NEWS THINK-CORNER

ส่องบรรยากาศการสอบซูนึง 2023 ของเหล่าไอดอล

ส่องบรรยากาศการสอบซูนึง 2023 ของเหล่าไอดอล

D-DAY สำหรับการสอบซูนึงมาถึงแล้ว และในปีนี้ก็มีเหล่าไอดอล 04 ไลน์มากมายได้เดินทางไปเข้าร่วมการสอบท่ามกลางเสียงเชียร์ของแฟนๆ

การสอบซูนึง หรือการสอบคัดเลือกมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2023 กลับมาอีกครั้ง โดยในปีนี้การสอบซูนึงได้จัดขึ้นในวันที่ 17 พฤศจิกายน และวันนี้ Thinkidol จะพาทุกคนไปดูบรรยากาศการสอบซูนึงของเหล่าไอดอลที่เกิดในปี 2004 ซึ่งมีคุณสมบัติในการเข้าร่วมการสอบซูนึงในปีนี้กัน ว่าแต่จะมีไอดอลคนไหนเข้าร่วมการสอบในปีนี้บ้างนะ ไปดูกันเลย!

HUENING BAHIYYIH & SEO YOUNGEUN วง Kep1er

ในปีนี้ก็มีเมมเบอร์จากวง Kep1er เข้าร่วมการสอบซูนึงถึง 2 คน คือ ฮยูนิง บาฮี และซอยองอึน ที่เดินทางไปยังสนามสอบพร้อมกับข้าวกล่องที่มักเน่ของวงอย่างเยซอได้เตรียมไว้ให้

SODAM วง BLANK2Y

โซดัมปรากฏตัวที่สนามสอบในเสื้อโค้ทสีน้ำเงินเข้ากับชุดนักเรียนสุดเนี้ยบได้เป็นอย่างดี พร้อมกับข้าวกล่องที่เตรียมมา รวมถึงโซดัมยังได้โพสท่าส่งกำลังใจถึงผู้เข้าร่วมการสอบทั่วประเทศอีกด้วย

JAEHEE วง Weeekly

แจฮีเดินทางไปยังสนามสอบด้วยความสดใสท่ามกลางการต้อนรับของแฟนๆ ที่ไปให้กำลังใจที่สถานที่สอบ รวมถึงแจฮียังได้รับของขวัญจากแฟนๆ อย่างยิ้มแย้มก่อนเข้าสอบอีกด้วย

JEONG SEUNGHWAN-WONBIN-KIM YEONKYU วง ATBO

3 หนุ่ม 04 ไลน์จากวง ATBO อย่างจองซึงฮวาน วอนบิน และคิมยอนกยู ก็ได้เดินทางไปร่วมสอบพร้อมกับกล่องข้าวสีแดงท่ามกลางการทักทายและเสียงเชียร์จากแฟนๆ ด้วยรอยยิ้มที่สดใส

LEE JIN WOO วง GHOST9

อีจินอูทักทายแฟนๆ ที่มารอให้กำลังใจอย่างเขินอายก่อนจะเดินเข้าไปในสนามสอบ พร้อมกับบอกว่าจะตั้งใจทำข้อสอบอย่างเต็มที่

BAEKSEUNG & AMIN วง EPEX

แพคซึงเดินทางไปยังสนามสอบด้วยความผ่อนคลายพร้อมกับโพสท่าชูสองนิ้วเพื่อส่งกำลังใจให้กับผู้เข้าร่วมการสอบซูนึงในปีนี้ ส่วนด้านอามินก็ได้อวยพรผู้ที่เข้าสอบว่า “ผมเห็นเพื่อนๆ ทุ่มเทกับการเรียนอย่างหนัก ก็หวังว่าผลลัพธ์จะออกมาดีนะครับ ส่วนผมก็จะพยายามอย่างเต็มที่เหมือนกัน”

DOHYON-BIT-DOHA วง BAE173

3 หนุ่มจากวง BAE173 โดฮยอน บิท และโดฮา เดินทางไปยังสนามอย่างผ่อนคลายพร้อมกับแฟนๆ ที่มารอให้กำลังใจอย่างล้นหลาม

Harry June วง DKB และ WOOJU วง BLITZERS

แฮรี่จุน หนุ่มนักเรียนดีเด่นจากโรงเรียนศิลปะฮันลิมก็ได้เดินทางไปเข้าร่วมการสอบซูนึงในปีนี้ด้วยเช่นกัน และอูจูได้ปรากฏตัวที่สนามสอบพร้อมกับทักทายแฟนๆ และโพสท่าโชว์บัตรประจำตัวผู้สอบด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม

นอกจากนี้ยังมีเหล่าไอดอลที่เกิดในปี 2004 อีกหลายคนที่ได้ตัดสินใจโฟกัสกับการทำกิจกรรมและไม่เข้าร่วมการสอบซูนึงในปีนี้ตามที่มีรายงานออกมาในก่อนหน้านี้ ได้แก่ จองวอน ENHYPEN, จางวอนยอง และลิซ IVE, มินจี NewJeans, จินนี่ ซอลยุน และเบ NMIXX, จูฮยอน และยูจอง LIGHTSUM, ลูซี่ และมินซอ woo!ah!, พัคจองอู TREASURE และวิน MCND

Thinkidol ขอเป็นกำลังใจให้กับผู้เข้าสอบซูนึงในปีนี้ทุกคนนะคะ

Source (1) (2) (3) (4) (5) (6)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า