NEWS

คิมซูยอน เตรียมเดบิวต์เป็นสมาชิกคนใหม่ของวง Billlie

คิมซูยอน เตรียมเดบิวต์เป็นสมาชิกคนใหม่ของวง Billlie

คิมซูยอน จะเข้าเป็นสมาชิกคนใหม่ของวง Billlie เกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของค่าย MYSTIC STORY โดยจะใช้ชื่อ ชอน (SHEON) ในการโปรโมต

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน MYSTIC STORY ได้ประกาศว่า “คิมซูยอน ผู้เข้าแข่งขันขันจากรายการ ‘Girls Planet 999’ จะใช้ชื่อ ชอน เพื่อทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง Billlie”

ทางต้นสังกัดได้ประกาศว่า “หลังจากรายการ ‘Girls Planet 999’ จบลง พวกเราก็คิดกันอย่างหนักว่าจะให้ชอนเข้าร่วมเป็นสมาชิกวง Billlie ดีหรือไม่ และจะเข้าร่วมได้ในช่วงไหน พวกเราได้หารือกับสมาชิกวง Billlie และ ชอน อยากลึกซึ้งถึงประเด็นดังกล่าว และเนื่องจากชอนได้รับความรักมากมายจากแฟนๆ ในรายการ Girls Planet 999 ดังนั้นพวกเราจึงตัดสินใจที่จะให้ชอนกลับมาพบกับแฟนๆ และตอบแทนการสนับสนุนของแฟนๆ อย่างรวดเร็วที่สุด ในขณะนี้ชอนกำลังฝึกซ้อมและเตรียมตัวอย่างหนักสำหรับการเดบิวต์อย่างเป็นทางการที่กำลังจะมาถึง รวมถึงกำลังสร้างทีมเวิร์คอันแข็งแกร่งร่วมกับสมาชิกทั้ง 7 คน และตอนนี้พวกเขาได้อัดเพลงสำหรับอัลบั้มต่อไปของ Billlie เสร็จเรียบร้อยแล้ว”

MYSTIC STORY กล่าวเพิ่มอีกว่า “ชอนไม่ได้เข้าร่วมโปรโมตมินิอัลบั้มแรกของ Billlie อย่าง ‘the Billage of perception : chapter one’ แต่เธอมีแพลนที่จะทักทายแฟนๆ ด้วยสเตจเซอร์ไพรส์ก่อน พวกเราหวังว่าแฟนๆ จะสนับสนุนและตั้งตารอกับร่วมงานกันของชอนกับ ชียุน (Siyoon), สึกิ (Tsuki), ซูฮยอน (Suhyeon), ฮารัม (Haram), มุนซูอา (Moon Sua) และฮารุนะ (Haruna) ในอนาคตด้วย”

ชอนได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากแฟนๆ ทั่วโลก จนคว้าอันดับที่ 10 ในรายการ ‘Girls Planet 999’ ซึ่งจบลงเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ชอนเพียบพร้อมทั้งหน้าตา ความสามารถในการร้อง และทักษะการเต้นที่โดดเด่นจนอยู่ในอันดับต้นๆ ของการแบทเทิลในรายการ”

การเข้าร่วมวงของชอนจะเป็นการสร้างความแข็งแกร่งให้กับวงจนเรียกได้ว่า ‘เกิร์ลกรุ๊ปที่สมบูรณ์แบบ’ ได้ดียิ่งขึ้น  วง Billlie เป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของค่าย MYSTIC STORY ที่เดบิวต์ผ่านระบบ MYSTIC Incubation Camp ซึ่งเป็นระบบฝึกศิลปินที่ไม่เหมือนใครของ MYSTIC STORY

Billlie กำลังได้รับความสนใจจากแฟนๆ เคป๊อป จากการแสดงเพลงเดบิวต์ที่มีชื่อว่า ‘Ring X Ring’ ในรายการเพลงซึ่งทำออกมาได้ดีระดับบล็อกบัสเตอร์จนดูแทบไม่ออกเลยว่าพวกเธอเป็นเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ และในขณะนี้พวกเธอกำลังสร้างฐานแฟนคลับทั่วโลก ด้วยการโปรโมตในอเมริกาใต้ รวมถึงญี่ปุ่นและบราซิล คาดว่าในอนาคตพวกเธอจะได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นด้วยเสน่ห์ที่แตกต่างกันของสมาชิกแต่ละคน

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า