NEWS

ชินบี อึนฮา ออมจี เซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ เตรียมเดบิวต์วง 3 คน

ชินบี อึนฮา ออมจี เซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ เตรียมเดบิวต์วง 3 คน

ชินบี อึนฮา ออมจี อดีตสมาชิกวง Gfriend เตรียมเดบิวต์วงใหม่ด้วยสมาชิก 3 คน กับต้นสังกัดใหม่

เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม มีรายงานว่า อึนฮา (EUNHA) ชินบี (SINB) และออมจี (UMJI) ได้เซ็นสัญญากับค่าย Big Planet Made (BPM)

หลังจากมีรายงานข่าวออกมาทั้ง 3 คนก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมทั้งออมจีได้เผยอีกว่าพวกเขามีแพลนที่จะตั้งวงด้วยสมาชิก 3 คน

อึนฮาได้เผยข้อความว่า

“สวัสดีค่ะ ฉันอึนฮาค่ะ

เวลาก็ผ่านมสักพักแล้ว ฉันทั้งรู้สึกผิดและรู้สึกขอบคุณแฟนๆ ที่รอพวกเราอยู่เสมอ ฉัน ชินบี และออมจีกำลังจะเริ่มต้นทำงานกับ BPM Entertainment ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจและมอบความรักให้พวกเราเสมอมา ฉันจะพยายามตอบแทนทุกคนด้วยบทเพลงและสเตจดีๆ ขอให้ทุกคนช่วยรอติดตามด้วยนะคะ❤”

ชินบีก็ได้ออกมาโพสต์ด้วยว่า

“สวัสดีค่ะ ฉันชินบีค่ะ

หลังจากที่ไตร่ตรองอยู่นาน ฉันก็ได้ตัดสินใจที่จะเซ็นสัญญากับ BPM Entertainment ร่วมกับอึนฮา และออมจีค่ะ นี่คงเป็นการรอคอยที่แสนเนิ่นนาน ฉันจึงอยากขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่เชื่อใจและรอคอยเรามาโดยตลอด ช่วงเวลาที่ฉันได้กางปีกและย้ายสู่บ้านหลังใหม่เช่นนี้มันช่างน่าตื่นเต้นและกังวล แต่ในอนาคตฉันจะพยายามทำเพลงดีๆ ออกมาให้ทุกคนได้ดูผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย ช่วยให้กำลังใจและรอติดตามด้วยนะคะ”

ทางด้านออมจีก็ได้โพสต์ข้อความออกมาด้วยเช่นกัน

“สวัสดีค่ะ ฉันออมจีค่ะ

หลังจากที่ได้พิจารณาอยู่นาน ฉันก็ตัดสินใจที่จะประกาศข่าวออกมาด้วยอารมณ์ที่เบิกบาน ในอนาคต อึนฮา ชินบีและออมจีจะเปิดตัวในฐานะวงด้วยสมาชิก 3 คนกับค่าย BPM Entertainment ต้นสังกัดใหม่ของพวกเรา 🙂 แน่นอนว่ามีเรื่องให้ต้องคิดมากมาย แต่ตอนนี้หลายๆ เรื่องได้รับการจัดการแล้วเรียบร้อย และอยู่ในขั้นตอนการเตรียมตัว และฉันก็ตั้งตารอที่จะทำกิจกรรมใหม่ของพวกเรามากๆ เลยค่ะ ฉันพร้อมมากที่จะทำงานจนยุ่ง และทำงานอย่างสนุกสนาน ฉันจะทำงานอย่างหนักเลยค่ะ ฝากทุกคนช่วยตั้งตารอและเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ♡”

วง Gfriend ได้ยุบวงและแยกย้ายกับต้นสังกัดเดิมอย่าง Source Music เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และหลังจากนั้น เยริน (Yerin) ก็ได้เซ็นสัญญากับ Sublime Artist Agency  โซวอน (Sowon) ได้เซ็นสัญญากับ IOK Company และยูจู (Yuju) ก็ได้เริ่มทำงานกับ KONNECT Entertainment

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า