ซอนมี ปล่อยโปสเตอร์สำหรับเวิลด์ทัวร์ปี 2022 ‘Good Girl Gone Mad’

ซอนมี (Sunmi) เปิดตัวโปสเตอร์อย่างเป็นทางการสำหรับเวิลด์ทัวร์ ‘Good Girl Gone Mad’ ที่กำลังจะมาถึง เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน ซอนมี ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์สำหรับเวิลด์ทัวร์ ‘Good Girl Gone Mad’ ในปี 2022 ในการทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกที่กำลังจ

อ่านเพิ่มเติม

บัญชี TikTok ของ IZ*ONE ถูกแฮ็ก

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน แฟนๆ สังเกตเห็นบางอย่างแปลก ๆ เกี่ยวกับบัญชี TikTok ของ IZ*ONE แฮ็กเกอร์เปลี่ยนชื่อบัญชีจาก ‘officializone_’ เป็น ‘deep Channel’ และ URL จาก @officializone_ เป็น @overthinkeroriginal โดยเปลี่ยนเพจเป็น TikTok ของ JamooTv ซึ่งเป็นช่อ

อ่านเพิ่มเติม

SM Entertainment จะจัดคอนเสิร์ต ‘SMTOWN LIVE’ ครั้งแรกในเกาหลีในรอบ 5 ปีในชื่อ ‘SMTOWN LIVE 2022 : SMCU Express @ Human City Suwon’

SM Entertainment จะจัดคอนเสิร์ต ‘SMTOWN LIVE’ ครั้งแรกในเกาหลีในรอบ 5 ปี นั่นก็คือคอนเสิร์ต ‘SMTOWN LIVE 2022 : SMCU Express @ Human City Suwon’! ‘SMCU Express @ Human City Suwon’ ที่แฟนๆ SM รอคอยมานานจะมีขึ้นในวันที่ 2

อ่านเพิ่มเติม

HUTA (มินฮยอก BTOB) ติดอันดับชาร์ต iTunes ระดับโลกด้วยอัลบั้มเดี่ยว ‘Boom’

HUTA หรือ มินฮยอก (Minhyuk) วง BTOB ขึ้นอันดับ 1 ชาร์ต iTunes ระดับโลกด้วยอัลบั้มเดี่ยวของเขาอย่าง ‘Boom’ เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน มินฮยอกได้ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 2 ในชื่อ ‘Boom’ ที่มีเพลงไตเติ้ลในชื่อเดียวกัน ตอนนี้อัลบั้มนี้ขึ้

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า