NEWS

ซีรีส์ตำรวจเรื่องใหม่ ‘Rookies’ ปล่อยโปสเตอร์และทีเซอร์แรกออกมาแล้ว

ซีรีส์ตำรวจเรื่องใหม่ ‘Rookies’ ปล่อยโปสเตอร์และทีเซอร์แรกออกมาแล้ว

ออริจินอลซีรีส์ของ Disney+ ชื่อเรื่องว่า ‘Rookies’ ซึ่งมีคังแดเนียลร่วมแสดงในเรื่องนี้ด้วย ล่าสุดได้มีการปล่อยภาพโปสเตอร์และทีเซอร์ตัวใหม่ออกมาแล้ว

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มนักเรียนใหม่ที่เข้ามาในโรงเรียนตำรวจและทำงานเพื่อความฝันของพวกเขา โดยนักแสดงประกอบด้วย คังแดเนียล (Kang Daniel), แชซูบิน (Chae Soo Bin), อีชินยอง (Lee Shin Young), พัคยูนา (Park Yoo Na), พัคซองจุน (Park Seong Jun), มินโดฮี (Min Dohee), คิมอูซอก (Kim Woo Seok) และชอนยองมิน (Cheon Young Min) ซีรีส์ตำรวจเรื่องใหม่นี้จะบอกเล่าเรื่องราวที่มีเสียงหัวเราะและสดใสของนักเรียนโรงเรียนตำรวจทั้ง 8 คนและชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยที่น่าตื่นเต้นของพวกเขา

‘Rookies’ เพิ่งจะปล่อยภาพโปสเตอร์และทีเซอร์แรกที่เต็มไปด้วยพลังของวัยรุ่นที่จะสัมผัสได้จากซีรีส์เรื่องนี้ ในโปสเตอร์มีเด็กใหม่ทั้ง 8 คนซึ่งมีคังแดเนียลและแชซูบินนั่งอยู่หน้าสุดของภาพ ตัวละครทั้ง 8 ยิ้มอย่างสดใสและดูตื่นเต้น

ผู้ชมจำนวนมากตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่าชีวิตของพวกเขาจะเปลี่ยนไปอย่างไรในโรงเรียนตำรวจ และคำบรรยายใต้ภาพที่น่าสนุกยิ่งช่วยเพิ่มความตื่นเต้นให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก คำบรรยายเขียนว่า “ชั้นเรียนที่แท้จริงของวัยรุ่นที่สิ้นหวังเหล่านี้เริ่มต้นขึ้นแล้ว”

ทีเซอร์ถูกปล่อยออกมาพร้อมกับโปสเตอร์ โดยในทีเซอร์มีนักเรียน 8 คนที่ต้องปรับตัวเข้ากับสถานที่ใหม่ๆ อย่างโรงเรียนตำรวจ ทีเซอร์มีหลายฉากของเรื่องโดยมีทั้งเสียงหัวเราะและความผิดพลาดของพวกเขาเมื่อชั้นเรียนของทั้ง 8 คนเริ่มต้นขึ้น ก็เหมือนการเริ่มต้นของเกมเอาชีวิตรอด

เมื่อถึงจุดหนึ่งในทีเซอร์ก็มีเสียงพูดขึ้นมาว่า “มิตรภาพของเราจะต้องไม่เปลี่ยนไป เราจะอยู่ด้วยกันจนสุดทางเลย!” มิตรภาพและความโรแมนติกของชีวิตมหาวิทยาลัยของนักเรียนกลุ่มนี้กำลังจะถูกปล่อยออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่ทราบว่าซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นการเดบิวต์ครั้งแรกของคังแดเนียลในฐานะนักแสดงด้วยบทบาทของนักแสดงนำคือ วีซึงฮยอน (Wi Seung Hyun) และแชซูบินรับบทเป็นโกอึนกัง (Go Eun Gang)

ทีมงานแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้โดยกล่าวว่า ‘Rookies’ เป็นละครแนวรอมคอมที่ทำให้เห็นถึงการเติบโตและความเป็นวัยรุ่นของนักเรียนโรงเรียนตำรวจทั้ง 8 คน โดยรวบรวมระหว่างความสนุกและความน่าตื่นเต้นของพวกเขาเข้าด้วยกัน”

ซีรีส์เรื่อง ‘Rookies’ จะถูกปล่อยออกมาให้ได้ชมกันในช่วงครึ่งแรกของปี 2022 และหากทุกคนยังไม่ได้ดูทีเซอร์เรื่องนี้ เราไปดูทีเซอร์ที่ด้านล่างกันเลยดีกว่าค่ะ!

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า