NEWS

Kep1er ประกาศเลื่อนวันเดบิวต์หลังจากพบทีมงานติดเชื้อโควิด-19

Kep1er ประกาศเลื่อนวันเดบิวต์หลังจากพบทีมงานติดเชื้อโควิด-19

วงเกิร์ลกรุ๊ป Kep1er ประกาศเลื่อนวันเดบิวต์

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม ต้นสังกัดวง Kep1er เผยว่าทีมงานที่ทำงานร่วมกับสาวๆ วง Kep1er มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก กิจกรรมของ Kep1er ทั้งหมดจึงถูกระงับ

ต่อไปนี้เป็นประกาศจากทางต้นสังกัด

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ Wake One Entertainment และ Swing Entertainment

เราขอแจ้งว่า Kep1er ที่กำลังเตรียมตัวสำหรับการเปิดตัวในวันที่ 14 ธันวาคม จะทำการเลื่อนกิจกรรมโปรโมตออกไป

เมื่อเช้าวันที่ 4 ธันวาคม หนึ่งในทีมงานของ Kep1er มีผลการตรวจโควิด-19 เป็นบวก ในขณะที่ทีมงานได้แสดงอาการน่าสงสัย สมาชิกในวงจึงเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 และผลตรวจของสมาชิกทั้งหมดออกมาเป็นลบ ในตอนนี้สมาชิกไม่ได้แสดงอาการใดๆ ของโรค เช่น มีไข้ หรือปัญหาระบบทางเดินหายใจ

รวมถึงทีมงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดก็ได้เข้ารับการตรวจ และยังไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่มเติมในขณะนี้ สำหรับทีมงานที่ผลการตรวจยังไม่ออกมาได้ทำการแยกกักตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เพื่อให้ความสำคัญกับสุขภาพและความปลิดภัยของศิลปินเป็นอันดับ 1 พวกเราตัดสินใจพักกิจกรรมที่วางแผนไว้ทั้งหมด รวมถึงตารางการโปรโมตของ Kep1er จะถูกเลื่อนออกไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เราขออภัยต่อแฟนๆ ที่ตั้งตารอการเดบิวต์ของ Kep1er รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้อง เราจะประกาศเกี่ยวกับการกลับมาดำเนินกิจกรรมให้ทราบอีกครั้งในอนาคต

เราจะปฏิบัติตามทุกมาตรการเพื่อให้ศิลปินและทีมงานสามารถทำงานในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยที่สุด และเราจะปฏิบัติตามคำแนะนำและระเบียบการของหน่วยงานด้านสุขภาพอย่างเคร่งครัด

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

เดิมวง Kep1er เกิร์ลกรุ๊ปประกอบไปด้วยสมาชิก 9 คนจากรายการออดิชั่น ‘Girls Planet 999’ มีกำหนดการเข้าร่วมงานประกาศรางวัล 2021 Mnet Asian Music Awards (MAMA) ในวันที่ 11 ธันวาคม ก่อนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 ธันวาคม

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า