Think Button-06

ON-GOING VOTE

ร่วมโหวตเลือกคลิปจากช่อง ALL THE K-POP ให้ได้โปรโมตบน YouTube

คลิปไหนจากช่อง ALL THE K-POP กันนะ ที่แฟนๆ ชื่นชอบมากที่สุด โหวตเลือกคลิปจากช่อง ALL THE K-POP ที่คุณชื่นชอบมากที่สุดบนแอปฯ IDOLCHAMP ให้ได้โปรโมตบนโฆษณาใน YouTube กันเลย~ รายละเอียดการโหวต รางวัล : โปรโมตวิดีโอโฆษณาบน YouTube (VOD Youtube AD)ระยะเวลาการโ

อ่านเพิ่มเติม

ร่วมโหวตเพลงคัมแบ็คจากไอดอลคนโปรดให้ได้เปิดในคาเฟ่ทั่วเกาหลี

ร่วมโหวตเลือกเพลงคัมแบ็คจากไอดอลคนโปรดของคุณให้ได้โปรโมตเป็นเพลง BGM ในคาเฟ่ COFFEE TIMBER ทั่วเกาหลีบนแอปฯ IDOLCHAMP แล้วรับการโปรโมตเพลงคัมแบ็คให้ดังสนั่นทั่วเกาหลีกันเลย รายละเอียดการโหวต รางวัล : โปรโมตเพลงคัมแบ็คเป็นเพลง BGM ในคาเฟ่ COFFEE TIMBER ทั่

อ่านเพิ่มเติม

โหวตเลย! ไอดอลที่มีเสียงสุดอ่อนไหว บาดลึกถึงอารมณ์

ก้าวเข้าสู่ฤดูฝนแล้ว IDOLCHAMP ชวนแฟนๆ มาร่วมโหวตให้กับไอดอลที่มีเสียงสุดอ่อนไหว บาดลึกถึงอารมณ์ที่แฟนๆ อยากจะฟังในวันที่ฝนตก บนแอปฯ IDOLCHAMP แล้วรับการโปรโมตบนเว็บไซต์ข่าวระดับโลกไปเลย รายละเอียดการโหวต รางวัล : โปรโมตบนเว็บไซต์ข่าวออนไลน์ระดับโลก GStar

อ่านเพิ่มเติม

ร่วมโหวตสุดยอดมักเน่ของวงในโพลโหวต BEST POSITION

ร่วมโหวตสุดยอดมักเน่ของวงที่คุณชื่นชอบในโพลโหวต BEST POSITION – BEST MAKNAE บนแอปฯ IDOLCHAMP แล้วพาไอดอลของคุณขึ้นโปรโมตบนป้ายโฆษณาในสถานีคังนัมกันเลย รายละเอียดการโหวต รางวัล : ป้าย Wide Color ในสถานีรถไฟใต้ดินคังนัมระยะเวลาการโหวต : 28 มิถุนายน &#

อ่านเพิ่มเติม

WINNER ANNOUNCEMENT

GOT7 ไอดอลบอยกรุ๊ปเจ้าแห่งเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่แฟนๆ ชาวไทยเลือก

ถึงแม้อากาศเมืองไทยจะร้อนแรงขนาดไหน แต่ Thinkidol เชื่อว่าสเตจจากไอดอลคนโปรดจะต้องร้อนแรงกว่าร้อยเท่าแน่นอน ว่าแต่ไอดอลวงไหนกันนะที่จะครองใจแฟนๆ ชาวไทย และได้เป็นเจ้าแห่งเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่ไม่ว่า ร้อง เต้น เอนเตอร์เทนก็มัดใจได้อย่างอยู่หมัด สิ้นสุดลงแล้วกับ

อ่านเพิ่มเติม

แทยง NCT ไอดอล All-Rounder ขวัญใจแฟนๆ ชาวไทย

ในตลาดเคป๊อปที่มีการแข่งขันสูง ก็มีไอดอลหลากหลายคนที่ไม่ได้มีความสามารถโดดเด่นแค่โพสิชั่นหลักเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมความสามารถแบบรอบด้าน (All-Rounder) ไม่ว่าจะทักษะแบบไหนก็ทำได้ดีไม่มีบกพร่อง ทั้งร้อง ทังเต้น ทั้งแรป หรือว่าจะเป็นแต่งเพลงก็ทำได้ทั้งนั้น แต

