NEWS

คิมนัมกิล, อีดาฮี, ชาอึนอู และซองจุน คอนเฟิร์มบทนำซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่ ‘ISLAND’

คิมนัมกิล, อีดาฮี, ชาอึนอู และซองจุน คอนเฟิร์มบทนำซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่ ‘ISLAND’

รายชื่อนักแสดงเรื่อง ‘ISLAND’ ได้รับการคอนเฟิร์มแล้ว!

ISLAND ซีรีส์แนวแฟนตาซีดัดแปลงจากเว็บตูน ของนักเขียน ยุนอินวาน และยังกยองอิล ที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการขับไล่วิญญาณร้ายบนเกาะเชจู โดยเล่าเรื่องราวการเดินทางที่น่าเศร้าและแปลกประหลาดของตัวละครที่มีชะตากรรมต้องมาต่อสู้กับความชั่วร้ายที่พยายามจะทำลายโลก โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้ผู้กำกับอย่าง แพจง จากเรื่อง ‘Welcome to Dongmakgol’ และ ‘Fabricated City’ ผู้กำกับมากความสามารถที่ได้การยอมรับในฝีมือการกำกับซีรีส์แนวมนุษยนิยม และแนวแอคชั่น

PAN_ISLAND

หลังจากที่ผ่านผลงานการแสดงทั้ง ‘The Fiery Priest,’ ‘Live Up to Your Name,’ “The Shameless” และอีกหลายต่อหลายเรื่อง คิมนัมกิล จะมารับบท พัน ตัวละครน่าเศร้าที่ต้องเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายเพื่อรับมือกับจุดจบของโลกแต่ไม่สามารถอยู่ร่วมกับมนุษย์ได้ การเกิดมาพร้อมกับโชคชะตาที่จะต้องปกป้องโลกของพัน ทำให้เขาพยายามดิ้นรนเพื่อค้นหาคุณค่าของสิ่งที่เขาต้องปกป้องในขณะที่เขาต้องสูญเสียความเป็นตัวเองไป ผู้ชมมากมายต่างตั้งตารอว่าคิมนัมกิลจะถ่ายทอดอารมณ์ที่ซับซ้อนของตัวละครนี้ออกมาอย่างไร

WonMiho_ISLAND

ด้าน อีดาฮี คอนเฟิร์มรับบทอาจารย์ ‘วอนมีโฮ’ ทายาทแชบอลรุ่นที่ 3 ที่จำใจต้องมาใช้ชีวิตอยู่บนเกาะเชจูโดยไม่รู้ชะตากรรมของตัวเอง ซึ่งก่อนหน้านี้อีดาฮีได้สร้างความประทับใจในบทบาทต่างๆ ของเธอในเรื่อง ‘L.U.C.A.: The Beginning,’ ‘Search: WWW’ และ ‘Beauty Inside’ จึงทำให้ผู้ชมต่างคาดหวังกับเคมีระหว่างเธอและคิมนัมกิลในซีรีส์เรื่องนี้

YOHAN_ISLAND

ชาอึนอู สมาชิกวง ASTRO รับบท โยฮัน นักบวชไล่ผีคาทอลิกสุดฮิป ที่ได้รับหน้าที่ปกป้องผู้คนและชำระล้างความชั่วร้าย แต่เบื้องหลังเขากลับมีอดีตที่มืดมนและน่าสยดสยองซ่อนอยู่ ชาอึนอูเคยได้รับบทบาทที่แตกต่างมากมายจากผลงานก่อนหน้านี้ทั้ง ‘True Beauty,’ ‘Rookie Historian Goo Hae Ryung’ และ ‘My ID Is Gangnam Beauty’ ซึ่งสร้างความประทับใจอย่างล้นหลาม ยิ่งสร้างความคาดหวังในบทล่าสุดนี้ที่เขาได้รับ

ไม่เพียงเท่านี้ แต่ยังได้นักแสดงอย่าง ซองจุน มารับบท คุงทัน ผู้มีหน้าที่จัดการความชั่วร้ายร่วมกับพัน อย่างไรก็ตามหลังจากผ่านเหตุการณ์ที่โชคชะตาฟ้ากำหนดก็ทำให้คุงทันเริ่มที่จะเกิดความขัดแย้งกับพัน ทำให้เรื่องราวมีความน่าตื่นเต้นและน่าติดตามมากยิ่งขึ้น สำหรับผลงานที่น่าประทับใจของซองจุนก็มี ‘The Grotesque Mansion’ และ ‘The Villainess and High Society’ ผู้ชมต่างตั้งตารอซองจุนในบทบาทนี้ว่าเขาจะทำมันออกมาได้ดีแค่ไหน

ISLAND_WEBTOON

ด้วยรายชื่อของนักแสดงนำทั้งสี่คนและเรื่องราวที่สดใหม่ไม่เหมือนใคร จะทำให้ซีรีส์เรื่องนี้นำเสนอการตีความตำนานและนิทานของเกาะเชจูที่สวยงามออกมาได้อย่างแปลกใหม่และทันสมัยยิ่งขึ้น โดยนักเขียนของเว็บตูนเรื่องนี้อย่าง ยุนอินวาน ก็จะมามีส่วนร่วมในฐานะโปรดิวเซอร์ของซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย ซึ่งจะเป็นการยกระดับคุณภาพของ ‘ISLAND’ ไปอีกขั้น

ISLAND จะเริ่มถ่ายทำในเดือนตุลาคมนี้โดยคาดว่าจะฉายในช่วงครึ่งแรกของปี 2022

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า