NEWS

รยูจุนยอล, ไอยู, พัคจองมิน และนักแสดงอื่นๆ คอนเฟิร์มอีกรับบทในซีรีส์สร้างจากเว็บตูนเรื่องใหม่

รยูจุนยอล, ไอยู, พัคจองมิน และนักแสดงอื่นๆ คอนเฟิร์มอีกรับบทในซีรีส์สร้างจากเว็บตูนเรื่องใหม่

รยูจุนยอล (Ryu Jun Yeol), ไอยู (IU), พัคจองมิน (Park Jung Min), พัคแฮจุน (Park Hae Joon) และแพซองอู (Bae Sung Woo) เตรียมร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง ‘Money Game’

เมื่อวันที่ 28 มกราคม Naver Webtoon ได้ประกาศว่านักแสดงทั้ง 5 จะมาร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า ‘Money Game’

ซีรีส์เรื่อง ‘Money Game’ จะเป็นซีรีส์ความยาว 8 ตอนที่สร้างจากเว็บตูนของนักเขียนแพจินซูที่มีชื่อว่า ‘Money Game’ และ ‘Pie Game’ โดยในเรื่องจะบอกเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นขณะที่ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คนถูกจัดให้อยู่ในสถานการณ์ที่รุนแรงและพวกเขาจะถูกตัดขาดออกจากโลกภายนอก ผู้เข้าแข่งขันทั้งร่วมมือกันและหักหลังกันซ้ำแล้วซ้ำเล่า เนื่องจากเกมจะสิ้นสุดลงเมื่อมีคนตายเท่านั้น

ผู้กำกับ ฮันแจริม (Han Jae Rim) ที่เคยสร้างผลงานเรื่อง ‘The Face Reader’ และกำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง ‘Emergency Declaration’ จะมารับหน้าที่เขียนบทและกำกับซีรีส์เรื่องนี้ และจะมาทำให้ซีรีส์เรื่องนี้เข้มขึ้นไปอีกขั้นด้วยการต่อสู้อันดุเดือดเพื่อชิงเงินรางวัล

ปีที่แล้ว รยูจุนยอลได้สร้างความประทับใจด้วยการแสดงอันละเอียดอ่อนในซีรีส์เรื่อง ‘Lost’ ของช่อง JTBC และเขาจะกลับมาร่วมงานกับผู้กำกับฮันแจริมอีกครั้งในซีรีส์เรื่อง ‘Money Game’ หลังจากเคยร่วมงานกันใน ‘The King’ และไอยูที่ช่วงนี้กำลังวุ่นอยู่กับการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ของฮิโรกาซุ โคเรเอดะ (Koreeda Hirokazu) อย่าง ‘Broker’ ที่แสดงร่วมกับซงคังโฮ (Song Kang Ho), คังดงวอน (Kang Dong Won) และแพดูนา (Bae Doona)

เมื่อไม่นานมานี้ พัคจองมินก็ได้ดึงดูดผู้ชมด้วยบทบาทของเขาในซีรีส์ทาง Netflix เรื่อง ‘Hellbound’ และพัคแฮจุนได้เข้าวงการด้วยผลงานเรื่อง ‘The World of the Married’ รวมถึงแพซองอูเป็นที่รู้จักจากการปรากฏตัวใน ‘Beasts Clawing at Straws’

ซีรีส์เรื่องใหม่นี้จะสร้างโดย Studio N ซึ่งเคยมีผลงานก่อนหน้านี้อย่าง ‘Sweet Home,’ ‘Our Beloved Summer’ และ ‘Yumi’s Cells’ รวมถึงเคยผลิตวิดีโอให้กับ Naver Webtoon อีกด้วย และทีม Magnum Nine ที่เคยผลิตภาพยนตร์เรื่อง ‘The King’ และ ‘Emergency Declaration’ โดยที่ Lotte Cultureworks จะเป็นผู้ลงทุนและมีส่วนร่วมในฐานะโปรดิวเซอร์ร่วม

ซีรีส์เรื่อง ‘Money Game’ มีกำหนดเริ่มถ่ายทำในช่วงครึ่งแรกของปี 2022

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า