NEWS

พัคจีอึน PURPLE KISS ประกาศถอนตัวจากวง เนื่องจากปัญหาสุขภาพ

พัคจีอึน PURPLE KISS ประกาศถอนตัวจากวง เนื่องจากปัญหาสุขภาพ

RBW ประกาศข่าวการถอนตัวของพัคจีอึน (Park Jieun) จากวง PURPLE KISS หลังมีปัญหาสุขภาพและเผชิญกับอาการวิตกกังวลอย่างต่อเนื่อง

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน RBW ต้นสังกัดวง PURPLE KISS ได้ประกาศผ่านทางแฟนคาเฟ่อย่างเป็นทางการของวงถึงการถอนตัวออกจากวงของพัคจีอึน เนื่องจากเธอมีปัญหาสุขภาพ และอาการวิตกกังวลอย่างต่อเนื่องในช่วงดำเนินกิจกรรม และแพทย์ลงความเห็นว่าเธอควรได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพอเพื่อฟื้นฟูสุขภาพ

โดยหลังจากนี้วง PURPLE KISS จะดำเนินกิจกรรมต่อไปด้วยสมาชิก 6 คน ได้แก่ นาโกอึน (Na Goeun), โดซี่ (Dosie), อิเร (Ireh), ยูกิ (Yuki), แชอิน (Chaein) และซูอัน (Swan)

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ RBW

ก่อนอื่นทางบริษัทต้องขออภัยต่อแฟนๆ ทุกคนที่มอบความรักให้กับ PURPLE KISS ที่ต้องแจ้งข่าวอย่างกระทันหัน

พัคจีอึนซึ่งได้ร่วมงานกับเราในฐานะสมาชิกวง PURPLE KISS ได้ถอนตัวออกจากวงแล้วเป็นที่เรียบร้อย เมื่อเร็วๆ นี้จีอึนได้เดินทางไปโรงพยาบาลเนื่องจากปัญหาสุขภาพและอาการวิตกกังวลอย่างต่อเนื่องในระหว่างดำเนินกิจกรรมของวง และได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญว่าเธอควรได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพอ

หลังจากที่ทางต้นสังกัดได้ปรึกษาหารือกับพัคจีอึนอยากลึกซึ้งเกี่ยวกับการทำกิจกรรมและแนวทางในอนาคตในวันหยุดพักผ่อน ก็ได้ตัดสินใจที่จะยุติการดำเนินกิจกรรมของพัคจีอึนในฐานะสมาชิกวง PURPLE KISS

ดังนั้นวันนี้พัคจีอึนจะสิ้นสุดการทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง PURPLE KISS และ PURPLE KISS จะดำเนินกิจกรรมต่อไปด้วยสมาชิก 6 คน

พวกเราต้องขออภัยต่อแฟนๆ ที่ทำให้เกิดความกังวล และบริษัทของเราจะยังคงให้การสนับสนุนการฟื้นฟูและการทำกิจกรรมในอนาคตของพัคจีอึนต่อไป พวกเราขอให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้กับพัคจีอึนกับเส้นทางสายใหม่ต่อไปอย่างไม่เปลี่ยนแปลง รวมถึงให้การสนับสนุนต่อสมาชิก PURPLE KISS ทั้ง 6 คน ที่จะแสดงภาพลักษณ์ที่เติบโตขึ้น

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

นอกจากนี้จีอึนยังได้เขียนจดหมายด้วยลายมือถึงแฟนๆ หลังจากการแจ้งข่าวการถอนตัวออกจากวงอย่างกระทันหันอีกด้วย

“สวัสดีค่ะ พัคจีอึน PURPLE KISS นะคะ

สำหรับทุกคนที่รอคอยข่าวดีกันอยู่ ฉันกำลังกังวลใจว่าทุกคนจะตกใจที่ได้ยินข่าวที่กระทันหันนี้หรือเปล่า

หลังจากที่ทำกิจกรรมร่วมกับ PURPLE KISS ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาเสร็จสิ้นลง ฉันก็ได้ตัดสินใจที่เริ่มต้นเดินทางในฐานะ “พัคจีอึน” ไม่ใช่ จีอึน “PURPLE KISS” หวังว่าทุกคนจะคอยมองฉันด้วยสายตาที่อบอุ่นนะคะ

ระหว่างทีทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง PURPLE KISS ฉันได้มีความทรงจำที่ลืมไม่ลง และได้รับความรักมากมายจาก PLORY ฉันมีความสุขและรู้สึกขอบคุณมากๆ เลยค่ะ

ทุกคนไม่ต้องกังวลเรื่องสุขภาพของฉันมากนะคะ ในอนาคตฉันจะเป็นจีอึนที่ดียิ่งขึ้น เพื่อตอบแทนความรักที่ได้รับจากทุกคนค่ะ

ขอบคุณค่ะ”

Thinkidol ขอเป็นกำลังใจให้จีอึนกับเส้นทางสายใหม่ และ PURPLE KISS กับการดำเนินกิจกรรมในอนาคตด้วยนะคะ

Source (1) (2)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า