NEWS

HYBE ประกาศจัดงาน 2022 Weverse Con ในวันที่ 31 ธันวาคมนี้

HYBE ประกาศจัดงาน 2022 Weverse Con ในวันที่ 31 ธันวาคมนี้

งานเทศกาลดนตรีระดับโลก ‘2022 Weverse Con’ จะจัดขึ้นในวันที่ 31 ธันวาคมที่จะถึงนี้ ทั้งรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ ณ Ilsan Kintex จังหวัดคยองกี

HYBE ประกาศเมื่อวันที่ 7 ธันวาคมว่าจะมีการจัดงาน ‘2022 Weverse Con [New Era]’ ผ่าน Weverse Shop แพลตฟอร์มการค้าสำหรับแฟนเพลงทั่วโลก โดยงาน Weverse Con จะเป็นเทศกาลดนตรีระดับโลกที่ศิลปินและแฟนๆ สามารถมาร่วมใช้เวลาส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ไปด้วยกันได้อย่างสนุกสนาน นับตั้งแต่ได้เปิดตัวด้วย ‘New Year’s Eve Live’ ในปีที่ผ่านมา HYBE ก็ได้ทำการขยายและปรับเปลี่ยนแนวทางในปีนี้ ภายใต้แนวทางการจัดงานเทศกาลดนตรีร่วมกับแพลตฟอร์มคอมมูนิตี้แฟนระดับโลก อย่าง Weverse ซึ่งเป็นพื้นที่สื่อสารระหว่างศิลปินและแฟนคลับจากทั่วทุกมุมโลก โดย HYBE วางแผนที่จะพัฒนางานนี้ให้กลายเป็นงานระดับโลกด้วยการเชิญศิลปินมากมาย รวมถึงศิลปินบน Weverse มาเข้าร่วมงานในครั้งนี้

โดยงาน ‘Weverse Con’ ครั้งแรกนี้จะมาในธีม ‘New Era’ เพื่อยกย่องศิลปินและแฟนๆ ที่เผชิญช่วงเวลาที่ยากลำบากและได้กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้งในยุคใหม่ ซึ่งจะเป็นการสร้างและต้อนรับกระบวนทัศน์ใหม่ของดนตรีในปี 2022 นอกจากสเตจ ‘New Era’ จากเหล่าศิลปินแล้วภายในงานยังมีกิจกรรมเคานท์ดาวน์ต้อนรับปี 2022 อีกด้วย

คอนเสิร์ตในครั้งนี้จะมีการจัดงานทั้งรูปแบบออฟไลน์และออนไลน์ โดยจะมีสเตจสุดไฮบริดที่เหนือกว่าแค่ดนตรีและการพูดคุยอีก 5 สเตจ ที่มาพร้อมกับวงดนตรีสด รวมถึงจะมีสเตจพิเศษที่มีเรื่องราวต่อจากปีที่แล้วอีกด้วย

งานในครั้งนี้ได้ศิลปินระดับโลก เช่น บอมจู (BUMZU), Dvwn, ENHYPEN, fromis_9, จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber), อีฮยอน (Lee Hyun), Seventeen และ TOMORROW X TOGETHER มาปรากฏตัวในงาน โดยเฉพาะซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่าง จัสติน บีเบอร์ ที่แทบจะไม่ปรากฏตัวในงานเทศกาลดนตรีก็สร้างความคาดหวังให้แก่แฟนๆ ว่าสเตจของเขาจะออกมาเป็นอย่างไร

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน Weverse Con ได้ที่ช่อง Weverse Con 2022

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า