NEWS

Disney+ คอนเฟิร์มคังดาเนียล แชซูบิน รับบทนำในเรื่อง Rookies

Disney+ คอนเฟิร์มคังดาเนียล แชซูบิน รับบทนำในเรื่อง Rookies

Disney+ เตรียมขโมยหัวใจแฟนๆ ด้วย ‘Rookies’ (너와 나의 경찰수업) ซีรีส์ออริจินัลเรื่องใหม่จาก Disney+

ซีรีส์ออริจินัลจาก Disney+ อย่าง ‘Rookies’ มีกำหนดออกอากาศในปี 2022 ซึ่งเนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับเติบโตของหนุ่มสาวที่มีทั้งความรักและความท้าทายโดยมีฉากหลักของเรื่องอยู่ที่มหาวิยาลัยตำรวจ

หนุ่มสาววัย 20 ที่ถึงแม้จะดูเงอะงะ และทำเรื่องผิดพลาดมากมาย แต่ก็ยังเปล่งประกายมากกว่าใครๆ และแสดงให้ความกระตืนรือร้นของเหล่าตำรวจช่างฝันที่ต้องการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยตำรวจ

โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้โปรดิวเซอร์ คิมบยองซู จาก ‘HE IS PSYCHOMETRIC’ ‘Bride of the Water God’ และ ‘Nine-Times Time Travel’ มาแสดงฝีการกำกับซีรีส์เรื่องนี้ รวมถึงมีนักเขียนอีฮานามาร่วมงานด้วย

นอกจากนี้ยังได้คังดาเนียลและแชซูบินมามรับบทนำ รวมถึงนักแสดงมากฝีมืออีกมากมายมาร่วมแสดง เช่น อีชินยอง ปาร์คยูนา คิมซังโฮ ปาร์คซองจุน มินโดฮี คิมอูซอก ชอนยองมิน ซนชางมิน อีมุนชิก จองยองจู และจีซูวอน 

ด้วยรายชื่อนักแสดงและทีมงานมากประสบการณ์ที่แค่ได้ยินชื่อก็เชื่อฝีมือได้แล้ว ทำให้แฟนๆ ต่างคาดหวังกับซีรีส์เรื่องนี้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการปรากฏตัวของ กวักชียาง ที่จะมาทำให้ซีรีส์เรื่องนี้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

เหนือสิ่งอื่นใด แฟนๆ ยังตั้งตารอเคมีระหว่างคังดาเนียล และแชซูบินอีกด้วย คังดาเนียลจะมาท้าทายทักษะการแสดงเป็นครั้งแรกในบท วีซึงฮยอน ตัวละครที่ยึดมั่นในความยุติธรรมและไม่สามารถทนทานต่อความอยุติธรรมได้ เขาที่อยากจะใช้ชีวิตอย่างมั่นคงในฐานะตำรวจชั้นนำกลับไม่สามารถใช้ชีวิตอย่างปกติสุขได้ เพราะต้องไปพัวพันกับตัวป่วนอย่าง โกอึนกัง (รับบทโดย แชซูบิน)

คังดาเนียล ศิลปินเดี่ยวที่ใครๆ ต่างชื่นชอบจนได้ฉายาว่า ‘One Top’ เรียกความสนใจแฟนๆ ได้เป็นอย่างมากกับการเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ในผลงานการแสดงชิ้นแรกซึ่งเป็นการรับบทนำเป็นครั้งแรกในซีรีส์เรื่อง ‘Rookies’

แชซูบิน ‘ไอคอนแห่งวัยเยาว์’ กับฝีมือการแสดงอันยอดเยี่ยมที่ถ่ายทอดผ่านตัวละครที่หลากหลาย จะรับบท ‘โกอึนกัง’ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ที่ปัญหาถาโถมเข้ามาไม่หยุดหย่อน เธอสอบเข้ามหาวิทยาลัยตำรวจตามผู้ชายที่เธอแอบชอบเข้ามาได้หลังจากสอบตกมาหลายต่อหลายครั้ง

การพบกันของคังดาเนียลและแชซูบินที่จะทำให้ผู้ชมทั้งหลายรู้สึกถึงความชีวิตชีวาของวัยเยาว์ รวมถึงเคมีของทั้งสองที่เข้ากันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อก็เป็นอีกจุดที่ทำให้ผู้ชมไม่ควรพลาดซีรีส์เรื่องนี้

