NEWS

ซอนอู ENHYPEN ติดโควิด-19 เลื่อนการปรากฏตัวครั้งแรกในฐานะดีเจออกไปก่อน

ซอนอู ENHYPEN ติดโควิด-19 เลื่อนการปรากฏตัวครั้งแรกในฐานะดีเจออกไปก่อน

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ BELIFT LAB ค่ายของ ENHYPEN ประกาศว่าซอนอู (Sunoo) มีผลตรวจเป็นโควิด-19 บวก ปัจจุบันเขาไม่มีอาการผิดปกติอื่นใดนอกจากอาการไอและเจ็บคอ

โชคดีที่สมาชิก ENHYPEN อีก 6 คนมีผลตรวจเป็นลบ และพวกเขาทั้งหมดได้เข้าสู่การกักกันตัวเองเพื่อเป็นการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อซึ่งอาจเกิดขึ้นได้

ในขณะที่ซอนอูและจองวอน (Jungwon) มีกำหนดจะเริ่มจัดรายการวิทยุของ EBS อย่าง ‘Listen’ ตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ การจัดรายการครั้งแรกของพวกเขาในฐานะดีเจจะถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 20 กุมภาพันธ์แทน

คำแถลงการณ์ของ BELIFT LAB มีดังนี้ :

“ สวัสดีครับ/ค่ะ

นี่คือ BELIFT LAB

เรามีเรื่องที่จะต้องแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับ ซอนอู สมาชิกวง ENHYPEN โดยได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อโควิด-19 รวมถึงต้องมีการการปรับเปลี่ยนตารางงานของเขา

ซอนอูมีไข้และได้ไปโรงพยาบาลในวันพุธที่ 9 และรีบไปที่คลินิกเพื่อทำการทดสอบ PCR ทันทีหลังจากได้รับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ ผลการตรวจของเขาเป็นบวกในวันพฤหัสบดีที่ 10 และได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งซอนอูได้รับวัคซีนแล้ว 2 โดส และขณะนี้ไม่แสดงอาการผิดปกติใดๆ นอกจากอาการไอและเจ็บคอ ปัจจุบันเขากำลังรับการรักษาตัวตามแนวทางของหน่วยงานด้านการรักษาพยาบาล

สมาชิก ENHYPEN คนอื่นๆ ทั้งหมดทำการทดสอบแอนติเจนอย่างเร็วที่สุดในวันพุธที่ 9 และเข้ารับการทดสอบ PCR ในวันพฤหัสบดีที่ 10 ซึ่งทุกคนได้ผลเป็นลบ และสมาชิกก็ไม่แสดงอาการใดๆ ในขณะนี้ สมาชิกทุกคนได้กักตัวตามมาตรการณ์ของสาธารณสุข

หากพ้นระยะการกักตัวและซอนอูหายจากการติดเชื้อ ทั้งซอนอูและจองวอนจะเข้าร่วมรายการวิทยุ ‘Listen’ ของ EBS ในฐานะดีเจตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์ แทนที่จะเป็นวันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ตามแผนเดิม

บริษัทของเราจะยังคงให้การสนับสนุนทุกอย่างเพื่อการฟื้นตัวอย่างรวดเร็วของซอนอู โดยให้ความสำคัญสูงสุดต่อสุขภาพและความปลอดภัยของศิลปิน เราจะยังคงให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่กับคำขอและแนวทางปฏิบัติของหน่วยงานด้านการดูแลสุขภาพ

ขอขอบคุณครับ/ค่ะ ”

โดยเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว สมาชิก ENHYPEN ทั้งหมดยกเว้นซอนอูได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อโควิด-19 และทั้ง 6 คนก็รักษาหายภายใน 2 สัปดาห์

Thinkidol ขอให้ซอนอูหายจากการป่วยโดยเร็วนะคะ!

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า