NEWS

2021 KBS Song Festival ประกาศการแสดงสเตจยูนิตพิเศษเพิ่มเติม จาก SEVENTEEN และสเตจพิเศษร่วมกันของวงเกิร์ลกรุ๊ปแนวหน้า

2021 KBS Song Festival ประกาศการแสดงสเตจยูนิตพิเศษเพิ่มเติม จาก SEVENTEEN  และสเตจพิเศษร่วมกันของวงเกิร์ลกรุ๊ปแนวหน้า

งานประกาศรางวัล 2021 KBS Song Festival ได้เผยถึงสเตจยูนิตและคอลแล็บสุดพิเศษอันน่าตื่นเต้น

ก่อนหน้านี้ KBS ได้ประกาศว่าวง TXT และ ENHYPEN เพื่อนร่วมค่ายจาก HYBE จะทำการแสดงร่วมกันบนเวทีอันยิ่งใหญ่

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม KBS ได้ประกาศว่า ซึงกวาน (Seungkwan) และ DK วง SEVENTEEN จะขึ้นร้องเพลงคู่กันบนสเตจในงาน 2021 KBS Song Festival โดยทั้งสองคนเป็นทีมโวคอลหลักของวง SEVENTEEN ซึ่ง DK ได้เคยพิสูจน์ทักษะการร้องเขามาแล้วในฐานะนักแสดงละครเวทีเรื่อง ‘Excalibur’ และซึงกวานก็ได้ร่วมร้องเพลงประกอบซีรีส์ เช่น  ‘Record of Youth’ และ ‘Lovestruck in the City’ รวมถึง ซึงกวาน และ DK ยังเคยได้ร่วมร้องเพลงประกอบซีรีส์ ‘Hospital Playlist 2’ ที่มีชื่อว่า ‘Is It Still Beautiful’ อีกด้วย

ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการเผยถึงสเตจพิเศษอื่นๆ อีก เช่น การแสดงร่วมกันของ 9 ไอดอลหญิง จาก 6 วงเกิร์ลกรุ๊ปชั้นนำ อย่าง Red Velvet, OH MY GIRL, Brave Girls, ITZY, STAYC และ IVE แต่รายละเอียดว่าสมาชิกทั้ง 9 คนที่จะขึ้นแสดงเป็นใครนั้นยังไม่ได้มีการคอนเฟิร์มออกมา โดยสาวๆ ทั้ง 9 คนจะร่วมกันแสดงเพลง ‘Way to Go’ ของ Girls’ Generation ซึ่งเป็นที่มอบพลังบวกและความแข็งแกร่งให้กับผู้ฟังได้เป็นอย่างดี

KBS กล่าวว่า “เพลงคู่จากสมาชิกวง SEVENTEEN อันแสนอบอุ่นจะเป็นบทเพลงที่ช่วยปลอบโยนจิตใจของผู้ฟังจากทั่วโลก และการทำงานร่วมกันระหว่างตัวแทนวงเกิร์ลกรุ๊ประดับแนวหน้าก็จะเป็นการส่งข้อความให่ทุกคนเข้มแข็งและจุดไฟในใจของผู้ชมในฤดูอันหนาวเหน็บ”

งาน 2021 KBS Song Festival จะจัดขึ้นในวันที่ 17 ธันวาคม โดยมีชาอึนอู (Cha Eunwoo) วง ASTRO ซอลฮยอน (Seolhyun) วง AOA และโรอุน (Rowoon) วง SF9 มารับหน้าที่พิธีกรหลักของงาน รวมถึงในงานจะมีการแสดงจาก Red Velvet, Stray Kids, TXT, OH MY GIRL, ITZY, THE BOYZ, aespa, ENHYPEN, คังดาเนียล (Kang Daniel), อีมูจิน (Lee Mujin), SEVENTEEN, ซอนมี (Sunmi), NU’EST, ASTRO, Brave Girls, NCT U, SF9, คิมอูซอก (Kim Woo Seok), STAYC และ IVE อีกด้วย

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า