NEWS

นานะ woo!ah!, คิมแจวอน, ฮยอนซอก CIX, กึม EPEX คอนเฟิร์มร่วมแสดงในเรื่อง ‘The World You’ve Fallen Into’

นานะ woo!ah!, คิมแจวอน, ฮยอนซอก CIX, กึม EPEX คอนเฟิร์มร่วมแสดงในเรื่อง ‘The World You’ve Fallen Into’

ซีรีส์เรื่องใหม่ของ EBS ได้คอนเฟิร์มนักแสดงและวันออกอากาศเรียบร้อยแล้ว

เมื่อวันที่ 20 กันยายน EBS ได้คอนฟิร์มว่า “ซีรีส์เรื่องใหม่ ‘The World You’ve Fallen Into’ จะออกอากาศในวันที่ 20 ตุลาคม”

‘The World You’ve Fallen Into’ เป็นละครแนวโรแมนติกแฟนตาซีเกี่ยวกับยูเจบี ไอดอลชื่อดังที่รับความเห็นเกลียดชังมากมาย แต่เธอได้ตกอยู่ในโลกแห่งนวนิยายโรแมนติกและได้ตระหนักถึงความหมายใหม่ของชีวิต โดย นานะ (Nana) วง woo!ah! จะรับบท ยูเจบี, คิมแจวอน (Kim Jae Won) รับบท เจซูโอ, ฮยอนซอก (Hyunsuk) วง CIX รับบท จินอู, กึม (Keum Dong Hyun) วง EPEX รับบท ชินฮันเซ และฮาซอนโฮ (Ha Sun Ho) รับบท อีดามี

นานะ จะรับบท ยูเจบี ไอดอลชื่อดังที่มีจินตนการล้ำเลิศและบุคลิกร่าเริง ในขณะที่เธอได้รับความรักอย่างท่วมท้นจากสาธารณชน แต่ยูเจบีก็ได้รับความสนใจและความเห็นเกลียดชังจำนวนมากจนดึงเธอเข้าไปสู่ความมือดมิดเช่นกัน เธอจึงหันไปพึ่งนวนิยายให้เป็นความสบายและตกอยู่ในห้วงของโลกแห่งนวนิยายจนเธอใช้ชีวิตที่แตกต่างจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ยูเจบีจะได้พบบกับพระเอกนิยายเว็บที่เธอชื่นชอบ ซึ่งจะก่อให้เกิดความรักหวานชื่นและชวนใจสั่น

คิมแจวอน จะรับบท เจซูโอ เมมเบอร์หลักของ Four Heavenly Kings ในโลกนิยายเว็บ รูปลักษณ์ของเขาเป็นอะไรที่เกินต้านมากๆ สำหรับเหล่านักเรียนมัธยมปลาย และชีวิตที่น่าเบื่อของเขาก็ตื่นเต้นขึ้นเมื่อยูเจบีได้เข้ามา

อีกหนึ่งใน Four Heavenly Kings อย่างจินอู จะรับบทโดย ฮยอนซอก (Hyunsuk) วง CIX ประธานนักเรียนผู้ทรงพลัง ในขณะที่เขากำลังพยายามรักหน้าตาในฐานะของรุ่นพี่ช่างห่วงใย ยูเจบีก็ได้ล่วงรู้ความลับของเขาเข้า จึงทำให้เกิดความสัมพันธ์ที่ไม่ธรรมดาระหว่างพวกเขาทั้งสอง และก่อเกิดเป็นรักสามเส้าในขณะที่จินอูกำลังให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับความสัมพันธ์ของยูเจบีและเจซูโอ

กึม (Keum Dong Hyun) วง EPEX จะรับบท สมาชิก Four Heavenly Kings สุดน่ารักอย่าง ชินฮันเซ ที่มีนิสัยขี้เล่น และชอบหยอกล้อ เขาหลงเสน่ห์ของยูเจบีที่ปฏิบัติต่อเขาแตกต่างจากผู้หญิงทั่วๆ ไป และกลายเป็นผู้ช่วยคนสำคัญที่จะพาเธอกลับสู่โลกแห่งความเป็นจริง

ฮาซอนโฮ จะรับบท อีดามี นางเอกในนิยายเว็บ ขณะที่เธอใช้ชีวิตอย่างใสซื่อและบริสุทธิ์ อีดามีก็ได้รับรู้ความรู้สึกที่แท้จริงของเธอ ซึ่งทำให้เนื้อเรื่องมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

ในขณะที่คาบเกี่ยวกันระหว่างมิติแห่งความเป็นจริง และนวนิยาย ‘The World You’ve Fallen Into’ จะบอกเล่าเรื่องราวของการเติบโตผ่านความคับข้องใจในวัยเยาว์ขณะที่พวกเขาเดินทางผ่านความยากลำบากของโลกดิจิตอล และได้แบ่งปันช่วงเวลาในสมัยเรียนแก่กันและกัน ทีมผู้ผลิตหวังว่าจะเผยให้เห็นถึงการเปิดรับสื่อโดยปราศจากการป้องกัน การจัดการกับเรื่องต่างๆ เช่น ความคิดเห็นเชิงเกลียดชัง, อาชญากรทางไซเบอร์ ซึ่งหมายถึงตัวตนบนโลกออนไลน์ที่ใส่ลงไปในความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องซุบซิบที่กำลังอินเทรนด์เพื่อให้ได้รับความสนใจ และการติดโซเชียลมีเดีย

‘The World You’ve Fallen Into’ จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 20 ตุลาคม เวลา 19.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทุกวันพฤหัสบดี และศุกร์ทางช่อง EBS

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า