NEWS

ONEUS คว้า 1st win หลังจากเดบิวต์ได้สำเร็จในรายการ SHOW CHAMPION

ONEUS คว้า 1st win หลังจากเดบิวต์ได้สำเร็จในรายการ SHOW CHAMPION

วง ONEUS คว้าอันดับ 1 ในรายการ SHOW CHAMPION ด้วยเพลง ‘LUNA’

ในรายการ SHOW CHAMPION ของช่อง MBC M และ MBC Every1 ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน บอยกรุ๊ปวง ONEUS คว้าอันดับ 1 ด้วยเพลง ‘LUNA’ เอาชนะ เพลง ‘SCIENTIST’ ของ TWICE, ‘Butterfly Effect’ ของ BOL4, ‘strawberry moon’ ของ ไอยู (IU) และ ‘XOXO’ ของ โซมี (Somi) ไปได้

ONEUS 1st win – SHOW CHAMPION

การคว้าชัยชนะในครั้งนี้นับเป็นการคว้าถ้วยรางวัลบนรายการเพลงเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่พวกเขาได้เดบิวต์ด้วยอัลบั้ม EP ‘Light Us’ ที่มาพร้อมกับเพลงไตเติ้ลอย่าง ‘Valkyrie’ ในวันที่ 9 มกราคม 2019 หลังจากรอนานถึง 2 ปี 10 เดือน (1044 วัน) ในที่สุดพวกเขาก็คว้า 1st win ไปได้สำเร็จ

ช่วงอังกอร์ของ ONEUS ในรายการ SHOW CHAMPION

ฮวานอุง (Hwanwoong) กล่าวหลังจาก ONEUS คว้า 1st win เป็นครั้งแรกหลังจากเดบิวต์ได้สำเร็จว่า “ผมรู้สึกตกใจและพูดไม่ออกเลย สาเหตุที่พวกเราตกใจมากก็คือทีมงานและคนรอบตัวชอบแกล้งหลอกพวกเราอยู่ตลอด พวกเราก็เลยประหลาดใจมากๆ พวกเราทุ่มเทกับการเตรียมอัลบั้มครั้งนี้มากๆ จึงรู้สึกขอบคุณที่ผลลัพธ์ครั้งนี้ออกมาดีมากๆ สมกับที่พวกเราตั้งใจ แล้วก็ขอขอบคุณทัลลิม (ชื่อแฟนคลับ) ทุกคน อยากบอกว่ารักนะครับ”

ส่วนกอนฮี (Keonhee) ก็กล่าวทั้งน้ำตาว่า “ขอบคุณทูมูน (ชื่อแฟนคลับ) ทุกคนที่ให้การสนับสนุนพวกเราเสมอมา และขอขอบคุณพ่อแม่และครอบครัวของพวกเราทั้ง 6 คน ขอบคุณ RBW และทีมงานทุกคนมากๆ ครับ พวกเราพูดอยู่เสมอว่าอยากจะตอบแทนความรักที่ทุกคนมอบให้ในการทำกิจกรรมครั้งนี้  มันอาจจะดูโลภไปหน่อยที่พวกเราอยากคว้าที่ 1 ในรายการเพลงเพื่อมอบเป็นของขวัญให้ทุกคน แต่แล้ววันนี้พวกเราก็มอบของขวัญชิ้นนี้ให้กับทุกคนได้แล้ว พวกเราดีใจมากๆ เลยครับ” พร้อมกับบอกอีกว่า “ฉันต้องอายมากแน่ๆ เลยถ้ารายการออกแอร์ออกไป แต่จะบอกทุกคนว่าขอบคุณทุกคนนะครับที่มอบความรักให้พวกเราเสมอมา”

เรเว่น (RAVN) ที่ร้องไห้ออกมาเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ก็ได้กล่าวว่า “ขอบคุณมากๆ เลยครับ ขอบคุณที่มอบของขวัญดีๆ แบบนี้ให้พวกเรา ขอบคุณพ่อแม่ที่ให้กำเนิดพวกเราทั้ง 6 คน รักมากๆ นะครับ ในอนาคตก็ฝากวงของพวกเราด้วยนะครับ”

MV เพลง LUNA – ONEUS

Thinkidol ขอแสดงความยินดีกับหนุ่มๆ ONEUS และทูมูนกับความสำเร็จในครั้งนี้นะคะ

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า