NEWS

2021 MBC Music Festival ประกาศสเตจพิเศษเพิ่มเติม

2021 MBC Music Festival ประกาศสเตจพิเศษเพิ่มเติม

งาน ‘2021 MBC Music Festival’ ที่จะออกอากาศในวันที่ 31 ธันวาคม ได้เตรียมหลากหลายสเตจพิเศษสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ ‘TOGETHER’

เริ่มต้นที่สเตจพิเศษจาก MC อย่างจุนโฮ (Junho) วง 2PM และ ยุนอา (Lim Yoona) ที่จะมาเผยเคมีของพวกเขาทั้งสองที่จะสัมผัสได้จากงานครั้งนี้เท่านั้น

ไปต่อกันที่สเตจเพลงรักหวานซึ้งสำหรับฤดูหนาวจากเหล่าอดีตพิธีกรชายของรายการ ‘Show! Music Core’ และสเตจน่ารักๆ จากเหล่าวิชวลเซนเตอร์จากวงเกิร์ลกรุ๊ปทั้ง 5 ในฐานะ ‘รักแรกแห่งชาติ’ รวมไปถึงสเตจอันทรงพลังจากเหล่า ‘เสือ’ ซึ่งเป็นตัวแทนบอยกรุ๊ปที่เกิดในปีเสือ

ยิ่งไปกว่านี้ยังมีสเตจที่รวบรวมเหล่านักร้องหลากหลายแนวเพลงและวัย ซึ่ง ‘ตัวแม่แห่งวงการโฟล์คซอง’ ยางฮีอึน (Yang Hee Eun) จะมาร่วมแสดงกับ โซลาร์ (Solar) วง MAMAMOO, เวนดี้ (Wendy) วง Red Velvet และ ฮโยจอง (Hyojung) วง OH MY GIRL รวมถึงได้ชาอึนอู (Cha Eunwoo) วง ASTRO มาช่วยเพิ่มความหวานให้กับเวทีด้วยเสียงเปียโนสุดไพเราะ

รวมถึงสเตจอันทรงพลังจากวงแบนด์ YB และไอดอลกรุ๊ป NCT และการแสดงร่วมกันระหว่างคิมยอนจา, SWJA, 10CM และฮวาซา (Hwasa) ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของตำนานวงการเพลง และสเตจจากไอดอลเจน XMZ อย่าง Celeb Five และ STAYC

นอกจากนี้ยังมีเวทีพิเศษจากเหล่าไอดอลเจน 4 อันโดดเด่น อย่าง THE BOYZ, Stray Kids, ITZY, STAYC และ aespa เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับผู้ด้วยการแสดงที่ดูได้แค่เวทีนี้เท่านั้น

ในขณะเดียวกันทีมผู้จัดงาน ‘2021 MBC Music Festival’ ได้กล่าวว่า “เราวางแผนที่จะเชิญผู้ชมมาร่วมงานในวันที่ 31 ธันวาคม แต่เนื่องด้วยนโยบายการป้องกันโรคโควิด-19 ที่เข้มข้นยิ่งขึ้น พวกเราจึงตัดสินใจจัดงานโดยปราศจากผู้ชมและถ่ายทอดสดงานแทน ไม่เพียงแต่สเตจจากเหล่าไอดอลเท่านั้น พวกเรายังเตรียมสเตจหลากหลายแนวเพลง ทั้งโฟล์ค ทร็อต  อินดี้ และร็อคไว้ และหวังว่าผู้ชมทุกคนจะร่วมร้องเพลงและสนุกไปด้วยกันจากที่บ้านอย่างปลอดภัยและต้อนรับปีใหม่อย่างมีความหมายไปด้วยกัน”

งาน ‘2021 MBC Music Festival’ จะจัดขึ้นในวันที่ 31 ธันวาคม เวลา 20.40 น. โดยมีอิมยุนอา อีนจุนโฮ และจางซองกยูมารับหน้าที่พิธีกร

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า