THINK-CORNER

รวมคู่แม่-ลูกไอดอลที่หน้าเหมือนกันอย่างกับแกะ

รวมคู่แม่-ลูกไอดอลที่หน้าเหมือนกันอย่างกับแกะ

ต้อนรับวันแม่ด้วยคู่เหล่าไอดอลและคุณแม่ที่มีใบหน้าเหมือนกันราวกับถ่ายสำเนามาอย่างถูกต้อง บางคนก็เหมือนจนแทบแยกไม่ออกว่านี่แม่ลูกจริงหรือเปล่า แทบจะเป็นฝาแฝดก็ว่าได้ จะมีใครบ้างไปดูกันเลย

1. ยูบิน (Yubin) วง Wonder Girls

ไปเริ่มกันที่ยูบิน (Yubin) สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ประดับตำนานอย่าง Wonder Girls กันเลย ถ้าใครได้เห็นภาพคุณแม่ของยูบินสมัย 35 ปีที่แล้วจะต้องตกใจอย่างแน่นอน เพราะคงคิดว่า เอ๊ะ ยูบินไปแต่งงานตอนไหนนะ และหญิงสาวในภาพที่หน้าเหมือนยูบินอย่างกับแกะก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นคุณแม่ของเธอนั่นเอง เรียกได้ว่าสวยทั้งแม่ทั้งลูกกันเลย

2.  นายอน (Nayeon) – มินะ (Mina) – ซานะ (Sana) – จื่อวี (Tzuyu) วง TWICE

ไปต่อกันเลยที่สาวๆ วง TWICE มาดูกันว่าพวกเธอจะเหมือนแม่มากขนาดไหน

ผิวขาวและปากแดงแฝงเสน่ห์ของสาวนายอนที่ใครๆ ก็นึกว่าพระเจ้ารังสรรค์แต่จริงๆ แล้วเธอถอดแบบมาจากคุณแม่คนสวยนั่นเอง

สายตาสุดยั่วยวน มูกโด่งเป็นสัน และมุมปากที่ยกขึ้นของมินะก็ถอดแบบจากคุณแม่ของเธอมาเป๊ะเลยทีเดียว

ถ้าคุณกำลังคิดว่าซานะได้ความน่ารักมาจากใครกันนะ แน่นอนเลยว่าได้มาจากคุณแม่ของเธอเต็มๆ เพราะเล่นเหมือนกันเสียขนาดนี้ ทั้งใบหน้าสีขาวใส และรูปร่างสุดผอมเพรียว

อีกหนึ่งสาวที่ถอดแบบความสวยระดับชั่นสูงมาจากคุณแม่ ได้แก่ จื่อวี พอได้เห็นรูปคุณแม่ของเธอสมัยสาวๆ ก็รู้ได้เลยว่าความสวยระดับไฮคลาสที่ไม่เหมือนใครนี้เธอได้มาจากคุณแม่อย่างแน่นอน

3. เจนนี่ (Jennie) วง BLACKPINK

เป็นคู่แม่ลูกที่เหมือนกันจนแทบจะเป็นเจนนี่เวอร์ชันผมสั้น กับเจนนี่เวอร์ชันผมยาวเลยทีเดียว และแน่นอนว่าเซนส์แฟชั่นอันยอดเยี่ยมของสาวเจนนี่จะมาจากใครไปไม่ได้นอกจากคุณแม่สุดชิคของเธอ

4. ซากุระ (Sakura) วง LE SSERAFIM

ซากุระกับคุณแม่เป็นคู่แม่ลูกที่เหมือนกันจนบอกได้เลยว่าสำเนาถูกต้อง เพราะขนาดใช่เฟซแอปฯสลับหน้ายังเหมือนกันเป๊ะจนแยกไม่ แทบจะมีคำถามเลยว่านี่สลับหน้ากันแล้วหรอ ถ้าบอกว่าเธอสองคนเป็นฝาแฝดกันก็เชื่อได้เลยนะเนี่ย

5. จอห์นนี่ (Johnny) วง NCT

อีกหนึ่งคู่แม่ลูกสุดน่ารักที่ยิ้มทีโลกสดใสที่เราจะไปไม่ได้คือหนุ่มจอห์นนี่จากวง NCT ที่หน้า-ปากถอดแบบจากคุณแม่มาได้เป็นอย่างดีเลย

6. ท็อป (T.O.P) วง BIGBANG

ภาพที่แม่และพี่สาวของหนุ่มท็อปที่หลังเวทีคอนเสิร์ตก็ถึงกับทำให้แฟนๆ ต้องตะลึงเพราะท็อปและคุณแม่หน้าเหมือนกันมากๆ จนเรียกได้ว่าคุณแม่คือท็อปเวอร์ชันผู้หญิง รวมถึงในภาพแม่ลูกคู่นี้ยังเผยความน่ารักให้เห็นด้วยกระเป๋าที่ท็อปซื้อให้คุณแม่พร้อมกับข้อความเขียนว่า “TOP’s MOM” ที่แสดงให้เห็นถึงความสนิทของแม่ลูกทั้ง 2 คนอีกด้วย

7. ทิฟฟานี่ (Tiffany) วง Girls’ Generation

ทิฟฟานี่ก็เป็นอีกคนที่มีใบหน้าเหมือนกับคุณแม่มากๆ หลังจากได้มีการเปิดเผยภาพคุณแม่ของเธอสมัยสาวๆ ก็พูดได้เลยว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นเลย เห็นได้ชัดเลยว่าเธอได้ถ่ายทอดดีเอ็นเอความสวยมากจากคุณแม่เต็มๆ

8. RM วง BTS

แค่ได้เห็นภาพที่ RM ไปเดตสุดน่ารักกับคุณแม่ ไม่บอกก็รู้แล้วว่าหนุ่ม RM ได้ความน่ารักมาจากใคร เพราะเล่นถอดแบบมาแม้กระทั่งตายิ้มสุดละลายใจกันเลย

ที่แอดได้นำเสนอไปเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ชาวติ่งคิดว่ามีคู่แม่-ลูกคู่ไหนอีกบ้างที่หน้าเหมือนกันอย่างกับแกะอีกบ้าง แนะนำกันเข้ามาได้นะคะ แล้วอย่าลืมมาใช้เวลาวันแม่ไปกับไปคุณแม่อย่างมีความสุขนะคะ

Source (1) (2) (3) (4) (5) (6) (7)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า