NEWS

MONSTA X พูดถึงแฟนคลับและการแสดงในต่างประเทศครั้งแรกในรอบ 2 ปี

MONSTA X พูดถึงแฟนคลับและการแสดงในต่างประเทศครั้งแรกในรอบ 2 ปี

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา MONSTA X ได้เข้าร่วมงาน ‘iHeartRadio Jingle Ball Tour’ เป็นครั้งที่ 3 และได้ขึ้นทำการแสดงที่ฟิลาเดลเฟียเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม, วอชิงตัน ดี.ซี. ในวันที่ 14 ธันวาคม และแอตแลนต้าในวันที่ 16 ธันวาคม

ในเดือนเดียวกัน MONSTA X ยังได้เปิดตัวภาพยนตร์สารคดีเรื่อง ‘MONSTA X: The Dreaming’ ไปทั่วโลก และได้ปล่อยอัลบั้มภาษาอังกฤษชุดที่ 2 อย่าง ‘The Dreaming’ รวมถึงไปออกรายการวิทยุและรายการทีวียอดนิยมของอเมริกาเช่น ‘102.7 KISS FM’, ‘Good Morning America’ และ ‘Zach Sang Show’

มินฮยอก (Minhyuk) ได้พูดถึงการโปรโมตครั้งแรกของ MONSTA X ที่ต่างประเทศในรอบ 2 ปี ว่า “ก่อนเกิดโควิด-19 MONSTA X ได้โปรโมตในต่างประเทศเยอะมากๆ แต่ด้วยสถานการณ์ที่เราไม่สามารถทำอะไรได้ การออกเดินทางถูกปิดกั้นและเราไม่สามารถพบแฟนต่างชาติได้ ทำให้หัวใจแอบจะรู้สึกท้อแท้อยู่บ่อยๆ ด้วยล่ะครับ แต่ผมคิดว่าด้วยการโปรโมตครั้งนี้ ทำให้ผมกำจัดความหงุดหงิดนั้นออกไปได้แล้วล่ะ”

ฮยองวอน (Hyungwon) พูดเสริมว่า “ตลอดการโปรโมตครั้งนี้ ผมจดจำช่วงเวลาจากเวิลด์ทัวร์ที่ผ่านมาของเรา และมองย้อนกลับไปในตอนนั้น การพบกับแฟนๆ ของเราถือเป็นเรื่องง่ายดายมาก และไม่มีสถานการณ์ที่เราต้องระวัง แต่เนื่องจากโควิด-19 แม้ว่าผมจะรู้สึกขอบคุณและดีใจที่เราได้เจอกัน แต่ผมก็ยังคงมีความรู้สึกเศร้าอยู่ถึงแม้จะมีความสุขก็ตาม ผมหวังว่าสถานการณ์นี้จะจบลงอย่างรวดเร็วนะครับ”

จูฮอน (Joohoen) เล่าว่า “เพียงแค่ผมคิดว่า MONBEBE (ชื่อแฟนคลับของ MONSTA X) ของพวกเรามีความสุขมากแค่ไหนที่ได้เจอพวกเรา ผมก็คิดว่าการโปรโมตเหล่านี้ประสบความสำเร็จมากแล้วครับ 2 ปีที่ไม่เจอกัน มันไม่ใช่ช่วงเวลาสั้นๆ เลย และผมคิดว่านี่เป็นการเจอกันที่ทั้ง MONSTA X และ MONBEBE รอคอยจริงๆ ผมอารมณ์ดีมากที่ได้เจอ ทุกคนรอโดยไม่ลืมพวกเรา แล้วยังมอบความอบอุ่นมาถึง MONSTA X เสมอ เพราะพวกเขารอพวกเรามานานมากจริงๆ ครับ”

สมาชิกยังถูกถามด้วยว่า ‘Jingle Ball Tour’ เป็นอย่างไรบ้าง มินฮยอกตอบว่า “ในตอนแรก มันอึดอัดมากๆ เลยล่ะครับ เพราะตั้งแต่เกิดโควิด-19 ขึ้น พวกเราก็ได้แต่ทำการแสดงแบบออนไลน์เท่านั้น ผมแทบจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าครั้งสุดท้ายที่ผมเห็นผู้ชมเต็มฮอลล์นั้นมันเมื่อไหร่ แต่พอในงาน Jingle Ball Tour ผมไม่อยากเชื่อเลยและสงสัยตลอดว่าตัวเองกำลังฝันไปหรือเปล่า (ที่เห็นผู้ชมมากมาย) แต่ผมมีความสุขมากตลอดการแสดง อย่างไรก็ตาม ผมรู้สึกผิดหวังมากที่การแสดงที่ไมอามีถูกยกเลิกเนื่องจากโควิด-19 พวกเราวางแผนที่จะไปหาพวกคุณในเวิลด์ทัวร์ที่กำลังจะมาถึงนะครับ ดังนั้นฉันหวังว่า แฟนๆ ของพวกเราจะไม่ผิดหวังกันนะและผมอยากจะบอกพวกเขาว่าพวกเราจะกลับมาหาพวกเขาด้วยภาพลักษณ์ที่ดียิ่งขึ้นไปกว่านี้นะครับ”

