มีรายงานว่าแฟชั่นกรุ๊ปที่ก่อตั้งโดย เจสสิก้า (Jessica) ถูกดำเนินคดีทางกฎหมายในฮ่องกงมูลค่าหลายพันล้านวอน

ล่าสุดสำนักข่าวท้องถิ่นได้รายงานว่า เมื่อวันที่ 24 กันยายนที่ผ่านมา Joy King Enterprise ได้ยื่นฟ้อง BLANC & ECLARE ที่ก่อตั้งโดยเจสสิก้า ต่อศาลสูงสุดฮ่องกง เนื่องจากผิดชำระหนี้มูลค่า 8,050 ล้านวอน (ประมาณ 230 ล้านบาท)

ก่อนหน้านี้ เจสสิก้า ได้ถอนตัวออกจากวง Girls’ Generation และไปก่อตั้งแบรนด์แฟชั่นชื่อ ‘BLANC & ECLARE’ เมื่อเดือนสิงหาคม 2014 โดยประธานบริหาร คือ ไทเลอร์ ควอน (Tyler Kwon) นักธุรกิจชาวเกาหลี-อเมริกัน แฟนหนุ่มของเจสสิก้า

จากรายงาน BLANC & ECLARE ได้ทำการกู้ยืมเงินจำนวน 3,540 ล้านวอน (ประมาณ 100 ล้านบาท) และ 1,180 ล้านวอน (ประมาณ 33 ล้านบาท) จาก Spectra (SPC) เมื่อเดือนตุลาคม 2016 และพฤษภาคม 2017

เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาหลังจาก Joy King Enterprise และ Spectra (SPC) ได้ตกลงเซ็นสัญญาส่งมอบเงินกู้ให้กับ BLANC & ECLARE แต่ทาง BLANC & ECLARE ไม่สามารถคืนเงินตามกำหนดในวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมาได้ ทาง Joy King Enterprise จึงได้ยื่นเรื่องฟ้องร้องให้ ไทเลอร์ ควอน ทำการคืนเงินต้นพร้อมดอกเบี้ย

ไทเลอร์ ควอน เป็นแฟนหนุ่มและหุ้นส่วนทางธุรกิจของเจสสิก้า ซึ่งทั้งคู่ได้คบหากันมานานถึง 8 ปี ไทเลอร์ ควอนประกอบธุรกิจทั้งในเกาหลี อเมริกา และฮ่องกงตั้งแต่เรียนจบมหาวิทยาลัยจากอเมริกา เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ไทเลอร์ ควอน ได้ลงภาพคู่เพื่อฉลองวันเกิดให้กับสาวเจสสิก้า พร้อมแสดงความรักที่ไม่เปลี่ยนแปลงตลอด 8 ปี ด้วยแคปชั่นหวานๆ ว่า “เพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน”

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า