NEWS

สมาชิก TEMPEST ติดโควิด-19 เลื่อนเดบิวต์ไป 2 มีนาคม

สมาชิก TEMPEST ติดโควิด-19 เลื่อนเดบิวต์ไป 2 มีนาคม

กำหนดเดบิวต์ของ TEMPEST วงบอยกรุ๊ปน้องใหม่ของ YUE HUA ENTERTAINMENT ถูกเลื่อนออกไปก่อน

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ YUE HUA ENTERTAINMENT แจ้งว่า “สมาชิกทั้ง 7 คนของวง TEMPEST ได้รับผลตรวจ PCR เชิงบวก (พบเชื้อ)”

ต้นสังกัดกล่าวว่า “หนึ่งในพนักงานภายนอกของวง TEMPEST ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อโควิด-19 ในวันที่ 13 โดยสมาชิกทั้งหมดได้รับผลการตรวจด้วยชุดตรวจ ATK เป็นบวก และได้รับการยืนยันผลเชิงบวกในวันนี้ (14 กุมภาพันธ์)”

ตามรายงานสมาชิกทั้งหมดได้รับการฉีดวัคซีน 2 เข็มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และพวกเขาได้ดำเนินการตามตารางงานหลังจากทำการตรวจด้วยชุดทดสอบด้วยตนเองทุกครั้ง ในขณะนี้เมมเบอร์มีไข้และหวัดอ่อนๆ โดยเมมเบอร์ทุกคนอยู่ในขั้นตอนการแยกกักตัวและพักรักษาตัวอยู่ที่บ้าน

กำหนดการเปิดตัวของ TEMPEST ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ จะถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 2 มีนาคม ต้นสังกัดกล่าวว่า “พวกเราขออภัยที่ทำให้แฟนๆ และผู้เกี่ยวข้องทุกคนต้องเป็นกังวลเกี่ยวกับการเดบิวต์ของ TEMPEST”

อัลบั้มเดบิวต์ ‘It’s ME, It’s WE’ จะปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังบนไซต์เพลงต่างๆ ในวันที่ 2 มีนาคม เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี

แถลงการณ์จาก YUE HUA ENTERTAINMENT มีดังนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ YUE HUA ENTERTAINMENT

พวกเราขอแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับผลการยืนยันโควิด-19 และการเลื่อนกำหนดเดบิวต์ของ TEMPEST (ฮันบิน, ฮยองซอบ, ฮยอก, อึนชาน, ลูว์, ฮวารัง และแทแร)

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ พนักงานภายนอกของวง TEMPEST ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อโควิด-19 สมาชิกทุกคนได้ทำการตรวจด้วยชุดทดสอบ ATK และมีผลเชิงบวก พวกเขาจึงเดินทางไปโรงพยาบาลเพื่อเข้ารับการตรวจ PCR ทันที และได้รับการยืนยันผลการตรวจเชิงบวก (พบเชื้อ) ในวันนี้ (14 กุมภาพันธ์)

สมาชิกวง TEMPEST ได้รับการฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และพวกเขาก็ได้ดำเนินกิจกรรมตามตารางงานหลังจากได้รับผลตรวจเชิงลบด้วยการตรวจด้วยชุดตรวจ ATK ทุกครั้ง ปัจจุบันสมาชิกทุกคนกำลังเข้ารับการแยกกักตัว และพักรักษาตัวอยู่ที่บ้านตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่สาธารณสุข เนื่องจากพวกเขามีไข้และอาการหวัดเล็กน้อย

ดังนั้น พวกเราจึงขอแจ้งให้ทราบว่ากำหนดปล่อยอัลบั้มเดบิวต์ ‘It’s ME, It’s WE’ ของ TEMPEST ที่กำหนดไว้ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ได้ถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 2 มีนาคม เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี พวกเราขออภัยต่อแฟนๆ และผู้เกี่ยวข้องทุกท่านที่รอคอยการเดบิวต์ของวง TEMPEST

พวกเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้สมาชิกวง TEMPEST หายป่วยและมีสุขภาพที่แข็งแรงอย่างรวดเร็ว และเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสุขภาพและความปลอดภัยของศิลปิน รวมถึงจะปฏิบัติตามแนวทางการป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเต็มที่

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

Thinkidol ขอให้หนุ่มๆ TEMPEST หายป่วยไวๆ นะคะ

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า