รวมไอดอลสนับสนุนความหลากหลายทางเพศ พร้อมช่วยขับเคลื่อนสังคม LGBTQ+

ส่งท้ายเดือนมิถุนายน เดือนแห่งการเฉลิมฉลองความหลากหลายทางเพศและความภาคภูมิใจของชาว LGBTQ+ หรือ Pride Month Thinkidol เลยจะพาทุกคนมาทำความรู้จักไอดอลที่ช่วยเป็นกระบอกเสียงและสนับสนุนสิทธิของชาว LGBTQ+ กันค่ะ อย่างที่ทุกคนทราบกันอยู่แล้วว่า แม้จะมีบางประเทศ

อ่านเพิ่มเติม

รวมไอดอลที่ร้องเพลงไทยชัดจนคิดว่าเป็นคนไทย 

สิ่งที่ชาวติ่งมักจะตั้งตารอเสมอคือการที่ศิลปินที่เราชอบนั้น พูดภาษาไทยหรือร้องเพลงไทย ซึ่งเมื่อก่อนจะเจอเกิดขึ้นบ่อยครั้งในคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย แต่พอยุคโควิดมาถึงเราก็ได้เห็นน้อยลง แต่ช่วงหลังๆ มานี้ เหล่าไอดอลเกาหลีมักจะชอบหยิบเพลงของศิลปินชาวไทยไปคัฟเว

อ่านเพิ่มเติม

รวมแฟนแคมในตำนานที่ทุกคนต้องเคยดู

ถ้าย้อนเวลากลับไปเมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ยังไม่มีวิดีโอโฟกัสศิลปินรายคนเวลาขึ้นสเตจ และชาวติ่งเรียกว่า แฟนแคม ก็เพราะคลิปเดี่ยวของศิลปินนั้น มักจะมาจากเหล่าแฟนคลับที่ถ่ายเอาไว้ และแฟนแคมเหล่านั้นก็ทำให้ศิลปินหลายคนมีชื่อเสียงขึ้นมาได้ก็มี  ด้วยเหตุที่แ

อ่านเพิ่มเติม

คัมภีร์รายการเพลงเกาหลี พร้อมสัดส่วนคะแนนแบบจัดเต็ม

รายการเพลง พื้นที่ปล่อยของสำหรับเหล่าศิลปิน ที่บางครั้งก็เป็นเหมือนสนามรบของเหล่าแฟนคลับแต่ละด้อมที่จะต้องมาฟาดฟันกันด้วยคะแนนต่างๆ เพื่อพาเหล่าศิลปินคนโปรดไปชิงถ้วยในรายการให้ได้ แต่ว่าแต่ละรายการก็ต้องใช้ยอดที่แตกต่างกันเพื่อคว้าชัยชนะ วันนี้ Thinkidol

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า