NEWS

ค่ายของ H1-KEY ออกแถลงการณ์ หลังชาวเน็ตต่อต้านศีตลา (Sitala) สมาชิกชาวไทย

ค่ายของ H1-KEY ออกแถลงการณ์ หลังชาวเน็ตต่อต้านศีตลา (Sitala) สมาชิกชาวไทย

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม Grand Line Group ค่ายต้นสังกัดของเกิร์ลกรุ๊ปเคป๊อปหน้าใหม่อย่าง H1-KEY ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเรื่องของศีตลา (Sitala) สมาชิกชาวไทยของกลุ่ม

ก่อนหน้านี้ ชาวเน็ตจำนวนมากทั้งชาวเกาหลีและต่างประเทศต่างก็ต่อต้านการเดบิวต์ของศีตลา หลังจากที่เปิดเผยว่าพ่อผู้ล่วงลับของศีตลาได้เข้าร่วมในการรณรงค์ต่อต้านประชาธิปไตยของประเทศไทย แฟนเคป๊อปชาวไทยได้กล่าวว่าพ่อของศีตลาเป็นเหมือนกลุ่มผู้นำที่สนับสนุนการปกครองของไทยภายใต้ระบอบเผด็จการทหาร

ซึ่งแถลงการณ์ของ Grand Line Group มีดังนี้

“สวัสดี นี่คือ GLG ต้นสังกัดของ H1-KEY

ประการแรก เราจำเป็นต้องขอโทษทุกคนที่อาจได้รับบาดเจ็บและขุ่นเคืองจากเหตุการณ์ล่าสุด เราปรารถนาสันติภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของประเทศไทย เนื่องจากความซับซ้อนของปัญหานี้ ซึ่งเกี่ยวข้องกับศีตลา สมาชิก H1-KEY และการมีส่วนร่วมของพ่อผู้ล่วงลับของเธอในกิจกรรมต่างๆ เช่น การเมือง รัฐบาล เศรษฐกิจ และสังคมไทย จึงต้องใช้เวลาคิดและไตร่ตรองเป็นอย่างมากที่จะเข้าใจปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างถี่ถ้วนและเราระมัดระวังในการจัดการกับเรื่องนี้ 

ไม่นานหลังจากที่เราได้รับข้อกังวลจากชาวไทยเกี่ยวกับปัญหานี้ ทางเราก็เริ่มตรวจสอบอย่างละเอียดเกี่ยวกับพ่อผู้ล่วงลับของศีตลาและการกระทำในอดีตของเขา อิทธิพลที่เขาอาจมีต่อเธอในตอนที่ศีตลายังเป็นผู้เยาว์ โดยหลังจากตรวจสอบรายละเอียดทุกอย่างแล้ว เราได้พิจารณาว่า เป็นเรื่องไม่ถูกต้องหากจะให้ศีตลาอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่เป็นธรรมเพียงเพราะการกระทำของพ่อผู้ล่วงลับของเธอเท่านั้น ทางค่ายเชื่อว่าจะเป็นการกระทำที่สุดโต่งเกินไปที่จะให้ศีตลารับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เธอไม่ได้กระทำ ด้วยเหตุนี้จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงสมาชิกใน H1-KEY

นอกจากนี้ ทางเราขอยืนยันอย่างหนักแน่นว่าศีตลาเลือกพ่อของเธอเป็นแบบอย่าง เพราะเขาประกอบอาชีพนักแสดงและผู้กำกับที่น่าเคารพนับถือมาเป็นเวลานานในด้านศิลปะ ไม่ใช่เพราะกิจกรรมทางการเมืองของเขา

โดยตอนนี้ศีตลากำลังไตร่ตรองถึงปัญหาที่เกิดขึ้น นอกจากนี้เธอยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับความเป็นจริงของการเมืองไทยในตอนนี้อีกด้วย ศีตลาที่เราได้รู้จักนั้นมีความภักดีและมีมารยาท เธอรักบ้านเกิดเมืองนอน ภาคภูมิใจในวัฒนธรรมไทยและคนไทย เธอกล่าวเสมอว่าแรงจูงใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดประการหนึ่งสำหรับความสำเร็จของเธอคือการทำให้ประเทศไทยเป็นที่รู้จักของผู้คนทั่วโลกมากขึ้น และเพื่อนำความอบอุ่นมาสู่ประชาชนชาวไทย เธอใช้ความพยายามอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อเติมเต็มความฝันที่มีพลังอันแรงกล้าของเธอ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกคนจะคอยเชียร์ศีตลาเพื่อไม่ให้ความพยายามของเธอสูญเปล่า

สุดท้ายนี้ GLG ยังให้คำมั่นว่าจะระมัดระวังมากขึ้นในเรื่องที่แฟนๆ เคป๊อปทั้งในและต่างประเทศเป็นกังวล รวมถึงเราหวังว่าสันติภาพและความเป็นอยู่ที่ดีจะเกิดขึ้นในประเทศไทย”

ซึ่งเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ H1-KEY ของ Grand Line Group ประกอบด้วยสมาชิก 4 คน ได้แก่ Yel, Seoi, Riina และ Sitala

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า