NEWS

ทานากะ โคกิ ตัดสินใจไม่เข้าร่วมเดบิวต์ในวงไอดอลจากรายการ LOUD

ทานากะ โคกิ ตัดสินใจไม่เข้าร่วมเดบิวต์ในวงไอดอลจากรายการ LOUD

ทานากะ โคกิ (Tanaka Koki) ได้รับคัดเลือกเข้าสู่เดบิวต์ไลน์อัปในวงบอยกรุ๊ปของ P NATION ผ่านรายการออดิชั่น ‘LOUD’ ของช่อง SBS ซึ่งออกอากาศไปในปีที่ผ่านมา โดยการเดบิวต์ของโคกิ สมาชิกที่อายุน้อยที่สุดที่เกิดในปี 2009 จะถูกเลื่อนออกไปก่อน เนื่องจากต้องการเวลาสำหรับการฝึกฝนเพิ่มเติม

ในวันนี้ (24 มกราคม) P NATION ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการว่า “เราขอแจ้งเกี่ยวกับแผนการในอนาคตของทานากะ โคกิ” ซึ่งเป็นประกาศอย่างฉับพลันแจ้งถึงการตัดสินใจไม่เข้าร่วมเดบิวต์กับบอยกรุ๊ปที่ได้รับการยืนยันในก่อนหน้านี้ ซึ่งการตัดสินใจเกี่ยวกับแผนการในอนาคตผ่านการพิจารณาของโคกิ ผู้ปกครอง และค่าย

P NATION กล่าวว่า “โคกิได้เข้าร่วมกับ P NATION หลังจากรายการ ‘LOUD’ ได้ออกอากาศ และเขาก็ได้เข้ารับการฝึกฝนและเตรียมตัวสำหรับการเดบิวต์ด้วยความตั้งใจและกระตือรือร้น  แต่สุดท้ายเราก็ได้ข้อสรุปว่าโคกิยังต้องการเวลาสำหรับพัฒนาทักษะการน้อง และการแร็ปเพื่อทำการแสดง ซึ่งพวกเราก็พร้อมที่จะทำการสนับสนุนการฝึกฝนของโคกิจนกระทั่งเขาจะได้ทำการเดบิวต์”

รวมถึงได้ทิ้งท้ายว่า “โคกิจะยังคงไขว่คว้าความฝันอันยิ่งใหญ่ของเขาด้วยความมุ่งมั่นที่จะทำให้ทุกคนได้ประหลาดใจด้วยทักษะกัารเต้นครัมปิงที่ฝึกฝนมาตั้งแต่เด็ก พวกเราขอให้ทุกคนช่วยสนับสนุนและมอบความรักให้ทานากะ โคกิที่จะพัฒนาตัวเองอย่างไร้ที่สิ้นสุดภายใต้สังกัด P NATION”

ในปีที่แล้ว โคกิได้รับคัดเลือกให้เป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดที่จะได้ร่วมเดบิวต์ในโปรเจกต์เดบิวต์บอยกรุ๊ปวงใหม่ของ JYP และ P NATION ถึงแม้เขาจะอายุเพียง 13 ปี แต่โคกิก็ได้แสดงให้เห็นถึงทักษะครัมปิงอันน่าทึ่ง จนได้รับคะแนนโหวตจากแฟนๆ เป็นอันดับ 1 ในการคัดเลือกสมาชิกครั้งสุดท้าย

อย่างไรก็ตาม มีความเห็นมากมายเกี่ยวกับการตัดสินใจที่จะเดบิวต์ของโคกิในต่างประเทศ “อันตรายเกินไปที่จะเปิดเผยต่อสื่อตั้งแต่อายุ 13 ปี” “โลกไอดอลของเกาหลีเป็นอะไรไปเนี่ย” “ฉันยอมรับในทักษะของโคกินะ แต่ความสมดุลของวงไม่เข้ากันเลย” “ภาษาเกาหลียังไม่คล่องเลย จะไม่เป็นอะไรจริงๆ เหรอ” “มีไอดอลอีกตั้งหลายคนที่เดบิวต์ตอนอายุ 15 ปี”

โคกิ ได้เขียนจดหมายด้วยลายมือเพื่อแจ้งถึงการถอนตัวจากการเดบิวต์กับบอยกรุ๊ปวงใหม่ โดยบอกว่า “ผมรู้สึกขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ให้การสนับสนุนผมมาจนถึงตอนนี้ ผมจะฝึกฝนอย่างหนักเพื่อตอบแทนความรักที่แฟนๆ มอบให้ ฝากเป็นกำลังใจให้ผมในอนาคตด้วยนะครับ ผมจะกลับมาอีกครั้งพร้อมภาพลักษณ์ที่ดียิ่งขึ้นครับ”

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า