NEWS

BigHit เอาจริง! เตรียมดำเนินการทางกฎหมายกับคนที่ปล่อยข่าวลือเสียหายของ BTS

BigHit เอาจริง! เตรียมดำเนินการทางกฎหมายกับคนที่ปล่อยข่าวลือเสียหายของ BTS

BIGHIT MUSIC ออกมาปกป้องศิลปินในค่ายอย่าง BTS

เมื่อวันที่ 30 กันยายน BIGHIT MUSIC ได้โพสต์แถลงการณ์อัปเดตข้อมูลเกี่ยวกับการดำเนินการทางกฎหมายกับผู้ที่โพสต์หรือแสดงความคิดเห็นที่ทำให้ BTS เสียหาย ซึ่งเป็นการอัปเดตล่าสุดนับต้ังแต่แถลงการณ์ที่เคยเผยแแพร่ออกมาก่อนหน้านี้ในเดือนมีนาคมและคำชี้แจงที่ HYBE เคยโพสต์ในเดือนมิถุนายน

สวัสดี

นี่คือ Big Hit Music

บริษัทของพวกเราได้ดำเนินการทางกฎหมายกับผู้กระทำความผิดในสิ่งที่จะส่งผลเสียต่อ BTS  รวมถึงการวิจารณ์โดยมีเจตนาร้าย การเผยแพร่ข้อมูลอันเป็นเท็จ การล่วงละเมิดทางเพศ การโจมตีรายบุคคล และการทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอยู่เสมอ ทางเราขออัปเดตข้อมูลเหล่านี้ต่อทุกท่าน

บริษัทของเราได้รวบรวมหลักฐานความคิดเห็นและโพสต์มุ่งจะทำร้ายทั้งในสังคมออนไลน์ บล็อก คาเฟ่ และโซเชียลมีเดียที่เกินขอบเขตของการแสดงความคิดเห็น รวมถึงการทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงด้วยข้อมูลเท็จ และการโพสต์ในเรื่องที่ไม่เป็นที่ยอมรับของสังคม ผ่านการตรวจสอบของเรา เช่น ข้อมูลที่แฟนๆ ได้ส่งเข้ามา และได้ยื่นฟ้องต่อศาลอาญากับหลายบุคคลในข้อหาหมิ่นประมาท (ตามมาตรา 70 ในพระราชบัญญัติการส่งเสริมการใช้เครือข่ายข้อมูล การสื่อสาร และการปกป้องข้อมูล ฯลฯ) และดูหมิ่น (ตามมาตรา 311 กฎหมายอาญา) นอกจากนี้เราได้ยื่นฟ้องร้องเพิ่มเติมกับผู้กระทำความผิดที่ยังคงทำสิ่งต่างๆ เพื่อให้ศิลปินเสื่อมเสียและเผยแพร่ข้อมูลเท็จโดยไม่สำนึกผิด ถึงแม้จะยังอยู่ในช่วงระหว่างดำเนินคดีทางอาญากับพวกเขา

ทางเราจะดำเนินการอย่างเข้มงวดต่อไปเพื่อให้ผู้กระทำความผิดและมีส่วนร่วมทุกๆ คนถูกดำเนินคดีอย่างเต็มที่ตามขอบเขตของกฎหมาย โดยไม่มีนโยบายที่จะระงับข้อพิพาทและการผ่อนปรน

เราได้รวบรวมหลักฐานและยื่นฟ้องต่อศาลอาญาอยู่เสมอ และมีการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องทั้งทาง Twitter, Blog และ Youtube ของ BTS รวมถึงผ่านสายด่วนของเรา คุณสามารถรายงานการละเมิดเข้ามาได้ทางสายด่วนของเรา (protect@bighitmusic.com)

เรารู้สึกขอบคุณสำหรับความรักและการอุทิศของแฟนคลับทุกๆ ท่านที่มีต่อ BTS

เราจะทำงานต่อไปเพื่อให้แน่ใจว่าสิทธิ์ของศิลปินในค่ายของเราจะได้รับการคุ้มครองอย่างเต็มที่

ขอขอบคุณ

Source (1) (2

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า