NEWS

Chuu LOONA จะไม่เข้าร่วมคอนเสิร์ตเนื่องจากปัญหาสุขภาพ

Chuu LOONA จะไม่เข้าร่วมคอนเสิร์ตเนื่องจากปัญหาสุขภาพ

ชยู (Chuu) วง LOONA จะไม่ได้เข้าร่วมคอนเสิร์ตเนื่องจากมีปัญหาสุขภาพ

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ Blockberry Creative ต้นสังกัดวง LOONA ได้ประกาศผ่านทางแฟนคาเฟ่ว่า ชยูจะไม่เข้าร่วมคอนเสิร์ตของ LOONA ปี 2022 ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นเวลา 2 วัน ในวันที่ 11-12 นี้ ด้วยเหตุผลทางสุขภาพ”

ต้นสังกัดกล่าวอีกว่า “เนื่องจากสุขภาพของศิลปินเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด หลังจากปรึกษาหารือกันแล้ว เราจึงตัดสินใจว่าชยูจะไม่เข้าร่วมคอนเสิร์ตครั้งนี้ เราขออภัยอย่างยิ่งที่แจ้งข่าวนี้ให้แฟนๆ ที่รอคอยการแสดงมาอย่างยาวนานได้ทราบอย่างกระทันหัน”

พร้อมทั้งบอกอีกว่า “พวกเราจะพยายามอย่างให้ความสำคัญกับการฟื้นตัวของชยูอย่างเต็มที่ และหวังว่าแฟนๆ จะส่งกำลังใจและให้การสนับสนุนเพื่อให้ชยูกลับมามมีสุขภาพแข็งแรงในเร็วๆ นี้”

LOONA จะจัดคอนเสิร์ตเดี่ยว ‘LOONAVERSE : FROM’ ณ สนามกีฬาจางชุง กรุงโซล ซึ่งนี่จะเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวรูปแบบออฟไลน์ครั้งแรกในรอบ 3 ปี ของสมาชิกวง LOONA ทั้ง 12 คน คอนเสิร์ตครั้งนี้ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดีจนบัตรคอนเสิร์ตขายหมดทันทีที่เปิดจำหน่ายกันเลยทีเดียว

แถลงการณ์จาก Blockberry Creative มีดังนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Blockberry Creative

พวกเราขอแจ้งให้ทราบว่าชยูจะไม่เข้าร่วมคอนเสิร์ต [LOOΔVERSE: FROM] ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11-12 กุมภาพันธ์นี้ เนื่องจากปัญหาสุขภาพ

เราขออภัยที่แจ้งข่าวอย่างกระทันหันต่อออบิท (ชื่อแฟนคลับ) ที่รอคอยคอนเสิร์ตครั้งนี้มาอย่างเนิ่นนาน และมอบความรักให้ LOONA และชยูเสมอมา

หลังจากปรึกษากับชยูและเมมเบอร์แล้ว พวกเราได้ตัดสินว่าชยูจะไม่เข้าร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เนื่องจากสุขภาพของศิลปินเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด พวกเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ความสำคัญกับการฟื้นฟูสุขภาพของชยู

เพื่อให้ชยูกลับมาพร้อมสุขภาพที่แข็งแรงในเร็วๆ นี้ พวกเราขอให้ออบิททุกคนช่วยส่งกำลังใจและสนับสนุนชยูด้วยนะครับ/ค่ะ

หากต้องการยกเลิกบัตรคอนเสิร์ต กรุณาติดต่อผู้จำหน่ายภายในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2022 เวลา 15.00 น. ตามเวลาเกาหลี เพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวนโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมการยกเลิก สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ที่เปิดจำหน่ายตั๋ว”

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า