อ่านเพิ่มเติม

Girls Girls Girls สุดยอดเพลงเดบิวต์จาก GOT7 ที่แฟนๆ ชาวไทยเลือก

เพลงเดบิวต์ก้าวแรกอันยิ่งใหญ่ของเหล่าไอดอลทุกคน กับการท้าทายครั้งแรกในฐานะศิลปิน แต่จะมีเพลงเดบิวต์เพลงไหนบ้างที่สร้างความประทับใจ และยังคงตราตรึงอยู่ในใจแฟนๆ จนชนะการโหวตครั้งนี้ไปได้ สิ้นสุดลงแล้วกับการโหวตในหัวข้อ “สุดยอดเพลงเดบิวต์แห่งวงการเคป๊อป” บนแ

อ่านเพิ่มเติม

ONEUS ไอดอลมาแรงที่เตรียมจะครองปี 2022 ไว้อย่างอยู่หมัด

ก้าวเข้าสู่เดือนที่ 3 ของปี 2022 กันแล้ว เป็นอย่างไรกันบ้างคะชาวติ่งกับเหล่าไอดอลที่ขนทัพกันมาสร้างผลงานอันโดดเด่นจนน่าประทับใจ แต่ว่าไอดอลวงไหนกันนะที่จะมาแรงจนครองปี 2022 นี้ไว้ได้ สิ้นสุดลงแล้วกับการโหวตในหัวข้อ “ไอดอลมาแรงวงไหนจะครองปี 2022” บนแอปพลิเ

อ่านเพิ่มเติม

CLOSED VOTE

ร่วมโหวตเลือกแฟนด้อมที่ครบรอบวันเกิดในเดือนมิถุนายน

ร่วมโหวตให้กับแฟนด้อมของคุณบนแอปฯ IDOLCHAMP ในโพลโหวต FANCLUB ANNIVERSARY JUNE แล้วร่วมฉลองวันครบรอบแฟนด้อมให้ยิ่งใหญ่ด้วย Fan Photo Ticket Event สุดพิเศษ และป้ายโฆษณา Kiosk ที่โรงภาพยนตร์ทั่วเกาหลีกันเลย รายละเอียดการโหวต รางวัล : ป้ายโฆษณา Kiosk ที่โรงภ

อ่านเพิ่มเติม

ร่วมโหวต Interim Check Bonus คะแนนโบนัสชาร์ตเดือนมิถุนายนให้ไอดอล TOP 7

ร่วมโหวตไอดอล TOP 7 ประจำชาร์ตบนแอปฯ IDOLCHAMP ให้ไอดอลของคุณได้รับโบนัสในชาร์ตประจำเดือนจุกๆ เลย รายละเอียดการโหวต รางวัล :  โบนัสสำหรับไอดอลที่ได้รับคะแนนโหวตมากเป็น 3 อันดับแรก อันดับที่ 1 : 500K❤ อันดับที่ 2 : 300K❤ อันดับที่ 3 : 200K❤ โบนัสสำหรั

อ่านเพิ่มเติม

ร่วมโหวต [Group] Weekly Ranking ประจำสัปดาห์ที่ 3 เดือนมิถุนายน

ร่วมโหวตเลือกไอดอลที่คุณชื่นชอบบนแอปฯ IDOLCHAMP ให้ได้เป็นแชมป์ประจำสัปดาห์ที่ 3 เดือนมิถุนายน แล้วพาเมนของคุณได้โปรโมตอย่างเฉิดฉายบนป้ายโฆษณาในสถานีรถไฟใต้ดินกันเลย รายละเอียดการโหวต รางวัล : ป้ายโฆษณาในสถานีรถไฟใต้ดิน*รางวัลพิเศษ!*คว้าอันดับ 1 ติดต่อกัน

อ่านเพิ่มเติม

ร่วมโหวตให้ไอดอลของคุณได้ขึ้นโปรโมตบนนิตยสาร Rolling Stone Korea

เปิดโหวตแล้ว! การโหวต IDOLCHAMP x Rolling Stone Korea ฉบับเดือนกรกฎาคม  ร่วมโหวตไอดอลที่คุณชื่นชอบบนแอปฯ IDOLCHAMP แล้วพมิถุนายนาไอดอลของคุณขึ้นโปรโมตบนนิตยสาร Rolling Stone Korea ฉบับเดือนกรกฎาคมกันเลย~ รายละเอียดการโหวต รางวัล : โปรโมตบนนิตยสาร Rol

อ่านเพิ่มเติม