NEWS

ATBO บอยกรุ๊ปน้องใหม่จาก IST Entertainment คอนเฟิร์มชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการคือ ‘BOAT’

ATBO บอยกรุ๊ปน้องใหม่จาก IST Entertainment คอนเฟิร์มชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการคือ ‘BOAT’

ATBO บอยกรุ๊ปน้องใหม่จาก IST Entertainment คอนเฟิร์มชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการคือ ‘BOAT’

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม ATBO ได้จัดไลฟ์ครั้งแรกของวงที่มีชื่อว่า ‘Start with ATBO’ ทาง V LIVE เพื่อใช้เวลาอันมีความหมายไปกับแฟนๆ

นี่เป็นครั้งแรกที่ ATBO ได้สื่อสารกับแฟนๆ ผ่านการจัดรายการสดก่อนจะเดบิวต์อย่างเป็นทางการ โดยมีผู้เข้าชมกว่า 10,000 คน และมีแฟนๆ กดไลก์กว่า 2 ล้านครั้ง รวมถึงพวกเขายังได้จัดแฮชแท็กอีเว้นต์ ‘#ATBO질문모집중’ ทาง Twitter ก่อนที่มีการไลฟ์สดซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟนๆ ทั่วโลกจนแฮชแท็กดังกล่าวติดเทรนด์เรียลไทม์ นอกจากนี้พวกเขายังได้ประกาศชื่อแฟนคลับของ ATBO อย่างเป็นทางการผ่านทางไลฟ์อีกด้วย

เมมเบอร์ ATBO ได้กล่าวว่า “พวกเราได้จัดประกวดตั้งชื่อแฟนคลับเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายน – 6 กรกฎาคม และในที่สุดเราก็ได้ชื่อแฟนคลับออกมา คือ ‘BOAT’ (อ่านว่า โบ๊ต) พวกเขาขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมนะครับ”

ชื่อแฟนคลับของ ATBO ‘BOAT’ มาจากการนำชื่อวงมาเรียงใหม่ พร้อมกับความหมายว่า ‘ความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นราวกับลงเรือรำเดียวกัน’ และ ‘เปรียบเสมือนการเดินทางของ ATBO’

เพื่อเฉลิมฉลองการเกิดขึ้นของ ‘BOAT’ สมาชิกวง ATBO ได้แสดงความรักต่อแฟนๆ ด้วยการบอกว่า “ผมมีความสุขมากๆ ที่สามารถเรียกทุกคนว่า ‘BOAT’ แทนที่จะเรียกว่า ‘แฟนคลับ’ ได้” รวมไปถึง ATBO ยังได้ตอบคำถามที่แฟนๆ ได้ส่งเข้ามา และสื่อสารกับแฟนๆ ของพวกเขาผ่าน V LIVE ครั้งแรกนี้

ATBO วงบอยกรุ๊ปจาก IST Entertainment ประกอบด้วยสมาชิก 7 คน ได้แก่ โอจุนซอก (Oh Junseok), รยูจุนมิน (Ryu Junmin), แพฮยอนจุน (Bae Hyunjun), ซอกรักวอน (Seok Rakwon), จองซึงฮวาน (Jeong Seunghwan), คิมยอนกยู (Kim Yeonkyu) และวอนบิน (Wonbin) โดยพวกเขาได้คัดเลือกสมาชิกผ่านรายการเซอร์ไววัล ‘AT the Beginning of Originality’

ATBO จะเดบิวต์อย่างเป็นทางการในวันที่ 27 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. ด้วยการปล่อยอัลบั้มเดบิวต์ที่มีชื่อว่า ‘The Beginning : 開花’

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า