ผู้ชมต่างคาดหวังกับการร่วมงานกันของคังดาเนียลและแชซูบิน อีชินยอง นักแสดงที่รังสรรค์อารมณ์อ่อนไหวและความสามารถในการแสดงอันแข็งแกร่งในทุกผลงานที่ผ่านมาก็จะมารับบท ‘คิมทัก’ นักศึกษาใหม่จากนักกีฬายูโดเยาวชนทีมชาติ

นอกจากนี้ยังมีการคาดหวังถึงความโบรแมนซ์ระหว่างคังดาเนียล ที่จะรับบท ‘วีซึงฮยอน’ เพื่อนแท้เพียงคนเดียวของคิมทัก ที่เขามักจะสบายใจเมื่ออยู่ด้วย รวมถึงนักแสดงดาวรุ่งจากเรื่อง “SKY Castle’ และ ‘True Beauty’ อย่างปาร์คยูนา ที่จะมารับบท ‘กีฮันนา’ นักเรียนหัวกระทิที่จะไม่ยอมพลาดที่ 1 เป็นอันขาด ตัวละครที่จะมาเรียกความเห็นใจแฟนๆ ในการเติบโตของกีฮันนาที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง แถมยังมองโลกตามความเป็นจริงแบบสุดขั้ว

นอกจากนี้ยังได้นักแสดงมากมายมาร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ ทั้งแฟนตัวยงซีรีส์ตำรวจอย่างพัคซองจุนมารับบท ‘ยูแดอิล’, มินโดฮี รับบท อูจูยอง นักศึกษาใหม่จากโรงเรียนมัธยมวิทยาศาสตร์ที่ฝันอยากเป็นตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน, คิมอูซอก รับบท ซอบอมจู นักศึกษาปี 1 ช่างวางแผนกับทักษะการเต้นแบบคาดไม่ถึง และชอนยองมิน รับบท ชินอารี เด็กใหม่หน้าตาดี

โดยเนื้อหาของเรื่องจะพุ่งความสนใจไปที่การเติบโตอันแสนปั่นป่วนของหนุ่มสาวที่พยายามหาคำตอบให้กับตัวเองไม่ใช่คำตอบสำหรับโลกใบนี้

ความน่าสนใจของเรื่องนี้อยู่ที่การได้เห็นมุมมองที่หลากหลายจากนักเรียนตำรวจที่ต้องมาใช้ชีวิตในวัย 20 ร่วมกันในรั้วมหาวิทยาลัย คิมซังโฮจะมาทำให้ซีรีส์เรื่องนี้เข้มข้นยิ่งขึ้นด้วยฝีมือการแสดงอันเป็นเอกลักษณ์ก็จะมารับบท อาจารย์ชื่อดัง ‘ชายูกน’ รวมถึงซนชางมิน ที่จะมารับบท ‘วีกียง’ คุณพ่อที่วีซึงฮยอน (รับบทโดย คังดาเนียล) เคารพและยังเป็นตำรวจที่สมบูรณ์แบบมาก อีมุนชิก รับบท ‘โกยังชอล’ คุณพ่อสุดน่ารักและอ่อนโยนของโกอึนกัง และยังมี ซออีซุก นักแสดงมากความสามารถที่จะมารับบท คิมซุนยอง คณบดีมหาวิทยาลัยตำรวจที่เสน่ห์ล้นหลาม

คาแรคเตอร์ของคุณแม่ทั้งสองที่ต่างกันแบบสุดขั้วก็เป็นอะไรที่ขาดไม่ได้สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ โดย จองยองจู รับบท อีฮีซุก แม่ของโกอึนกังที่ถึงแม้จะดูเย็นชาแต่ก็มีความอ่อนโยน และจีซูวอน รับบท โอซุกจา แม่ที่ทุ่มเทความรักให้กับลูกชายอย่างวีซึงฮยอนเป็นอย่างมาก

ซีรีส์ออริจินัลจาก Disney+ เรื่อง ‘Rookies’ มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปี 2022

ชาวติ่งมาร่วมให้กำลังใจหนุ่มคังดาเนียลและเหล่านักแสดงด้วยกันนะคะ

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า