆ กำลังรอผลการตรวจ

เอริค (Eric) วง THE BOYZ ได้รับการยืนยันว่าติดโควิด-19

ในวันที่ 24 มกราคม IST Entertainment ได้โพสต์ข้อความในแฟนคาเฟ่ของวง THE BOYZ ว่า “เราขอประกาศว่าเอริค สมาชิกวง THE BOYZ ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อโควิด-19”

ต้นสังกัดได้แจ้งว่า “เอริค THE BOYZ ได้รับการฉีดวัคซีนครั้งที่ 3 เมื่อวันที่ 20 มกราคม หลังจากนั้นเขาก็ได้รับแจ้งทางโทรศัพท์จากคนรู้จักที่ได้รับประทานอาหารเย็นด้วยกัน ว่าคนรู้จักอีกคนได้รับผลการยืนยันว่าเป็นโควิด-19 และเอริคก็ได้เข้ารับการตรวจ PCR ในช่วงเช้าวันที่ 21 ซึ่งผลออกมาเป็นลบ (ไม่พบเชื้อ)”

หลังจากได้รับผลการทดสอบเป็นลบในวันที่ 21 เอริคก็ไม่ได้แสดงอาการใดๆ ดังนั้นเขาจึงเข้ารับการกักตัวในวันที่ 21 มกราคม และในวันที่ 22 เขาได้ทำการทดสอบด้วยชุดตรวจ ATK ซึ่งมีผลเชิงลบ จึงกลับไปดำเนินกิจกรรมตามตารางงานที่กำหนดไว้ เอริคได้เข้ารับการตรวจ PCR อีกครั้งในวันที่ 23 เนื่องจากมีกำหนดการถ่ายทำรายการเรียลริตี้กับสมาชิกในวง และได้รับการแจ้งผลการตรวจอีกครั้งว่าเขาติดเชื้อโควิด-19 ในช่วงเช้าวันที่ 24

นอกจากนี้ หลังจากได้รับการยืนยันว่าเอริคติดเชื้อโควิด-19 ในช่วงเช้าวันนี้สมาชิกวง THE BOYZ รวมถึงทีมงานที่เกี่ยวของก็ได้ดำเนินการทดสอบโควิด-19 และในขณะนี้กำลังรอผลการทดสอบ

โดยได้แจ้งทีมผู้จัดงานที่ THE BOYZ เข้าร่วมในช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมาให้ได้ทราบถึงข้อเท็จจริงดังกล่าวแล้ว รวมถึงจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งถึงการปรับเปลี่ยนตารางงานในอนาคตผ่านทางเว็บไซต์

ต่อไปนี้เป็นแถลงการณ์ของ IST Entertainment

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ IST Entertainment

เราขอแจ้งว่าเอริค สมาชิกวง THE BOYZ ศิลปินในสังกัดของเราได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อโควิด-19

เมื่อวันที่ 20 หลังจากเข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มที่ 3 เอริคก็ได้รับแจ้งจากคนรู้จักที่รับประทานอาหารเย็นร่วมกันว่า คนรู้จักอีกคนติดเชื้อโควิด-19 ในช่วงเช้าวันที่ 21 มกราคมเขาจึงเข้ารับการตรวจ PCR และผลออกมาเป็นลบ

หลังจากเข้ารับการตรวจในวันที่ 21 เขาก็ไม่ได้มีอาการใดๆ ดังนั้นเขาจึงเข้ารับการกักตัวจนถึงวันที่ 21 มกราคม และหลังจากได้ทำการทดสอบด้วยตนเองซึ่งมีผลเป็นลบในวันที่ 22  หลังจากนั้นเอริคจึงเข้าร่วมตารางงานตามที่กำหนดไว้ และเนื่องจากมีกำหนดถ่ายทำรายการเรียลลิตี้ในวันที่ 24 เขาจึงเข้ารับการตรวจ PCR ในวันที่ 23 และได้รับผลการยืนยันว่าเขาติดเชื้อโควิด-19 ในช่วงเช้าวันที่ 24

หลังจากได้ทราบข่าวสมาชิกวง THE BOYZ และทีมงานที่เกี่ยวข้องก็เข้ารับการทดสอบในทันที และในขณะนี้กำลังรอผลการทดสอบอยู่

นอกจากนี้พวกเรายังได้แจ้งให้ทางทีมผู้จัดงานที่เข้าร่วมเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาให้ได้ทราบถึงข้อเท็จจริงดังกล่าวแล้ว

หลังจากนี้ THE BOYZ จะปรับตารางงานที่กำหนดไว้ และแจ้งให้ทราบถึงการเปลี่ยนแปลงในอนาคตผ่านทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

เราขออภัยที่ทำให้กังวล และขณะนี้พวกเรากำลังดำเนินการตามมาตรการที่จำเป็นตามแนวทางการป้องกันโรค และเราจะความสำคัญกับสุขภาพและความปลอดภัยของศิลปินเป็นอันดับหนึ่ง ด้วยการแยกกักตัวและปฏิบัติตามแนวทางของหน่วยงานสาธารณสุข

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

Thinkidol ขอเป็นกำลังใจให้เอริคหายป่วยไวๆ นะคะ

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า