NEWS

TREASURE กับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก ‘TEU-DAY’

TREASURE กับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก ‘TEU-DAY’

สำหรับศิลปินทุกคน การได้เจอกับแฟนๆ นั้นถือเป็นความสุขที่สุดแล้ว และสำหรับ TREASURE ก็เป็นเช่นนั้นเหมือนกัน ดูได้จากสีหน้า เอเนอร์จี และการแสดงเพอร์ฟอร์แมนซ์

TREASURE – TEU-DAY

YG Entertainment จัดแฟนมีตติ้งแบบออฟไลน์ ครั้งแรกให้กับ TREASURE โดยใช้ชื่อว่า TEU-DAY ในวันที่ 2 ตุลาคม สถานที่จัดงานคือ Oliympic Hall ในกรุงโซล และยังมีการไลฟ์ผ่านเว็บไซต์ VenewLive สำหรับแฟนๆ ที่ไม่สามารถมาร่วมชมได้และแฟนๆ ต่างชาติอีกด้วย

หลังจากที่พวกเขาได้เดบิวต์ไปในช่วงที่มีการระบาดของโควิด-19 นี่นับเป็นครั้งแรกที่ TREASURE จะได้พบกับแฟนคลับของพวกเขาอย่าง TREASURE-MAKER (เทรเชอร์เมคเกอร์) หรือ TEUME (ทึเม) จริงๆ สักครั้ง

แม้ว่าจะมีข้อจำกัดด้านความปลอดภัย เช่น การเว้นระยะห่างทางสังคม การห้ามผู้ชมส่งเสียงเชียร์ แต่หนุ่มๆ ก็มีความสุขเหลือล้นตั้งแต่ต้นจนจบงานแฟนมีตติ้งที่เปล่งประกายของ TREASURE ตลอดระยะเวลาสองชั่วโมงกับ จนทุกคนสังเกตได้ถึงแม้ว่าบางคนจะได้เห็นเพียงผ่านหน้าจอก็ตาม 

งานแฟนมีตติ้งเริ่มต้นด้วยการที่สมาชิกวง TREASURE เดินออกมาจากหลังเวทีเป็นคู่ๆ และเปิดงานด้วยการแสดง Going Crazy เป็นการทักทายแฟนคลับด้วยรอยยิ้ม ความสดใสและน่าหลงใหล พวกเขาเอาเวทีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นกันเลยทีเดียว ทั้งเสียงร้องและการเต้นที่น่าประทับใจของพวกเขา ทำให้คุณลืมไปเลยพวกเขาเป็นเพียงวงที่เดบิต์มาเพียงแค่ 1 ปี

หลังจากนั้น TREASURE ก็ได้กล่าวทักทายแฟนๆ และทำพิธีเปิดของพวกเขา มีการปฎิญาณตนและต้อนรับทุกคนเข้าสู่การเป็น TREASURE MAKER อย่างเป็นทางการ ซึ่ง TREASURE ก็ได้มีการสอนให้แฟนๆ ทำท่าประกอบเพลงด้วยการปรบมือและย่ำเท้าแทนการแฟนชานท์

ทุกคนพร้อมใจกันทำท่าประกอบในเพลง I Love You และ My Treasure โดยปกติถ้าทุกคนเคยไปคอนเสิร์ตมักจะต้องมีการท่องแฟนชานท์ไปพร้อมๆ กับเพลง บวกกับการโบกแท่งไฟไปด้วย แต่ในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่น่าจดจำที่สุดของพวกเขา ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนคลับที่เข้าร่วมในงานหรือดูผ่านจอก็ตาม

แม้ว่าการแสดงจะไม่ได้มีการส่งเสียงเชียร์กระหึ่มเหมือนปกติ แต่ทุกๆ คนก็ร่วมด้วยช่วยกันอย่างดี เหมือนกับว่ามีเวทมนต์ที่ทำให้ทุกคนตบมือและกระทืบเท้าได้อย่างพร้อมเพรียง

