NEWS

ชานซอง 2PM ประกาศแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ พร้อมการตั้งครรภ์ของคู่หมั้น และเตรียมโบกมือลา JYP Ent. มกราคมปีหน้า

ชานซอง 2PM ประกาศแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ พร้อมการตั้งครรภ์ของคู่หมั้น และเตรียมโบกมือลา JYP Ent. มกราคมปีหน้า

ชานซอง (Chansung) วง 2PM เซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยข่าวใหญ่

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม ชานซองได้โพสต์จดหมายที่เขียนด้วยลายมือลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวเพื่อแจ้งข่าวให้แฟนๆ ทราบ โดยในจดหมายได้ระบุว่าเขากำลังเตรียมตัวที่จะแต่งงาน และคู่หมั้นของเขากำลังตั้งครรภ์อยู่ รวมถึงตัวชานซองจะบอกลาต้นสังกัดอย่าง JYP Entertainmnet ในเดือนนมกราคมที่กำลังจะถึง

จดหมายของเขาระบุข้อความดังนี้

“ถึง ฮอตเทส (ชื่อแฟนคลับวง 2PM)

สวัสดีครับ ผมชานซอง 2PM

ตอนนี้ฤดูหนาวก็มาถึงแล้ว นี่ก็เป็นเวลา 15 ปีผ่านไปตั้งแต่ที่ผมได้เริ่มทำกิจกรรมตอนอายุ 17 ปี จนถึงตอนนี้ผมมีเรื่องราวและความทรงจำมากมาย  ผมขอขอบคุณฮอตเทสทุกคนที่สร้างความทรงจำอันล้ำค่านี้ให้กับผม วันนี้ผมอยากจะบอกทุกคนเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงและเรื่องน่ายินดีของผม

ผมมีคนคนหนึ่งคบหามานาน เธอคนนี้เป็นที่พึ่งพิงทางใจให้ผมมาเป็นเวลานาน เป็นเพื่อนและคนรักที่ผมสามารถคุยด้วยได้ทุกเรื่อง ขณะนี้พวกเรากำลังเตรียมและวางแผนจะแต่งงานหลังจากที่ผมออกจากกรม และพรแห่งชีวิตใหม่มาเร็วกว่าที่คาดไว้ และผมกำลังคิดที่จะแต่งงานในช่วงต้นปีหน้าอย่างเร็วที่สุด ผมจะระมัดระวังเป็นอย่างมากเพราะเธอยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการตั้งครรภ์ แต่ผมกำลังแจ้งข่าวนี้ โดยคิดว่าผมควรแจ้งให้ทุกคนทราบเกี่ยวกับเรื่องนี้ก่อน

ตอนนี้ผมขอให้ทุกคนเข้าใจว่าผมไม่ได้สามารถเปิดเผยว่าที่ภรรยาได้ เนื่องจากเธอไม่ได้อยู่ในวงการเหมือนกับผ

นอกจากนี้ สัญญาของผมกับ JYP Entertainment ที่ร่วมงานกันมานานถึง 15 ปีกำลังจะหมดอายุในเดือนมกราคมปีหน้า ผมได้ปรึกษาหารือกับบริษัทหลายครั้งถึงเส้นทางในอนาคต และการสร้างครอบครัวพร้อมกับสมาชิกใหม่ เราจึงตัดสินใจที่จะไม่ทำการต่อสัญญา ซึ่งการตัดสินใจในครั้งนี้ได้ผ่านการพูดคุยโดยคำนึงถึงอนาคตของผมเป็นหลัก และทางบริษัทก็ได้อวยพรให้ผมมีอนาคตที่สดใจอย่างจริงใจ JYP เป็นเหมือนรากฐานและเพื่อนเก่าสำหรับผม พวกเราจะสนับสนุนซึ่งกันและกันให้เติบโตต่อไป ส่วนเส้นทางในอนาคตของผมยังไม่ได้มีการตัดสินใจที่แน่ชัด และผมจะเปิดแผนการให้ทราบต่อไปเพื่อไม่ให้แฟนๆ ต้องเป็นกังวล

เนื่องจากข่าวมากมายที่ผมได้แจ้งไป ผมจึงรู้สึกกังวลเป็นอย่างมากว่าฮอตเทสจะรู้สึกอย่างไรกับข่าวที่ถูกแจ้งอย่างกระทันหันนี้ ผมจะทำงานหนักให้หนักขึ้นเพื่อสร้างความประทับใจในฐานะชานอซอง มักเน่ของวง 2PM และนักแสดง

ขอบคุณครับ”

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า