NEWS

HYBE เตรียมเปิดตัววงใหม่ในอเมริกา และญี่ปุ่น

HYBE เตรียมเปิดตัววงใหม่ในอเมริกา และญี่ปุ่น

HYBE ได้เปิดเผยแผนการเปิดตัววงใหม่

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน เวลา 10.00 น. ตามเวลาเกาหลี HYBE ได้จัดงาน ‘2021 HYBE Corporate Briefing with the Community’ บนช่องยูทูบอย่างเป็นทางการของค่า ซึ่งในงาน HYBE ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดการดำเนินธุรกิจของ HYBE ในปัจจุบันและอนาคตที่กำลังขยายตัวออกมาภายใต้ธีม ‘Boundless’ (ไร้ขอบเขต) โดย HYBE ได้นิยามคำว่า ‘Boundless’ ไว้ว่าเป็นการขยายตัวอย่างไร้ขอบเขตใน 4 ด้าน ได้แก่ ประเทศและภูมิภาค, อุตสาหกรรมและธุรกิจ, ประสบการณ์ของแฟนๆ ในปัจจุบันและอนาคต และผลงานอันแข็งแกร่งของศิลปิน

ก่อนหน้านี้ในเดือนเมษายน  HYBE ได้ทำการควบรวมกิจการกับบริษัทสื่อของ Scooter Braun อย่าง Ithaca Holdings บังชีฮยอก และ Scooter Braun ได้ปรากฏตัวในงานเพื่ออธิบายถึงแผนการดำเนินงานในอนาคต รวมถึงความเป็นเอกภาพของทุกสาขาในธุรกิจของพวกเขาที่กระจายอยู่ในหลายประเทศและภูมิภาค

อีกหนึ่งประเด็นที่ถูกพูดถึงในงานคือการเตรียมเปิดตัวไอดอลวงใหม่ในอเมริกา และญี่ปุ่น โดย HYBE ได้มีการวางโปรเจกต์เดบิว์ศิลปินระดับโลกในทั้ง 2  ประเทศ

นับเป็นครั้งแรกที่ HYBE America ได้มีการเปิดเผยแผนการเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปซึ่งจะเป็นความร่วมมือกับ Geffen Records ภายใต้ Universal Music Group (UMG) เพื่อเฟ้นหาศิลปินหญิงระดับโลกที่ดีที่สุด

HYBE America จะใช้ระบบการเทรนแบบอเมริกาซึ่งจะเป็นการผนึกกำลังกันอย่างเต็มรูปแบบของ HYBE และ UMG เพื่อเดบิวต์ไอดอลวงใหม่ HYBE America จะแสดงให้เห็นถึงกระบวนการเติบโตและผลลัพธ์ที่อยู่เหนือ เชื้อชาติ วัฒนธรรม และข้อจำกัด การออดิชั่นเกิร์ลกรุ๊ปของ HYBE และ Geffen Record จะเปิดรับสมัครถึงวันที่ 28 พฤศจิกายน

ทางด้าน HYBE Japan ก็ได้เปิดเผยว่าพวกเขามีแผนการที่จำเดบิวต์วงบอยกรุ๊ประดับโลก ซึ่งจะมีการรวบรวมผู้เข้าแข่งขันจากรายการ I-LAND อย่าง เค (K), นิโคลัส (Nicholas), อีเจ (EJ) และทากิ เข้ามาด้วย ทางค่ายจะทำการคัดเลือกสมาชิกเพื่อเข้าร่วมวงผ่านรายการออดิชั่น ‘&Audition’ ที่จะออกอากาศในปี 2022 ทางยูทูบ โดยสมาชิกในวงจะพํฒนาเป็นศิลปินระดับโลกผ่านการฝึกฝนด้วยระบบการเทรน การทำเพลง การบริหารจัดการ และการวางแผนการตลาดของพวกเขาเอง

นอกจากนี้ HYBE Japan จะพัฒนาธุรกิจของพวกเขาให้เหมาะสมกับตลาดญี่ปุ่น ตั้งแต่ธุรกิจแพลตฟอร์ม อย่างแฟนคาเฟ่ ไปจนถึงธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับทรัพย์สินทางปัญญาของศิลปิน เช่น ธุรกิจทางอากาศ ธุรกิจการขายสินค้า และการจัดการลิขสิทธิ์
Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า