โซยู (Soyou) ประกาศแยกทางกับ Starship Entertainment เตรียมเข้าร่วมต้นสังกัดใหม่ Big Planet Made (BPM)

เมื่อวันที่ 29 กันยายน ชเวแจโฮ ประธานค่าย Big Planet Made ได้ออกมาประกาศว่า “เราได้เซ็นสัญญาพิเศษกับ โซยู เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย โซยู จะเข้ามาเป็นศิลปินคนแรกของค่าย Big Planet Made”

พร้อมทั้งได้บอกเล่าความตั้งใจของเขาอีกว่า “ในอนาคตเราจะสร้างศิลปินกลุ่มใหม่ที่มีพัฒนาการด้วยระบบที่เป็นระเบียบและพัฒนา BPM ให้เป็นบริษัทบันเทิงที่มีเรื่องราวของตัวเราเอง”

ทางด้านโซยูก็ได้ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอด้วยว่า “ฉันได้สิ้นสุดสัญญากับทาง Starship Entertainment ซึ่งได้ร่วมงานกันมาเป็นเวลานานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะร่วมงานกับต้นสังกัดใหม่อย่าง BPM ฉันจะกลับมาทักทายแฟนๆ อีกครั้งด้วยผลงานที่หลากหลายเพื่อมอบเอนเนอร์จี้ดีๆ ให้แก่แฟนๆ ที่สนับสนุนและมอบความรักให้ฉันมาโดยตลอด ฝากเป็นกำลังใจและตั้งตารอกันเยอะๆ นะคะ”

โซยู ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในศิลปินอิสระ (FA) ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการเพลง เธอได้รับความรักอย่างล้มหลามทั้งในฐานะศิลปินเดี่ยวและสมาชิกวง Sistar โซยูได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ (OST) และมีเพลงฮิตมากมาย หลังจากสิ้นสุดสัญญากับต้นสังกัดเดิมเธอก็ได้รับการติดต่อจากค่ายเพลงหลายค่าย

ซึ่งสุดท้าย โซยู ก็ตัดสินใจที่จะร่วมงานกับ Big Planet Made จึงทำให้แฟนๆ คาดหวังกับผลงานในอนาคตของเธอ โดย BPM ก็จะให้การสนับสนุนโซยูอย่างเต็มที่

Big Planet Made ได้ดึงตัว โซยู และนักร้องเคป๊อปที่มีชื่อเสียงอีกหลายคนเข้าร่วมสังกัดเพื่อสร้างสรรค์อัลบั้มออกมา ร่วมถึงจะจะมีการคัดเลือกศิลปินมากความสามารถจากในวงการเพื่อตั้งวงใหม่ขึ้นมา

Big Planet Made ได้กล่าวด้วยว่า “ถึงแม้ว่าตอนนี้เราจะยังเป็นค่ายใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว แต่เราได้สร้างระบบที่แข็งแกร่งขึ้นมาตั้งแต่ปีที่แล้ว เราจะทำให้บริษัทของเราเติบโตด้วยการลงทุนอย่างเต็มที่ให้กับศิลปินที่มีทิศทางและวิสัยทัศน์เดียวกันกับ Big Planet Made”

ชาวติ่งมาตั้งตารอ และเป็นกำลังใจให้กับเส้นทางสายใหม่ของโซยูด้วยกันนะคะ

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า