NEWS

ยืนยัน! ยูจีแอ Lovelyz เซ็นสัญญากับ YG KPlus

ยืนยัน! ยูจีแอ Lovelyz เซ็นสัญญากับ YG KPlus

เมื่อสองสัปดาห์ก่อน Woollim Entertainment ยืนยันว่าเกิร์ลกรุ๊ป Lovelyz ได้ตัดสินใจสิ้นสุดสัญญากับค่ายลงเรียบร้อยแล้ว

ไม่นานหลังจากที่ข่าวลือเรื่องการยุบวงของ Lovelyz เริ่มแพร่กระจายผ่านสื่อเกาหลี ทางค่ายได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการและยืนยันว่าวงได้สิ้นสุดสัญญากับค่ายลง พร้อมกับให้รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับแฟนๆ โดยต้นสังกัดยืนยันว่าสมาชิกทุกคน ยกเว้น Baby Soul ได้ตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับ Woollim Entertainment และได้ตัดสินใจแยกทางกัน

หลังจากข่าวการสิ้นสุดสัญญาของเกิร์ลกรุ๊ป แฟนๆ และชาวเน็ตหลายคนต่างให้ความสนใจกับอนาคตของสมาชิกรวมไปถึงกิจกรรมที่จะเกิดขึ้น

ล่าสุด แฟนๆ หลายคนคาดหวังว่าสมาชิก ยูจีแอ (Yoo Ji Ae) จะเซ็นสัญญากับ YG KPlus หลังจากพบว่าซีอีโอ โกอึนกยอง (Ko Eun Kyung) เป็นหนึ่งในผู้ติดตามในอินสตาแกรมของ ยูจีแอ (Yoo Ji Ae) และหลังจากนั้น ยูจีแอ (Yoo Ji Ae) ก็ยังกดติดตาม โกอึนกยอง (Ko Eun Kyung) กลับอีกด้วย

YG KPlus เป็นบริษัทจัดการนายแบบ-นางแบบที่ก่อตั้งและดำเนินการโดย ซีอีโอ โกอึนคยอง (Ko Eun Kyung)  ซึ่งเคยเป็นนางแบบมาก่อน และปัจจุบันเป็นเจ้าของ YG Plus ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของบริษัทบันเทิงชั้นนำอย่าง YG Entertainment นั่นเอง โดยที่ YG KPlus เป็นที่รู้จักในชื่อเดิมว่า K-Plus แต่ได้ลงนามในสัญญาหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์ร่วมลงทุนกับ YG Entertainment ในปี 2014 โดยสรุปชื่อและรวมกิจการกันเป็น YG KPlus

ล่าสุดอินสตาแกรมออฟฟิเชียลของ YG KPLUS ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับข่าวลือโดยกล่าวว่า “เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อแสดงด้านใหม่และเสน่ห์ของยูจีแอ (Yoo Ji Ae) และจะไม่ละความพยายามในการสนับสนุนอย่างเต็มที่เพื่อให้เธอได้ใช้พรสวรรค์และความสามารถในกิจกรรมที่หลากหลายมากขึ้นในอนาคต ขอให้ทุกคนช่วยมอบความรักและสนับสนุนยูจีแอ (Yoo Ji Ae) กับการเริ่มต้นใหม่ครั้งนี้ด้วย”

ยูจีแอ (Yoo Ji Ae) ซึ่งเดบิวต์ภายใต้วง Lovelyz ได้พิสูจน์ความสามารถของเธอในฐานะนักร้องด้วยการมีส่วนร่วมในเพลงประกอบละครต่างๆ และเธอยังแสดงศักยภาพของเธอผ่านรายการวาไรตี้มากมายและคอนเทนต์ออนไลน์อื่นๆ เธอยังวางแผนที่จะท้าทายบทบาทของการเป็นนักแสดงอีกด้วย

เรามาตั้งตารอแพลนในอนาคตของ ยูจีแอ (Yoo Ji Ae) ไปด้วยกันนะคะ!

Source (1) (2)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า