TREASURE – TEU-DAY

โปรเจกต์พิเศษที่แฟนคลับทำขึ้นเพื่อ TREASURE ในเพลง Slowmotion ในขณะที่ TREASURE กำลังแสดงเพลงนั้นจู่ๆ ไมค์ของพวกเขาก็ดับและบนจอก็ปรากฏคลิปวีดีโอที่เหล่าแฟนคลับร้องเพลงนี้ให้กับ TREASURE โดยใจความหลักคือ พวกเรา TREASURE MAKER จะอยู่กับพวกคุณเสมอ ในช่วงเวลานี้เองที่ได้รู้ว่า TEU-DAY ไม่ได้เป็นเพียงช่วงเวลาสำคัญของ TREASURE แต่สำหรับแฟนๆ ที่คอยสนับสนุน TREASURE อย่างไม่ลดละมาตลอดด้วย

TREASURE น้ำตาคลอกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พวกเขากล่าวขอบคุณแฟนๆ และสัญญาว่าจะทำให้แฟนๆ ภาคภูมิใจในตัวพวกเขาให้มากที่สุด “พวกเราอยากได้ยินเสียงของทุกคนจริงๆ พวกเราซาบซึ้งและมีความสุขมากๆ เลยครับ พวกเราจะไม่มีวันปล่อยมือพวกคุณไปแน่นอนครับ” พวกเขากล่าวในงานครั้งนี้

ไปต่อกันในช่วงเวลาที่น่าประทับใจถัดไปของ TEU-DAY ด้วยการมองย้อนกลับไปในช่วงเวลา 1 ปีที่ผ่านมา การเดินทางของพวกเขา แม้ว่าจะเกิดบางสิ่งที่พวกเขาไม่ได้คาดคิดเอาไว้ แต่ก็ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีระหว่าง TREASURE กับ TREASURE MAKER ไม่ว่าจะเป็นการเดบิวต์ในรายการ Ingigayo การไปร่วมงานปลายปีทั้งที่ Asia Artist Awards และ Mnet Asian Music Awards เมื่อปีที่ผ่านมา

TREASURE มองย้อนกลับไปถึงปณิธานปีใหม่ของพวกเขาเมื่อต้นปี 2021 คือการได้แสดงต่อหน้าแฟนๆ ซึ่งตอนนี้เป้าหมายของพวกเขาสำเร็จไปแล้วครึ่งหนึ่ง 

นอกจากการเพอร์ฟอร์มที่น่าจดจำแล้ว พวกเขายังเล่นเกม รวมไปถึงทดสอบความจำในการจำภาษาต่างๆ และเกมที่มีไมค์ตัวเดียวแล้วให้แสดงเพลงของพวกเขาให้เพอร์เฟค ตลอดจนการพูดถึงความในใจและความหวังที่พวกเขามีให้กันและกันในปีต่อไป

TREASURE – TEU-DAY

ดำเนินมาจนถึงช่วงสุดท้ายของแฟนมีตติ้ง TREASURE ได้แสดงเพลง BOY และ MMM ซึ่งทำให้เห็นว่าทำไมพวกเขาถึงเป็นหนึ่งในรุกกี้บอยกรุ๊ปที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบันและการแสดงบนเวทีที่มีทั้งพลังและความสามารถท่วมท้น แม้กระทั่งผ่านหน้าจอก็ตาม รู้ได้เลยว่าพวกเขานั้นเฝ้ารอการแสดงสดบนเวทีแบบนี้มากนานมากแค่ไหน

เดินทางมาจนถึงเพลงสุดท้ายของ TEU-DAY กับเพลง EVERYDAY ก่อนที่จะมีการสปอยล์โปรเจกต์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต

TREASURE – TEU-DAY

ตลอดระยะเวลา 2 ชั่วโมง ได้มีการแสดงไปทั้งหมด 7 เพลง TREASUER ได้แสดงศิลปะและสไตล์อันหลากหลายของพวกเขา ตั้งแต่เพลงป๊อปที่สดใสร่าเริง ไปจนถึงเพลงฮิปฮอปที่มีจังหวะหนักแน่น เห็นได้ชัดเลยว่าความสามารถของพวกเขามันรอบด้านจนคุมเวทีได้อย่างอยู่หมัด นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นในการเป็นไอดอลของพวกเขาเท่านั้น ทุกคนต่างตั้งตารอว่าพวกเขาจะทำอะไรได้อีกบ้าง ด้วยความมุ่งมั่นและความสามารถของพวกเขา TREASURE ทุ่มเททั้งหัวใจและจิตวิญญาณให้กับทุกๆ การแสดงและทุกช่วง ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ในงานแฟนมีตติ้ง คุณก็ยังรับรู้ถึงทุกอย่างที่เรากล่าวมาได้

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า