NEWS

งานประกาศรางวัล 36th Golden Disc Awards เผยวันและรายละเอียดการจัดงาน

งานประกาศรางวัล 36th Golden Disc Awards เผยวันและรายละเอียดการจัดงาน

งานประกาศรางวัล Golden Disc Awards ปีนี้เตรียมจะจัดขึ้นในเดือนหน้า

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม ได้มีการประกาศว่างาน 36th Golden Disc Awards จะจัดขึ้นในวันที่ 8 มกราคม ณ Gocheok Sky Dome กรุงโซล โดยในปีนี้งานจะจัดขึ้นเพียงวันเดียวเท่านั้น ต่างจากทุกปีที่จะมีการจัดงานถึง 2 วัน เพื่อจัดงานตามแนวทางการเว้นระยะห่างทางสังคมและแนวทางการป้องกันโรค

เพลงและอัลบั้มที่ถูกปล่อยออกมาระหว่างเดือนพฤศจิกายน 2020 ถึงกลางเดือนพฤศจิกายน 2021 จะได้รับการพิจารณาในการมอบรางวัลในครั้งนี้ เพลงและอัลบั้มที่ไม่ได้รับการเสนอชื่อในงานปีที่แล้ว (เนื่องจากช่วงเวลาการนับยอกขายที่ทับซ้อนกัน) จะถูกนำมาพิจารณาในปีนี้

ผู้เข้าชิงรางวัลในสาขาหลักจะถูกเลือกจากข้อมูลเชิงปริมาณ เช่น ยอดสตรีมและยอดขายอัลบั้ม โดยผู้ชนะจะพิจารณาจากยอดขายจนถึงกลางเดือนธันวาคม 2021 เป็นสัดส่วน 60% และอีก 40% พิจารณาจากการลงคะแนนของคณะกรรมการซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญจาก 50 ธุรกิจ รวมถึงนักข่าวผู้เชี่ยวชาญด้านดนตรี ผู้อำนวยการผลิตรายการเพลง นักวิจารณ์ดนตรี ตัวแทนผู้จัดจำหน่ายดนตรี และคณะกรรมการบริหารงานพิธี

โดยการโหวตแบบออนไลน์จะไม่ถูกนำมาพิจารณาในการตัดสินรางวัลสาขาแดซัง บนซัง Best Rookie Artist และรางวัลยอดนิยมอื่นๆ แต่จะถูกใช้ในการพิจารณารางวัล Popularity Award 100%

รายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลในสาขาต่างๆ จะถูกเปิดเผยออกมาในวันที่ 8 ธันวาคมผ่านทางเว็บไซต์ของงาน Golden Disc Awards

ถึงแม้ว่างาน 35th Golden Disc Awards ในปีที่ผ่านมาจะจัดขึ้นโดยไม่มีผู้ชมแต่งานที่จะจัดขึ้นในปีนี้ยังคงอยู่ในขั้นตอนการพิจารณาว่าจะเปิดให้ผู้ชมเข้าชมงานได้หรือไม่ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์โควิด-19

งานประกาศรางวัล 36th Golden Disc Awards จะจัดขึ้นในวันที่ 8 มกราคม เวลา 15.00 น. ตามเวลาเกาหลี โดยจะออกอากาศทางช่อง JTBC, JTBC2 และ JTBC4

มารอติดตามไลน์อัปศิลปินที่จะเข้าร่วมงานและการอัปเดตไปด้วยกันนะคะ

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า