NEWS

ซอนเย Wonder Girls เซ็นสัญญากับ Blockberry Creative

ซอนเย Wonder Girls เซ็นสัญญากับ Blockberry Creative

ซอนเย (Sunye) วง Wonder Girls เซ็นสัญญาเข้าต้นสังกัดของ LOONA ซอนเยเพิ่งกลับสู่วงการเพลงอีกครั้งด้วยการเข้าร่วมวง MAMADOL (M.M.D.) ผ่านรายการ ‘Mama The Idol’ ของช่อง tvN

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ Blockberry Creative ต้นสังกัดของ LOONA ได้เซ็นสัญญาพิเศษกับซอนเยพร้อมทั้งกล่าวว่า “พวกเราจะให้การสนับสนุนซอนเยอย่างเต็มที่ในอนาคต” ด้านซอนเยก็ได้บอกว่า “ฉันรู้สึกมีความสุขที่จะได้ทำเพลงที่สร้างความสุขและความสนุกสนานร่วมกับ Blockberry Creative ในฐานะคนคนหนึ่งที่เชื่อในพลังแห่งเสียงเพลง ฉันจึงอยากที่จะปลอบโยนและมอบพลังให้กับทุกคนด้วยบทเพลงดีๆ ฉันหวังว่าทุกคนจะตั้งตารอและมอบความรักให้ฉันเยอะๆ นะคะ”

ก่อนหน้านี้ซอนเยได้มองหาต้นสังกัดใหม่เพื่อที่จะเซ็นสัญญาพิเศษด้วยหลังจากสิ้นสุดสัญญากับต้นสังกัดเก่าอย่าง Polaris Entertainment

ซอนเยเดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Wonder Girls เมื่อปี 2007 และสร้างผลงานอันน่าประทับใจในช่วงปลายศตวรรษ 2000 ด้วยเพลงฮิตมากมาย เช่น ‘Tell Me,’ ‘So Hot’ และ ‘Nobody’ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปี 2009 Wonder Girls ติดอันดับ 76 บนชาร์ต Hot 100 ของบิลบอร์ด ด้วยเพลง ‘Nobody’ เวอร์ชันภาษาอังกฤษ

หลังจากแต่งงานกับเจมส์ ปาร์ค (James Park) สามีชาวแคนาดาในปี 2013 เธอก็ได้ออกจากวงการอย่างเป็นทางการ รวมถึงถอนตัวออกจากวง Wonder Girls ในปี 2015 และได้มีการประกาศยุบวงเมื่อต้นปี 2017

ในปีถัดมาซอนเยได้เซ็นสัญญากับ Polaris Entertainment เพื่อกลับเข้าสู่วงการอีกครั้ง และในปีเดียวกันเธอก็ได้ปรากฏตัวในรายการ ‘Stranger’ ของช่อง JTBC และ ‘The King of Masked Singer’ ของช่อง MBC TV อย่างไรก็ตามการกลับเข้าสู่วงการอย่างเป็นทางการของเธอก็ต้องชะงักไปหลังจากคลอดลูกคนที่ 3 ในปี 2019

หลังจากนั้นซอนเยก็ได้กลับขึ้นเวทีอีกครั้งเป็นครั้งแรกในรอบ 9 ปี ในรายการ ‘Mama The Idol’ ที่เพิ่งจบลงเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งในรายการเธอก็ได้พิสูจน์แล้วว่าการเป็นคุณแม่ลูกสามก็ไม่ได้ส่งผลกับความสามารถอันล้นเหลือของเธอเช่นเดียวกับในยุคทอง และเธอก็ประสบความสำเร็จกับเดบิวต์ในฐานะเมนโวคอลวง MAMADOL รวมถึงเร็วๆ นี้ซอนเยก็ได้ปล่อยซิงเกิ้ล ‘Farewell Under the Sun’ ร่วมกับอิมซึลอง (Lim Seul Ong) วง 2AM

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า