NEWS

ASTRO ประกาศจัดงานแฟนมีตติ้งฉลองครบรอบ 6 ปีร่วมกับแฟนๆ

ASTRO ประกาศจัดงานแฟนมีตติ้งฉลองครบรอบ 6 ปีร่วมกับแฟนๆ

ASTRO ประกาศเตรียมจัดงานแฟนมีตติ้งเซอร์ไพรส์ฉลองครบรอบเดบิวต์ 6 ปี ในวันที่ 13 มีนาคมนี้

ในช่วงบ่ายวันที่ 21 กุมภาพันธ์ Fantagio ต้นสังกัดวง ASTRO ได้ดึงดูดความสนใจแฟนๆ ด้วยการปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์สำหรับงานแฟนมีตติ้งฉลองครบรอบ 6 ปี ‘2022 ASTRO AROHA FESTIVAL <GATE 6>’ ผ่านโซเชียลมีเดียและแฟนคาเฟ่ของวง โดยงานแฟนมีตติ่งจะจัดขึ้นที่สนามกีฬาแฮนด์บอล กรุงโซล ในวันที่ 13 มีนาคม เวลา 13.00 น. และ 19.00 น. ตามเวลาเกาหลี งานจะจัดขึ้นทั้งในรูปแบบออฟไลน์ และถ่ายทอดสดออนไลน์ผ่านทาง LIVECONNECT เพื่อตอบรับกระแสเรียกร้องจากแฟนๆ ทั่วโลก

เพื่อเฉลิมฉลองการเดบิวต์ครบรอบ 6 ปี งานแฟนมีตติ้ง ‘GATE 6’ จะจัดขึ้นเพื่อแสดงความปรารถนาของหนุ่มๆ ASTRO ที่อยากจะหลุดพ้นจากการใช้ชีวิตประจำวันอันแสนน่าเบื่อและออกเดินทางไปกับแฟนๆ ยิ่งไปกว่านั้นงานนี้จะมีความหมายยิ่งขึ้นไปอีกเนื่องจากนี่จะเป็นงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในรอบ 1 ปี หลังจาก ‘2021 ASTRO AROHA FESTIVAL <Be Mine>’ ซึ่งจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์เมื่อเดือนมีนาคม 2021 รวมไปถึงนี่จะเป็นงานรูปแบบออฟไลน์ที่พวกเขาจะได้กลับมาพบกับแฟนๆ และร่วมใช้เวลาอันมีค่าไปด้วยกันอีกครั้ง

ปีที่ผ่านมา ASTRO ได้ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ‘All Yours’ และมินิอัลบั้มชุดที่ 8 ‘SWITCH ON’ ออกมา ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจนติดชาร์ตทั้งในและต่างประเทศ ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขายังได้ปล่อยผลงานเพลงทั้งเดี่ยว และยูนิตออกมา รวมไปถึงฝากผลงานในวงบันเทิงด้านต่างๆ ทั้งการแสดง พิธีกร วาไรตี้ โฆษณา และอื่นๆ อีกมากมาย จนเรียกได้ว่าเป็น ‘คนบันเทิงที่มีความความสามารถรอบด้าน’

งานแฟนมีตติ้ง ‘2022 ASTRO AROHA FESTIVAL <GATE 6>’ จะเป็นพื้นที่ที่ ASTRO และแฟนๆ ทั่วโลกจะได้กลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากรอคอยมาอย่างยาวนาน จึงให้แฟนๆ ต่างดีใจและตั้งตารองานครั้งนี้เป็นอย่างมาก

‘2022 ASTRO AROHA FESTIVAL <GATE 6>’ จะจัดขึ้นที่ สนามกีฬาแฮนด์บอล กรุงโซล ในวันที่ 13 มีนาคม เวลา 13.00 น. และ 19.00 น. ตามเวลาเกาหลี โดยจะเปิดให้แฟนคลับอย่างเป็นทางการซื้อบัตรได้ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ เวลา 20.00 น. และสำหรับรอบทั่วไปในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า