กีฮยอนเล่าต่อว่า “มันเป็นช่วงเวลาที่อธิบายไม่ได้เลยล่ะครับ การที่แฟนๆ โบกแท่งไฟไปมามันช่างเข้ากับเพลงที่เราร้องและเสียงเชียร์ของทุกคนนั้นช่างน่าตื่นเต้นเหลือเกิน พวกเราไม่ได้ทำการแสดงมาอย่างยาวนานมากๆ เพราะปกติแล้ว MONSTA X จะได้ทำการแสดงหลายต่อหลายครั้ง ผมคงพูดได้ว่ารู้สึกเหมือนตัวเองกลับมาหายใจได้อีกครั้ง ผมคงไม่สามารถลืมความรู้สึกเหล่านั้นบนเวทีได้แน่ๆ ครับ”

I.M พูดต่อว่า “ใน Jingle Ball Tour ผมคิดว่า MONSTA X ได้รับพลังงานมามากมายจริงๆ เช่นเดียวกับที่เราได้มอบกลับไปในภาพยนตร์ของเรา เมื่อไม่มีแฟนๆ เราก็เป็นแค่เปลือกที่ว่างเปล่า ผมรู้สึกได้ถึงความรักและการสนับสนุนบนเวทีและได้รับพลังงานที่ดีจากแฟนๆ มันเป็นโอกาสสำหรับเราที่จะปิดท้ายปี 2021 อย่างมีความสุข และพวกเรากลับมาหลังจากได้รับแรงผลักดันของทุกคนเพื่อเดินหน้าต่อไปอีกครั้งนะครับ”

ในปี 2021 ที่ใกล้จะสิ้นสุด MONSTA X ได้ฝากข้อความถึงแฟนๆ ที่อยู่ด้วยกันมาตลอดทั้งปี มินฮยอกบอกว่า “ผมหวังว่ามอนเบเบ้จะรับรู้ว่าพวกเราพยายามออกมาเจอแฟนๆ ผ่านการโปรโมตมากขึ้นเพราะเราไม่ค่อยได้เจอกันมากนัก ปีหน้า MONSTA X จะยังคงอยู่ที่เดิมตรงนี้ไม่ไปไหน และผมเชื่อว่ามอนเบเบ้จะอยู่เคียงข้างเรา ขอบคุณสำหรับปีนี้นะครับ!”

กีฮยอนพูดว่า “เพราะมอนเบเบ้อยู่เคียงข้างเรา ปี 2021 จึงเป็นอีกปีที่มีความสุขมากๆ แต่เนื่องจากสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญที่สุด โปรดดูแลสุขภาพของพวกคุณและหวังว่าพวกคุณจะใช้เวลาสิ้นปีอย่างอบอุ่นนะครับ ผมจะสัญญาว่า MONSTA X จะไม่ได้รับบาดเจ็บและจะมีสุขภาพแข็งแรงครับ”

ฮยองวอนพูดต่อว่า “ผมหวังว่าเราจะได้ใช้เวลาร่วมกันเยอะๆ ในปี 2022 ให้สมกับที่เราไม่ได้เจอกันในปีนี้นะครับ ผมหวังว่ามันจะเกิดขึ้นนะ ผมคิดว่ามอนเบเบ้จะรู้สึกเหมือนกับ MONSTA X แน่ๆ มันคงจะดีนะครับถ้าเราได้เจอกันบ่อยขึ้นในปีหน้า มอนเบเบ้!”

จูฮอนเล่าว่า “ในปี 2021 เป็นปีที่ผมประสบความสำเร็จมากมาย เหตุผลที่ผมสามารถประสบความสำเร็จได้มากขนาดนี้ ทั้งหมดก็เป็นเพราะผมได้รับการสนับสนุนอย่างแน่นหนาจากมอนเบเบ้ พวกเรา MONSTA X วางแผนที่จะทำงานอย่างขยันขันแข็งในปีหน้าเหมือนเดิมครับ ดังนั้นถ้าคุณจะเดินไปกับเราต่อ ผมคิดว่าพวกเราจะกลับมาหาพวกคุณด้วยภาพลักษณ์ที่ดียิ่งขึ้นไปอีกแน่นอน ผมขอบคุณคุณสำหรับปี 2021 เช่นกันกันครับ”

สุดท้ายนี้ I.M พูดเสริมว่า “ปีหน้าผมอยากให้ MONSTA X ได้ทำการแสดงต่อหน้ามอนเบเบ้ในเกาหลีให้ได้ เชื่อไปด้วยกันว่าวันนั้นจะอยู่ไม่ไกล มอนเบเบ้ ผมรักคุณนะครับ!”

Source (1)

About Author

thinkidol

ตามติดเรื่องติ่ง นึกถึง Thinkidol | อัปเดตเรื่องติ่งรอบด้าน ตามทุกข่าวสารไอดอล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า