NEWS

NU’EST เตรียมสิ้นสุดสัญญาหลังเดบิวต์ครบ 10 ปี พร้อมปล่อยอัลบั้มสุดท้ายเดือนมีนาคม

NU’EST เตรียมสิ้นสุดสัญญาหลังเดบิวต์ครบ 10 ปี พร้อมปล่อยอัลบั้มสุดท้ายเดือนมีนาคม

สมาชิกวง NU’EST บางส่วนกำลังจะสิ้นสุดสัญญากับต้นสังกัด

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ PLEDIS ได้แจ้งผ่าน Weverse ว่า “สัญญาพิเศษของ NU’EST กำลังจะสิ้นสุดลงในวันที่ 14 มีนาคมนี้ โดย เจอาร์ (JR), อารอน (Aron) และเร็น (Ren) ตัดสินใจที่จะโบกมือลาค่ายของเราหลังจากพิจารณาอย่างรอบคอบ และจะเริ่มต้นเส้นทางใหม่ ด้านแบคโฮ (Baekho) และมินฮยอน (Minhyun) จะต่อสัญญากับค่ายของเราอีกครั้ง”

พร้อมทั้งบอกอีกว่า “อัลบั้มสุดท้ายของ NU’EST จะปล่อยออกมาในเดือนมีนาคมนี้ และนั่นจะเป็นการทำกิจกรรมในฐานะวง NU’EST ภายใต้ PLEDIS Entertainment อย่างเป็นทางการครั้งสุดท้าย”

NU’EST เดบิวต์ด้วยซิงเกิ้ลอัลบั้ม ‘Face’ ในปี 2012 และเตรียมฉลองครบรอบเดบิวต์ 10 ปีในปีนี้

แถลงการณ์ของ PLEDIS Entertainment มีดังนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ

นี่คือ PLEDIS Entertainment

พวกเราขอขอบคุณแฟนๆ ที่มอบความรักและสนับสนุน NU’EST ตลอดเวลา 10 ปีที่ผ่านมา

สัญญาพิเศษของ NU’EST กำลังจะสิ้นสุดลงในวันที่ 14 มีนาคมนี้ หลังจากที่บริษัทและได้พิจารณาและพูดคุยกับสมาชิกมาเป็นเวลานานเกี่ยวกับอนาคตของวง NU’EST รวมถึงเส้นทางของสมาชิกแต่ละคน พวกเราได้พูดคุยกันว่าอะไรคือแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับตัววงและตัวสมาชิก และวิธีการใดที่จะแสดงภาพลักษณ์ที่ดีกว่าเดิมให้ทุกคนได้เห็น

เจอาร์, อารอน และเร็นได้ตัดสินใจที่สิ้นสุดสัญญากับบริษัทของเราและเริ่มต้นเส้นทางใหม่ แบคโฮและมินฮยอนจะทำการต่อสัญญากับพวกเรา พวกเราเคารพและสนับสนุนการตัดสินใจของสมาชิกทุกคน เนื่องจากการตัดสินใจนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ทุกคนได้พิจารณาและปรึกษาหารือกันเป็นที่เรียบร้อย

NU’EST เป็นบอยกรุ๊ปวงแรกของ PLEDIS Entertainment และเป็นวงที่มีความหมายและคุณค่าเป็นอย่างมากสำหรับบริษัทของพวกเรา นับตั้งแต่เดบิวต์ พวกเขาก็ได้รับความรักมากมายจากผลงานเพลงและเพอร์ฟอร์แมนซ์อันยอดเยี่ยม รวมไปถึงท้าทายความสามารถในด้านการแสดงอย่างไม่หวาดกลัว พวกเราขอขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อเจอาร์, อารอน, แบคโฮ, มินฮยอน และเร็น สำหรับความทุ่มเทตลอดระยะเวลา 10 ปี

สมาชิกจะส่งท้ายบทบาทของสมาชิกวง NU’EST ศิลปินของ PLEDIS Entertainment อย่างเป็นทางการด้วยอัลบั้มที่จะปล่อยออกมาในเดือนมีนาคมนี้ พวกเราขออวยพรให้กับก้าวต่อไปบนเส้นทางใหม่ และพวกเราขออวยพรให้พวกเขามีอนาคตที่สดใส

พวกเราขอขอบคุณ L.O.Λ.E ทุกคนที่คอยอยู่เคียงข้าง NU’EST อีกครั้ง พวกเราหวังว่าทุกคนจะเป็นกำลังใจและมอบความรักให้กับเมมเบอร์ที่เริ่มต้นท้าทายในเส้นทางใหม่ในอนาคต

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า