NEWS

จียอน T-ara ประกาศแต่งงานกับนักเบสบอลอาชีพ ฮวังแจกยุน

จียอน T-ara ประกาศแต่งงานกับนักเบสบอลอาชีพ ฮวังแจกยุน

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ จียอน (Jiyeon) วง T-ara ได้แชร์จดหมายที่เขียนด้วยลายมือพร้อมรูปถ่ายของเธอและฮวังแจกยุน (Hwang Jae Gyun) โดยเธอได้เขียนว่า

“สวัสดีค่ะ ฉันจียอนนะคะ มีเรื่องหนึ่งที่ฉันอยากจะบอกกับแฟนๆ ของฉันโดยตรง ดังนั้นฉันจึงรวบรวมความกล้าที่จะเขียนจดหมายฉบับนี้ค่ะ ฉันเดบิวต์ในตอนที่เป็นวัยรุ่น และเวลาผ่านไปจนตอนนี้ฉันอายุ 30 แล้ว หลังจากเดบิวต์เมื่อตอนที่ฉันยังเด็กและหวาดกลัวทุกสิ่งทุกอย่าง เมื่อตอนที่ฉันยังเป็นวัยรุ่นอายุ 20 ที่มีช่วงเวลาที่ยากลำบากและอยากจะยอมแพ้ พวกคุณมักจะยื่นมือและโอบกอดฉันอย่างเงียบๆ เสมอ

ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้ฉันผ่านอุโมงค์ที่มืดมิดและยาวมากๆ และทำให้มีตัวฉันในวันนี้ 

สำหรับแฟนๆ ที่เชื่อมั่นและสนับสนุนฉัน เพราะพวกคุณนั้นสำคัญที่สุด ฉันจึงต้องการบอกแฟนๆ ก่อนด้วยตัวเอง ไม่ใช่คำพูดหรืองานเขียนของคนอื่น ฉันมีแฟนที่เจอเมื่อปีที่แล้วผ่านคนรู้จักและได้พบมีความรู้สึกดีๆ

ฉันจะแต่งงานในฤดูหนาวที่จะถึงนี้กับแฟนหนุ่มที่เป็นเหมือนของขวัญในชีวิต ที่ดูแลฉันเสมอ หวงแหนฉัน และสอนให้ฉันได้รู้ว่าการมีความสุขนั้นเป็นอย่างไร ฉันจะใช้ชีวิตที่สวยงามและมีความสุขกับแฟนหนุ่มที่ไว้ใจได้ซึ่งคอยโอบกอดฉันไว้แน่นในยามที่ฉันไม่มั่นคงและเขาได้มอบไหล่ให้พักพิง

ฉันกังวลว่าคุณอาจจะตกใจกับข่าวที่กะทันหันนี้ ฉันรู้สึกประหม่าและตื่นเต้นมากที่จะเขียนจดหมายแต่ละตัวอักษรออกมา ในวันที่ฉันสามารถแบ่งปันความสุขกับทุกคนได้มาถึง ฉันจะตอบแทนพวกคุณด้วยภาพลักษณ์ที่ดีขึ้นในอนาคต แทนการสนับสนุนและความรักที่แฟนๆ ส่งมาให้

ขอบคุณ และรักนะคะ”

Thinkidol ขอแสดงความยินดีกับจียอนและว่าที่สามีของเธอด้วยนะคะ!

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า