IDOLCHAMP

IDOLCHAMP แอปฯที่ติ่งไอดอลไม่ควรพลาด

IDOLCHAMP แอปฯที่ติ่งไอดอลไม่ควรพลาด

IDOLCHAMP แอปพลิชันที่รวบรวมหลากหลายคอนเท้นต์สำหรับติ่งไอดอล ทั้งการโหวต คลิปรายการย้อนหลัง ควิซ กิจกรรมโปรโมตไอดอลคนโปรด รวมถึงการร่วมบริจาคในนามศิลปิน แฟน K-POP ตัวจริงไม่ควรพลาด

หลายคนอาจจะพอรู้มาบ้างว่าแอปฯ IDOLCHAMP มีไว้โหวตล่วงหน้าสำหรับรายการ SHOW CHAMPION แต่อาจจะยังไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วแอปฯ นี้ยังมีฟีเจอร์อีกมากมายให้ชาวติ่งได้เข้าไปร่วมสนุกกัน แต่ชาวติ่งตัวจริงไม่ต้องห่วง วันนี้ Thinkidol จะพาไปทำความรู้จักกับแอปฯ นี้ให้มากขึ้นชนิดแงะ แคะ แกะ เกาทุกซอกทุกมุมกันเลย

โหวตสนับสนุนไอดอลคนโปรด

ตอบโจทย์ติ่งสายซัพฯ เข้าไปโหวตดันไอดอลคนโปรดให้เป็นแชมป์ในหัวข้อต่างๆ เช่น การโหวตล่วงหน้าเพื่อชิงถ้วยในรายการ SHOW CHAMPION การโหวตเลือก SONG CHAMP ประจำเดือน และการโหวตอันดับไอดอลประจำเดือน โดยไอดอลที่ชนะการโหวตในแต่ละหัวข้อจะได้รับรางวัลเป็นการโปรโมตในช่องทางต่างๆ เช่น ป้ายโฆษณาในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน บทความโปรโมตบนเว็บไซต์ข่าวระดับโลก โฆษณาบนนิตยสารอันดับ 1 ด้าน K-POP และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย พิเศษสุดๆ สำหรับแฟนๆ ชาวไทยแลนด์แดนเมียหลวงกับอีเว้นต์โหวตเพื่อขึ้นป้ายโปรโมตในประเทศไทย

สร้างโฆษณาสนับสนุนไอดอลของคุณ

โอกาสพิเศษไหนก็โปรโมตเมนได้ไม่มีพลาด ชาวติ่งสามารถเปิดการระดมทุนเพื่อสร้างโฆษณาเพื่อฉลองให้กับไอดอลคนโปรดได้ในโครงการ ADS FUNDRAISING ซึ่งแฟนๆ สามารถเลือกช่วงเวลา และพื้นที่โปรโมตทั้งบนแอปฯ และป้ายในสถานที่ยอดฮิตต่างๆ ได้เองอีกด้วย 

ดูรายการย้อนหลังจาก MBC PLUS

สนุกเต็มอิ่มไปกับคลิปวิดีโอรายการต่างๆ จาก MBC PLUS ทั้ง SHOW CHAMPION, Weekly Idol และ Secret Friend of Idols ที่ขนมาให้ชาวติ่งได้ดูย้อนหลังแบบไม่มีสะดุดในแอปฯ IDOLCHAMP

การกุศลในนามไอดอล

ชาวติ่งสายบุญไม่ควรพลาด ฟังก์ชันดีๆ อย่าง STAR DONATION พื้นที่สะสมแต้มบุญร่วมกับเมนได้ง่ายๆ แค่สนับสนุน STAR CHAMSIM ⭐ เพื่อทำการบริจาคให้องค์กรการกุศลในนามศิลปิน ทำบุญได้ง่ายๆ แถมไม่ต้องใช้เงินสักบาทด้วย

ซื้อบัตรคอนเสิร์ต/งานประกาศรางวัล

ซื้อบัตรคอนเสิร์ต/งานประกาศรางวัลต่างๆ จากพาร์ทเนอร์ด้วย CHAMSIM ที่มีบนแอปฯ IDOLCHAMP

พูดคุยกับเพื่อนๆ ในด้อม

ะงานเม้าธ์มอย หรืออวยเมนก็ทำได้ ชาวติ่งสามารถเข้าไปร่วมพูดคุยกับเพื่อนๆ จากด้อมเดียวกันได้ที่คอมมูนิตี้บนแอปฯ

IDOLCHAMP มีฟังก์ชันมากมายให้ชาวติ่งได้ร่วมสนุกกัน สามารถดาวน์โหลดแอปฯ IDOLCHAMP มาเพื่อสนับสนุนไอดอลคนโปรดได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android

อ้อ IDOLCHAMP เปิดช่องทางออฟฟิเชียลของไทยไว้ด้วยนะ แฟนๆ ชาวไทยสามารถติดตามข่าวสารจาก IDOLCHAMP THAILAND ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

Twitter | Facebook | Instagram

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า