NEWS

กาฮี After School พัคจองอา Jewelry และซอนเย Wonder Girls เตรียมเข้าร่วมรายการ Mom is an Idol

กาฮี After School พัคจองอา Jewelry และซอนเย Wonder Girls เตรียมเข้าร่วมรายการ Mom is an Idol

tvN เปิดตัวรายการวาไรตี้ใหม่ที่จะพาไอดอลระดับตำนานกลับมาขึ้นสเตจที่แฟนๆ ต่างรอคอย

‘Mom is an Idol’ จะเผยการกลับมาของท็อปสตาร์ระดับตำนานหลังจากผันตัวเป็นคุณแม่แบบเต็มตัว หลังจากหยุดพักงานในวงการเพื่อไปเลี้ยงลูก แต่ตอนนี้พวกเธอพร้อมแล้วที่จะกลับมาเป็นไอดอลที่เปล่งประกายอีกครั้ง โดยพวกเธอจะได้รับการเทรนเพื่อตั้งเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่

ในทีเซอร์แรกที่ปล่อยออกมาเผยให้เห็นการเปลี่ยนแปลงของ กาฮี (Kahi) วง After School, พัคจองอา (Park Jung Ah) วง Jewelry และซอนเย (Sunye) วง Wonder Girls ที่จะกลับมาอีกครั้งในฐานะไอดอล การตัดสินใจเข้าร่วมรายการในครั้งนี้ของซอนเยและกาฮีที่อาศัยอยู่กับครอบครัวในต่างประเทศไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

ซอนเยกล่าวว่า “นี่ก็ผ่านไป 10 ปีแล้วจากที่ฉันกแต่งงาน และใช้เวลาอยู่กับครอบครัว” ด้านพัคจองอาเองก็เผยว่า “บางครั้งฉันก็คิดถึงการอยู่บนสเตจ” รวมถึงกาฮีก็ได้เผยว่านี่อาจเป็นโอกาสสุดท้ายของเธอแล้วที่จะได้เต้นบนเวที และพัคจองอาก็ได้เผยว่าเธออยากให้ทุกคนจดจำเธอในฐานะไอดอลมากกว่าคุณแม่

ในช่วงท้าย พวกเธอได้เผยถึงระยะเวลาที่พวกเธอได้แสดงบนสเตจ โดยเป็นเวลา 3,464 วันแล้วนับตั้งแต่การแสดงครั้งแรกของกาฮี เป็นเวลา 4,353 วันนับตั้งแต่การแสดงครั้งแรกของพัคจองอา และเป็นเวลา 3,231 วันนับตั้งแต่การแสดงครั้งของซอนเย

รวมถึง ฮงจินกยอง (Hong Jin Kyung), โดกยองวาน (Do Kyung Wan), อีชานวอน (Lee Chan Won) และ WOODZ จะปรากฏตัวในฐานะผู้ช่วยที่จะนำเหล่าคนดังหวนสู่เวทีอีกครั้ง พวกเขาพร้อมแล้วที่หาโปรดิวเซอร์ ผู้จัดการและทีมงานฝ่ายๆ อื่นมาเพื่อสนับสนุนเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่นี้

พีดี มินชอลกิ (Min Chul Gi) บอกว่า “ผมรู้สึกขอบคุณกาฮี พัคจองอา และซอนเยที่ตัดสินใจเข้าร่วมรายการในครั้งนี้ ผมหวงัว่าทุกคนจะได้ใช้ช่วงเวลาปลายปีแสนอบอุ่นไปกับการย้อนเวลาไปวันวานกับสเตจจากเหล่าไอดอลระดับตำนานที่น่าตื่นตาตื่นใจพอๆ กับสเตจในช่วงรุ่งเรืองของพวกเธอ ฝากให้ความสนใจกับการท้าทายครั้งใหม่ของเหล่าท็อปสตาร์ที่เป็นไอดอลก่อนจะผันตัวเป็นคุณแม่”

ทีเซอร์รายการ ‘Mom is an Idol’

‘Mom is an Idol’ จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 10 ธันวาคม เวลา 20.40 น. ตามเวลาเกาหลี

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า